Cập nhật Top ngân hàng lãi suất tiết kiệm trên 12 tháng cao 2017

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Top ngân hàng lãi suất tiết kiệm trên 12 tháng cao 2017

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Các nhà đầu tư khuyên rằng, nếu bạn đã quyết định gửi tiết kiệm, đừng bỏ qua gói tiết kiệm dài hạn. Tốt nhất nên chọn 12 tháng. Đây là một trong những hình thức gửi tiết kiệm nhanh chóng mang lại lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt, với gói tiết kiệm có kỳ hạn này, quyền lợi và ưu đãi của khách hàng cũng cao hơn rất nhiều. Lãi suất ngân hàng trên 12 tháng Timo cũng có tính cạnh tranh cao với các ngân hàng.

1. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VIETBANK)

VietinBank hiện là ngân hàng có lãi suất tiết kiệm khá đồng đều ở hầu hết các kỳ hạn. Có nhiều ngân hàng dù cùng kỳ hạn gửi nhưng mức chênh lệch lãi suất có thể lên đến 1%, thậm chí lên tới 1,7%. Đó không phải là một con số nhỏ, nó chiếm ¼ lợi nhuận của bạn khi bạn quyết định gửi tiết kiệm. Hiện tại, với các gói tiết kiệm có kỳ hạn của VietinBank, mức lãi suất là 6,8% cho 12 tháng, 6% cho 18 tháng, 6,5% cho 18 tháng, 7% cho 36 tháng.

2. Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB)

Đứng đầu bảng ở thời điểm hiện tại, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đang trả lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng là 7,6% cho khách hàng. Các gói tiết kiệm có kỳ hạn khác có lãi suất lần lượt là: 18 tháng 8%, 36 tháng 7,5%. Đây là mức lãi suất rất cao đối với khách hàng. Không chỉ vậy, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) còn có nhiều chương trình khuyến mại với lãi suất hấp dẫn và quà tặng giá trị khi mở tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng.

3. Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)

Gói tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng của Ngân hàng TMCP Phương Đông có mức lãi suất hấp dẫn lên đến 7,4%. Các kỳ hạn khác lãi suất cũng không kém cạnh các ngân hàng như: gói 18 tháng 7,7%, 24 tháng 7,5%, 36 tháng 7,6%. Hiện nay, Ngân hàng TMCP Phương Đông là ngân hàng được đông đảo khách hàng lựa chọn gửi tiền tiết kiệm bởi mức lãi suất cạnh tranh và dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng. Khách hàng không chỉ được chọn nơi gửi tiết kiệm mà còn được nhận ưu đãi sinh lời khi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Phương Đông.

4. Ngân hàng Quốc tế Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

VPBank là ngân hàng quốc tế luôn đi đầu trong việc ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại nhằm mang đến những dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho người tiêu dùng. Với sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn của VPBank hiện đang cạnh tranh khá tốt về mức lãi suất cũng như các gói gửi khác nhau. Trong đó, gói tiết kiệm trong kỳ hạn 12 tháng được VPBank trả góp cho khách hàng là 6,80%. Các kỳ hạn khác cũng nhận được mức lãi suất hấp dẫn không kém như: 18 tháng lãi suất 7,1%, 24 tháng và 36 tháng cùng lãi suất 7,2%. Khách hàng có thể nhận lãi theo hình thức lãi định kỳ hoặc lãi cộng dồn sau đó vào tài khoản gốc.

5. Ngân hàng số Timo

ngân hàng kỹ thuật số timo

Ngân hàng số Timo

Ngân hàng số Timo cũng có những gói tiết kiệm vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng của mình. Điều đặc biệt, lãi suất tiết kiệm trên 12 tháng của Timo không chỉ cạnh tranh mà còn gia tăng tiện ích cho các dịch vụ đi kèm. Lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn tại Timo là: 12 tháng 6,8%, 18 tháng 7,3%, 24 tháng 7,3%, 36 tháng 7,4%. Với ứng dụng ngân hàng số Timo, khách hàng có thể chủ động Mở một tài khoản tiết kiệm mà không cần phải đến ngân hàng để thực hiện giao dịch. Hơn nữa, Timo còn có những tư vấn định hướng thông minh để khách hàng có thể mở thêm tài khoản tiết kiệm để gia tăng lợi ích với số tiền của mình.

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở đơn giản và nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Mua Bảo Hiểm Du Lịch Online Nhanh Chóng Tiện Lợi Thời 4.0
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Mua Bảo Hiểm Du Lịch Online...
Not found image
Cập nhật Bán hàng lưu động – mô hình kinh doanh ít vốn lời nhiều
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Bán hàng lưu động - mô...
Not found image
Cập nhật Lãi suất quá hạn thẻ tín dụng & những điều bạn cần biết
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...