Cập nhật Top app tiết kiệm tiền lãi suất cao và uy tín hiện nay

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Top app tiết kiệm tiền lãi suất cao và uy tín hiện nay

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Cùng với sự phát triển của các ứng dụng ngân hàng số, nhu cầu về tiết kiệm thông qua các ứng dụng trực tuyến cũng tăng lên đáng kể. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp tung ra nhiều ứng dụng gửi tiết kiệm với lãi suất cạnh tranh để thu hút khách hàng. Tuy nhiên ứng dụng tiết kiệm tiền Nơi nào uy tín và an toàn nhất hiện nay? Ngân hàng số Timo sẽ giới thiệu ngay đến bạn những ứng cử viên sáng giá nhất để bạn yên tâm hơn khi gửi tiết kiệm online nhé!

Tiết kiệm tiền với ứng dụng Ngân hàng số Timo

Một trong những ứng dụng tiết kiệm tiền Uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể an tâm tích lũy là ngân hàng số Timo. Khi sử dụng Timo, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích như Tiết kiệm mục tiêu, Tiền gửi có kỳ hạn hoặc đầu tư quỹ mở ngay trên điện thoại của bạn để kiếm thêm lợi nhuận cho số tiền nhàn rỗi của bạn.

Gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cạnh tranh với ứng dụng Timo

Đầu tiên phải kể đến tính năng Gửi tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn ngay trên ứng dụng với lãi suất cực kỳ cạnh tranh lên đến 6,4% / năm. Vì vậy, Timo được cho là một trong những ngân hàng có lãi suất cao nhất hiện nay.

Ngoài ra, bạn có thể tách tiết kiệm thành tối đa 4 cuốn sách nhỏ có cùng kỳ hạn. Như vậy, trong trường hợp cần thiết, bạn chỉ cần chốt sớm một cuốn thì những cuốn khác hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Dưới đây là cách tạo tài khoản trên một ứng dụng tiết kiệm tiền rất đơn giản với Tiền gửi có kỳ hạn Timo:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Ngân hàng số Timo trên điện thoại.
 • Bước 2: Ngay tại màn hình chính, chọn Gửi tiền có kỳ hạn.
 • Bước 3: Cuối màn hình, nhấn vào dấu + và chọn Mở tài khoản tiết kiệm.
 • Bước 4: Đặt mục tiêu tiết kiệm với số tiền mong muốn, sau đó chọn kỳ hạn gửi. Ngay sau đó, hệ thống sẽ tính ra số tiền gốc và lãi cuối kỳ mà bạn nhận được.
 • Bước 5: Kiểm tra kỹ thông tin tài khoản, sau đó chọn “Mở tài khoản”.
 • Bước 6: Nếu bạn muốn gộp cả gốc và lãi nhận được sau 1 kỳ hạn để tiếp tục gửi tiết kiệm thì có thể chọn “Gia hạn” để tiếp tục. Hoặc chọn “Không, Cảm ơn” nếu bạn không muốn hệ thống tự động gia hạn.
 • Bước 7: Cuối cùng bạn chọn “Mở tài khoản tiết kiệm” là xong!
Ứng dụng để tiết kiệm tiền
Gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cạnh tranh với ứng dụng Timo

Goal Save giúp bạn tiết kiệm tiền

Đối với các mục tiêu tiết kiệm ngắn hạn hoặc để tiết kiệm tiền cho các chi phí cố định như hóa đơn điện nước hoặc tiền thuê nhà tự động, bạn có thể cân nhắc sử dụng tính năng Tiết kiệm Mục tiêu của Timo.

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng ngân hàng số Timo.
 • Bước 2: Chọn Lưu mục tiêu
 • Bước 3: Bản chất của Goal Save là tích lũy theo mục tiêu nên bạn cần đặt mục tiêu tiết kiệm. Bạn cần bấm vào dấu tròn (+) ở góc trên cùng bên phải và thiết lập theo ý mình trong phần “Bạn đang tiết kiệm để làm gì?” thông qua gợi ý từ Timo.
 • Bước 5: Đặt tên cho mục tiêu của bạn và nhập số tiền mong muốn.
 • Bước 6: Đặt thời gian dự kiến ​​để hoàn thành mục tiêu.
 • Bước 7: Đặt tự động khấu trừ cho Mục tiêu Lưu theo ngày / tuần / tháng (nếu cần).
 • Bước 8: Kiểm tra và xác nhận việc mở sổ tiết kiệm đã hoàn tất.
Ứng dụng tiết kiệm trực tuyến
Goal Save giúp bạn tiết kiệm tiền
Mục tiêu Tiết kiệm giúp bạn đạt được mục tiêu tiết kiệm của mình một cách nhanh chóng
Goal Save giúp bạn tiết kiệm tiền

