Cập nhật Triển vọng chưa rõ ràng

Cập nhật thông tin mới nhất về Triển vọng chưa rõ ràng

Nhan Dinh Thi truong Chung khoan 712 trieu VND

Phiên giao dịch ngày 6/12 tiếp tục với áp lực điều chỉnh của chỉ số VN-Index, chỉ số đóng cửa giảm 5,66 điểm tạm dừng ở mức 947,64 điểm. Mặc dù xu hướng trong phiên vẫn là giảm nhưng diễn biến của chỉ số về cuối phiên hàm ý lực cầu hỗ trợ đã xuất hiện và đang cố gắng duy trì xu hướng ngắn hạn.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 7/12.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Kháng cự trong khoảng 948 – 956 điểm

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội

Dự báo, trong phiên giao dịch ngày 7/12, VN-Index có thể sẽ hồi phục để tiến vào vùng kháng cự trong khoảng 948-956 điểm. Nhà đầu tư ngắn hạn không nên mua thêm và có thể tận dụng các nhịp hồi phục trong phiên để giảm tỷ trọng cổ phiếu về mức an toàn. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục và có triển vọng tích cực.

VN-Index sớm hồi phục trở lại

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Phiên 6/12, thị trường biến động mạnh nhưng lực cầu càng về cuối phiên càng tăng cho thấy bên mua đã lấy lại được phần nào thế chủ động. Dự báo, các phiên hồi phục sẽ sớm xuất hiện và là cơ hội để nhà đầu tư giải ngân ở những vùng giá hợp lý hơn.

Áp lực bán tăng mạnh

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Giao dịch ngày 6/12, lực cầu bất ngờ tăng mạnh vào cuối phiên đã giúp chỉ số VN-Index lấy lại phần lớn số điểm đã mất trước đó và mở ra khả năng hồi phục kỹ thuật của chỉ số trong phiên 7/12. Tuy nhiên, ngay cả khi một phiên tăng điểm xảy ra, thị trường sẽ có sự phân hóa với áp lực bán ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn đã tăng mạnh và duy trì ở mức cao.

Xu hướng không thực sự rõ ràng

Chứng khoán FPT – FPTS

FPTS cho rằng nhà đầu tư nên tiếp tục thận trọng và hạn chế giao dịch trong bối cảnh xu hướng tiếp theo của VN-Index vẫn chưa thực sự rõ ràng. Hành động mua vào lúc này chỉ dành cho nhóm nhà đầu tư nhanh nhạy, chấp nhận rủi ro để tìm kiếm cơ hội lướt sóng theo sự lên xuống của thị trường chung. Đối với nhà đầu tư có tầm nhìn trung dài hạn, họ nên tiếp tục nắm giữ các cổ phiếu cơ bản có triển vọng tích cực và dao động trên nền tảng hỗ trợ mạnh.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Nợ cần chú ý (nhóm 2) là gì, bao nhiêu ngày, bao lâu mới xóa?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Nợ cần để ý (nhóm 2)...
Not found image
Cập nhật Rủi ro điều chỉnh vẫn ở mức cao
Cập nhật thông tin mới nhất về Rủi ro điều chỉnh vẫn ở mức cao Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán xin tổng...
Not found image
Cập nhật Dow Jones lấy lại mốc 20.000 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Dow Jones lấy lại mốc 20.000 điểm Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Năm (19/3), chỉ số...