Cập nhật Ứng dụng ngân hàng có đăng xuất khi tắt điện thoại?

Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Ứng dụng ngân hàng có đăng xuất khi tắt điện thoại?

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Một số dịch vụ ngân hàng được thực hiện thông qua một tài khoản ngân hàng được phép. Để truy cập và sử dụng, bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại, bằng tài khoản ngân hàng, bằng tài khoản đã đăng ký để sử dụng. Vậy nếu bạn sử dụng xong thì ứng dụng ngân hàng này có tự động đăng xuất khi bạn tắt máy không?

Tại sao khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng di động?

Ứng dụng ngân hàng di động là một trong những dịch vụ mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng sử dụng để thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng ngân hàng trên điện thoại như ứng dụng tài chính, dịch vụ Mobile Banking, v.v.
Ứng dụng ngân hàng có thể thực hiện các giao dịch như: chuyển tiền trực tuyến, thanh toán tiền điện qua ngân hàng và các hóa đơn khác Nạp tiền điện thoại, tiết kiệm một cách nhanh chóng và thuận tiện. So với hình thức sử dụng dịch vụ ngân hàng truyền thống thì việc sử dụng ứng dụng ngân hàng đang là xu hướng phát triển phù hợp với xã hội mà bản thân người dân cần cập nhật. Vì vậy, bạn chắc chắn nên sử dụng các ứng dụng ngân hàng cho cuộc sống của mình.

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở một tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Ứng dụng ngân hàng có tự động đăng xuất khi tắt máy không?

Như bạn đã biết, muốn sử dụng ứng dụng ngân hàng thì bạn phải đăng nhập vào hệ thống trước khi sử dụng. Và sau khi sử dụng xong bạn phải đăng xuất khỏi hệ thống. Nhưng nhiều khi sử dụng xong lại quên mất bước này, rồi lại lo lắng không biết tài khoản ngân hàng của mình có bị sao không? Đây là một trong những vấn đề liên quan đến bảo mật tài khoản ngân hàng được nhiều khách hàng quan tâm và nên dành thời gian tìm hiểu để sử dụng an toàn.
Thông thường, để đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng, bạn cần có số điện thoại, email, hoặc tên đăng nhập đã đăng ký với ngân hàng bằng mã mật khẩu mà bạn đã đặt trước đó. Các chuyên gia khuyên bạn nên đăng xuất ngay sau khi sử dụng ứng dụng ngân hàng. Đây là một trong những bước để bảo mật cũng như đảm bảo quyền lợi của bạn.

Các ứng dụng ngân hàng có tự đăng xuất không? (Nguồn Internet)

Các ứng dụng ngân hàng có tự đăng xuất không? (Nguồn Internet)

Khi tắt máy, ứng dụng có đóng lại không? Ứng dụng chỉ tắt trong các trường hợp sau:

 • Điện thoại tắt hoàn toàn.
 • Ứng dụng đã đăng xuất khỏi hệ thống.

Vì vậy, bạn cần lưu ý nếu chỉ khóa màn hình điện thoại sau khi sử dụng thì có thể ứng dụng ngân hàng vẫn đang chạy ngầm trên điện thoại. Điều này tạo kẽ hở cho những kẻ có ý định lợi dụng như đánh cắp thông tin, chuyển tiền, trộm tiền trong tài khoản, v.v.
Một số ứng dụng ngân hàng như Timo được cài đặt sẵn các tính năng để kiểm soát thời gian sử dụng ứng dụng. Có nghĩa là, nếu bạn sử dụng ứng dụng và trong một thời gian xác định không có giao dịch hoặc hành động tiếp theo, hệ thống ngân hàng sẽ tự động đăng xuất khỏi hệ thống. Sẽ hiện ra thông báo cho bạn biết phiên đăng nhập của bạn đã hết hạn, nếu muốn sử dụng lại bạn cần đăng nhập lại. Sở dĩ ngân hàng trang bị chức năng này cũng vì muốn tạo môi trường sử dụng ứng dụng an toàn và hiệu quả cho người dùng.
Còn với Timo, dù bạn tạm thời đóng ứng dụng hay đa tác vụ nhiều ứng dụng cùng lúc thì khi chuyển sang ứng dụng Timo lại mặc dù vẫn đang sử dụng, Timo sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN. Vì vậy, ngay cả khi ứng dụng chưa được tắt, nó sẽ an toàn.
Có thể nói, ứng dụng ngân hàng số Timo là một trong những ứng dụng tài chính có độ bảo mật an toàn và chặt chẽ nhất. Nếu bạn đang có ý định đăng ký Timo, đừng ngần ngại!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 11/2021 Lãi Suất Tiền Gửi Các Ngân Hàng Nào Cao Nhất Hiện Nay
Hello quý khách. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung 11/2021...
Not found image
Cập nhật Lãi suất tiết kiệm giảm – Xu hướng chung của các ngân hàng
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Lãi...
Not found image
Cập nhật Bank Code, Swift Code là gì – Swift Code Timo?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Bank...