Đầu tư với quỹ mở VinaCapital qua Timo. ứng dụng

Bên cạnh việc sử dụng ứng dụng tiết kiệm tiền để tích lũy, bạn còn có thể trải nghiệm đầu tư sinh lời với quỹ mở cực kỳ uy tín ngay trên Timo. Đặc biệt nếu bạn chưa có kinh nghiệm đầu tư hay thời gian phân tích thị trường hàng ngày nhưng vẫn muốn đạt được mục tiêu tích lũy nhanh chóng thì quỹ mở VinaCapital là một giải pháp cực kỳ tối ưu.

Dưới đây là 4 bước cực kỳ đơn giản để tạo tài khoản đầu tư quỹ mở trên ứng dụng Timo chỉ từ 2 triệu đồng.

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng đồ thị trên màn hình chính, chọn “Đầu tư tích lũy”> chọn “Đầu tư ngay hôm nay”.
 • Bước 2: Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn loại Quỹ đầu tư cổ phiếu VESAF hoặc Quỹ đầu tư trái phiếu VEOF hoặc VFF hoặc Quỹ đầu tư cân bằng thông minh VIBF và chọn Mở tài khoản đầu tư.
 • Bước 3: Ngay sau khi hoàn tất thủ tục mở tài khoản, VinaCapital sẽ gửi thông tin tài khoản đầu tư cho bạn.
 • Bước 4: Khi mở tài khoản thành công, bạn có thể trích thêm vốn từ tài khoản Timo vào tài khoản đầu tư của mình.
Đầu tư với quỹ mở VinaCapital qua Timo. ứng dụng
Đầu tư với quỹ mở VinaCapital qua Timo. ứng dụng

Ứng dụng Tiết kiệm tiền Vietcombank

Có thể nói một trong những ứng dụng tiết kiệm Kiếm tiền uy tín và an toàn nhất là ứng dụng Internet / Mobile Banking của các ngân hàng hiện nay. Hầu hết mọi ứng dụng đều đã được tích hợp tính năng gửi tiết kiệm trực tuyến vô cùng tiện lợi cho khách hàng với nhiều kỳ hạn và lãi suất cạnh tranh.

Cũng giống như Timo, Vietcombank cũng có tính năng gửi tiết kiệm trực tuyến qua VCB-Mobile B @ nking mọi lúc, mọi nơi nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với số tiền tối thiểu 3 triệu đồng, bạn sẽ dễ dàng tạo ngay một tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn linh hoạt trên VCB.

Finhay. ứng dụng tiết kiệm tiền

Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam được thành lập vào năm 2017 và ra mắt ứng dụng tiết kiệm tiền Finhay dành cho khách hàng có nhu cầu tích lũy vừa và nhỏ. Finhay được quản lý và đầu tư bởi Công ty quản lý quỹ Thiên Việt uy tín tại Việt Nam, cũng như được kiểm toán thường xuyên bởi EY – một trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch và an toàn khi tạo tài khoản tiết kiệm.

Lượn sóng. Ứng dụng Tiết kiệm

Ứng dụng để tiết kiệm tiền Savy do TPBank phát triển nên khi gửi tiền, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch của ứng dụng. Với Savy, bạn có thể gửi tiết kiệm từ bất kỳ ngân hàng nào hoàn toàn miễn phí mà không cần phải mở tài khoản thẻ TPBank.

Nhìn chung, qua những thông tin mà Timo chia sẻ trên đây, bạn đã biết được cho mình những ứng dụng tiết kiệm tiền trực tuyến uy tín và minh bạch. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn ngay cho mình một ứng dụng hoặc một tính năng tiết kiệm phù hợp để tích lũy lợi nhuận. Và đừng quên theo dõi Timo ngay để biết thêm nhiều thông tin tích lũy và đầu tư hữu ích nhé!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Gửi tiết kiệm ngân hàng
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Gửi tiết kiệm...
Not found image
Cập nhật Timo Announcement: Vietnam National Day (2/9) Closure Time
Hello quý khách. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Timo Announcement:...
Not found image
Cập nhật 4 Lý do thẻ tín dụng bị khóa mà bạn không ngờ tới
Hello quý khách. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung 4 Lý do thẻ tín dụng bị khóa...