Cập nhật Ưu điểm khi gửi tiết kiệm online mùa giãn cách

Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Ưu điểm khi gửi tiết kiệm online mùa giãn cách

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Trong thời kỳ đại dịch, ưu điểm của gửi tiết kiệm trực tuyến là không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian đến ngân hàng mà còn giúp hạn chế giao dịch trực tiếp, lãi suất hấp dẫn, dễ dàng theo dõi sổ tiết kiệm. Khi cần thiết. Hãy cùng Timo xem chi tiết trong bài viết này nhé!

Gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất cao

Trong bối cảnh Covid-19 giai đoạn 4 tiếp tục diễn biến phức tạp, đa số khách hàng được khuyến khích sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến như chuyển khoản, thanh toán trực tuyến khi mua sắm,… Giúp hạn chế sự tiếp xúc giữa người với người, tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh. Bên cạnh việc chi tiêu, thì tiết kiệm trực tuyến cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Chị Quỳnh Như (ngụ quận 3, TP.HCM) chia sẻ, nhiều tháng nay, ngoài việc làm ở nhà để hạn chế tiếp xúc, giảm nguy cơ lây nhiễm Covid-19, chị còn chuyển mọi giao dịch qua tài chính. cá nhân lên mạng. Vì vậy, thói quen tiết kiệm Tài khoản của chị cũng được thực hiện trực tuyến, chỉ với vài thao tác trên điện thoại, chưa đầy 2 phút chị Như đã mở được sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng. Có thể thấy, gửi tiết kiệm trực tuyến là giải pháp hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều so với việc phải ra đường, qua các điểm cách ly để đến ngân hàng.

Tiết kiệm tiền trực tuyến trong kỳ nghỉ lễ có những ưu điểm gì?

Ngoài ra, an toàn không phải là ưu điểm lớn nhất khi gửi tiết kiệm trực tuyến. Chẳng hạn, tại Viet Capital Bank, nếu gửi trực tuyến, người gửi sẽ được hưởng lãi suất cao hơn tới 0,5% / năm so với gửi tại quầy. Đặc biệt lãi suất tiền gửi ngân hàng khi gửi trực tuyến kỳ hạn 1-5 tháng là 3,95% / năm, còn gửi tại quầy là 3,8% / năm. Tương tự với các kỳ hạn dài hơn, lãi suất khi gửi trực tuyến cũng cao hơn.

Nhiều chuyên gia cho rằng, gửi tiết kiệm trực tuyến sẽ ngày càng phát triển và trở thành xu hướng phổ biến được đa số khách hàng, đặc biệt là thế hệ trẻ, lựa chọn bởi tính tiện lợi và linh hoạt.

  • Khách hàng có thể gửi tiền bất cứ lúc nào kể cả cuối tuần, lễ tết mà không cần phải ra ngoài.
  • Chủ động lựa chọn phương thức đáo hạn: tự động tất toán hoặc tất toán vào tài khoản thanh toán khi đáo hạn với tính bảo mật cao.
  • Trong trường hợp cần tiền gấp, khách hàng cũng có thể thanh toán dứt điểm bất cứ lúc nào.

Theo dõi sổ tiết kiệm của bạn ngay trên ứng dụng

Một trong những lo lắng của khách hàng khi gửi tiết kiệm online là không có sổ như khi đến gửi tiết kiệm tại quầy. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì bạn có thể nhận sách qua email và dễ dàng theo dõi tiết kiệm ngay trên ứng dụng với độ bảo mật cực cao. Giống như ngân hàng số Timo, sổ tiết kiệm của bạn là một hợp đồng tiết kiệm trực tuyến được gửi qua email khi bạn mở tài khoản tiết kiệm.

Gửi tiết kiệm trực tuyến lãi suất cao với Tiền gửi có kỳ hạn Timo

Với xu hướng phát triển của công nghệ, các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng số Timo ngày càng hướng đến sự tiện lợi, đơn giản, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Bạn có thể mở một tài khoản thanh toán Tài khoản chi tiêu hoàn toàn miễn phí trên điện thoại qua công nghệ nhận dạng điện tử (eKYC) với hàng loạt ưu đãi từ Ngân hàng số Timo như tính năng mời bạn bè nhận nhiều quà Timo Star Club.

Sau đó, chuyển tiền từ tài khoản khác sang Timo, chọn mở sổ tiết kiệm Tiền gửi có kỳ hạn Timo Được hưởng lãi suất cạnh tranh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ có tiền sinh lời trong thời gian này và trả sổ tiết kiệm bất cứ lúc nào.

Trái ngược với xu hướng giảm lãi suất tiết kiệm Trên thị trường, Timo luôn giữ mức lãi suất cạnh tranh và thậm chí tăng nhẹ vào đầu tháng 8. Tham khảo bảng lãi suất của Timo dưới đây:

Tháng Lãi suất hàng năm
đầu tiên 3,85%
3 3,85%
6 6,00%
thứ mười hai 6,20%
18 6,30%
Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn Timo

Với rất nhiều ưu điểm khi gửi tiết kiệm trực tuyến, nhiều chuyên gia tài chính khuyến khích người dùng nên bắt đầu với thói quen giao dịch tài chính này bởi tính linh hoạt, chủ động mà vẫn đảm bảo lợi nhuận tối đa. Và đừng quên mở tài khoản Timo để tận hưởng những giao dịch tài chính tiện lợi và hiện đại nhé!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tại sao mã OTP không gửi về điện thoại và cách khắc phục
Hi quý vị. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Tại...
Not found image
Cập nhật Mua S8/S8+ chính hãng giảm 2 triệu bằng Timo Visa
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Mua S8/S8+ chính hãng giảm 2 triệu...
Not found image
Cập nhật Máy CDM là gì? Cách Nạp Tiền vào tài khoản Timo
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Máy...