Cập nhật Ứng Dụng Quản Lý Tài Chính hiệu quả nên sử dụng ngay!

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Ứng Dụng Quản Lý Tài Chính hiệu quả nên sử dụng ngay!

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Bạn có bao giờ “cạn túi” gần cuối tháng?

Thực tế là rất nhiều người kiếm được tiền nhưng không biết tiền sẽ đi về đâu. Nhiều bạn thường sử dụng file excel để tính toán chi tiêu mua sắm cá nhân để không vượt quá ngân sách chi tiêu hàng tháng. Tuy nhiên, với file excel thì không phải lúc nào bạn cũng nhập được dữ liệu nên một ứng dụng di động sẽ thuận tiện hơn trong việc theo dõi chi tiêu hàng ngày.

Dưới đây là hai ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hiệu quả để kiểm soát tài chính của bạn và gia đình Bạn bè

Sổ Thu nhập và Chi phí của MISA

MISA cũng được thiết kế theo phong cách phẳng hiện đại và đơn giản. Ứng dụng được chia thành 3 loại chính:

 1. Phần “Ghi” được sử dụng để ghi lại các khoản thu, chi hoặc chuyển khoản
 2. Phần “Tài khoản” là nơi bạn quản lý nhiều loại tiền lưu trữ
 3. Phần “Báo cáo” sẽ cho bạn biết thêm về thu nhập và chi tiêu của mình với các biểu đồ hàng ngày và hàng tháng

Ưu điểm vượt trội của Sổ sách Doanh thu MISA:

 • Ngay trong phần Thành tiền, MISA đã tích hợp sẵn một máy tính để bạn có thể nhanh chóng cập nhật và tính toán con số cuối cùng ngay khi có phát sinh chi phí mà không cần phải thoát khỏi MISA để sử dụng ứng dụng máy tính và chuyển lại. Thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Phần Doanh thu / Chi phí đóng vai trò phân loại các khoản thu và chi bằng cách đánh dấu một khoản chi là ăn ở nhà hàng, một khoản khác là đổ xăng và một khoản khác là trả tiền điện và nước.
 • Khi xem báo cáo, bạn sẽ biết được mình đã chi (nhận) bao nhiêu cho từng khoản trong tháng dưới dạng biểu đồ, ví dụ điện nước là 50%, ăn uống là 20%, đi lại là 10. %, từ đó điều chỉnh lại nếu thấy điều gì không hợp lý.
 • Điểm đáng nói cuối cùng trong sổ thu chi là việc lưu trữ và chia sẻ thông tin. Khi mới bắt đầu sử dụng, bạn sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản trực tuyến làm nơi lưu trữ thông tin của mình. Trong trường hợp bạn có nhiều thiết bị khác nhau, việc sử dụng một tài khoản như thế này sẽ giúp dữ liệu được đồng bộ xuyên suốt. Nó cũng có vai trò chia sẻ với những người khác trong gia đình.

Tóm lại, MISA là một ứng dụng quản lý thu chi tốt, có giao diện tiếng Việt thân thiện. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tình hình tài chính của mình theo thời gian với ứng dụng này, từ đó điều chỉnh thu chi sao cho phù hợp hơn với điều kiện của mình. Báo cáo dễ hiểu cung cấp thông tin tổng quan về các chỉ số tài chính, đồng thời chia sẻ giúp nhiều người quản lý tài chính gia đình.

Một số hình ảnh về ứng dụng MISA:

báo cáo thu chi theo danh mục

Thu nhập

màn hình1334x1334
Tiếp theo là Money Lover.

Người yêu tiền là ứng dụng quản lý chi tiêu thuần Việt nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá 5 sao trên Google Play. Cũng như MISA Money Lover mang đến cho bạn khả năng quản lý chi tiêu cá nhân một cách hiệu quả.

Một số tính năng ưu việt của Money Lover:

 • Khi mở ứng dụng ngay sau khi ký tài khoản trên thanh trạng thái của điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng nhập nhanh cho phép bạn bắt đầu cập nhật thu nhập hoặc chi tiêu của mình một cách dễ dàng nhất. Tất cả các khoản thu chi đều được ghi lại nhanh chóng và cập nhật tự động để người dùng biết phân tích thói quen tiêu dùng của mình, từ ăn uống, học tập, mua sắm, du lịch và hẹn hò.
 • Mỗi nguồn tiền được chia thành nhiều loại, giúp bạn theo dõi khá chi tiết và hợp lý. Cùng với đó là xem theo ngày, tháng, năm giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn.
 • Đặc biệt, vào mỗi cuối tháng, với phần trăm chi tiêu của bạn trong từng danh mục, Money Lover sẽ gửi thông báo nhắc nhở bạn, chẳng hạn như “Bạn là tín đồ mua sắm, hãy cân đối chi tiêu”. Hơn nữa, Money Lover sẽ nhắc bạn về các khoản nợ của bạn liên tục và xác định thời gian.
 • Sản phẩm hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ và 165 loại tiền tệ,
 • So với các ứng dụng được phát triển ở nước ngoài, Money Lover không yêu cầu thông tin tín dụng hoặc tài khoản của người dùng, do đó đảm bảo an toàn thông tin.
 • Ngoài ra, với khái niệm ghi chú, Money Lover sẽ mang đến cho người dùng cảm giác chủ động. quản lý tài chính cá nhân và thay đổi hành vi tiêu dùng phù hợp với tình hình tài chính hiện tại.
 • Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi là tính năng tiết kiệm, giúp người dùng lên lịch và thực hiện tiết kiệm tiền cho mỗi kế hoạch. Tiền tiết kiệm sẽ được tách khỏi số dư tài khoản, giúp người dùng hiểu rõ hơn về khoản tiết kiệm mà họ đang thực hiện. Với chức năng này, Money Lover hoạt động giống như một ống tiết kiệm điện tử trên điện thoại thông minh luôn ở trong túi của bạn.

Với nhiều ưu điểm như vậy, Money Lover đang đứng trong top những ứng dụng nên có trên smartphone.

Một số hình ảnh về ứng dụng Money Lover:

RNE9hNH

Bạn nghĩ sao về hai ứng dụng quản lý tài chính trên? Cả hai đều có những ưu điểm nổi bật riêng nhưng đều là những ứng dụng giúp người dùng cải thiện tài chính cá nhân một cách hiệu quả theo hướng rất hiện đại và tiện lợi, rất phù hợp với phong cách sống. năng động của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, đây không phải là những ứng dụng quản lý tài chính duy nhất trên thị trường. Bạn có biết các ứng dụng khác không? Chia sẻ cho Timo và các thành viên khác cùng biết!

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 4 vấn đề khi chuyển tiền bạn có thể gặp phải
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung 4 vấn...
Not found image
Cập nhật Tìm hiểu Lãi suất gửi tiết kiệm online là bao nhiêu?
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Tìm hiểu Lãi...
Not found image
Cập nhật Ngân hàng nào Miễn Phí Rút Tiền ATM?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Ngân...