Cập nhật TOP 8 ứng dụng điện thoại cực hữu ích bạn nên có

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung TOP 8 ứng dụng điện thoại cực hữu ích bạn nên có

Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trong cuộc sống của chúng ta có hàng tá điều cần ghi nhớ. Từ chuyên môn cao, những “chiêu trò” cần thiết cho công việc đến những việc nhỏ hơn như mua quà cho bạn gái, ghé chợ mua vài món cho vợ sau giờ làm hay đơn giản là địa chỉ của một người bạn. quán ăn ngon mà bạn tình cờ được giới thiệu. Đầu óc của chúng ta tất nhiên không thể nhớ hết mọi thứ, giống như ổ cứng đầy cũng không tốt. Vậy tại sao không sử dụng nhiều ứng dụng miễn phí nhỏ hơn để hỗ trợ việc ghi nhớ của chúng ta?

Ghi chú với Evernote

Ứng dụng ghi chú này đã quá nổi tiếng rồi. Evernote phù hợp cho cả việc tạo ghi chú ngắn chỉ vài từ hoặc ghi chú dài kéo dài đến nhiều trang. Bạn có thể tự do đính kèm hình ảnh và các tệp âm thanh vào ghi chú của mình để giúp bạn ghi nhớ chúng tốt hơn. Công cụ định dạng văn bản phong phú, hỗ trợ mọi hệ điều hành phổ biến, tìm kiếm nhanh chóng, chính xác và tiện lợi là những điểm cộng lớn nhất của Evernote. Trên thực tế, với tài khoản miễn phí bạn có giới hạn 64MB mỗi tháng để đồng bộ ghi chú, con số này nhìn như vậy nhưng lại rất lớn.

Bạn có thể dễ dàng tải xuống Evernote với một thao tác nhỏ trên Google. Ngoài ra, bạn có thể truy cập Evernote dựa trên web tại www.evernote.com

ud 01

Tạo danh sách việc cần làm với ứng dụng Danh sách việc cần làm

Phần mềm nhỏ gọn như thế này sẽ giúp bạn ghi lại những việc cần làm như viết báo cáo cho sếp, mua quà cho bạn gái, mua rau cho vợ khi đi làm về. Hầu hết các ứng dụng Todo list còn hỗ trợ thêm tính năng thông báo theo thời gian và địa điểm để bạn luôn ghi nhớ công việc của mình, không còn sợ quên việc nhà.

  • Đối với iOS: Sử dụng Lời nhắc tích hợp hoặc Any.DO
  • Đối với Android: Sử dụng Any.DO
  • Đối với Windows Phone: Sử dụng To-Do Prime
  • Đối với BlackBerry: Sử dụng ứng dụng Remember được tích hợp sẵn
  • Đối với OS X: Sử dụng Lời nhắc tích hợp
  • Đối với Windows: Sử dụng To-Do Prime

ud2

Quản lý tài chính của bạn với Money Lover

Money Lover là ứng dụng giúp bạn Quản lý chi phí cá nhân. Với khả năng quản lý và kiểm soát chi tiết các khoản chi, bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về “khả năng” tiêu tiền, từ đó đưa ra kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn. Bạn sẽ tiết kiệm tiền thông qua việc quản lý chi tiêu và ghi nhớ các khoản vay, nợ hoặc quản lý quỹ cho nhóm, không cần phải ghi nhớ trong đầu hay viết ra giấy nữa. Đặc biệt đây là ứng dụng được phát triển bởi ZooStudio, một nhóm lập trình viên người Việt Nam và hiện đang có lượng người dùng rất lớn trên khắp thế giới. Money Lover hỗ trợ cả iOS, Android và Windows Phone với giao diện đẹp, đơn giản và dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau.

ud3

Ứng dụng đếm ngược

Đếm ngược một sự kiện giúp bạn có thời gian chuẩn bị trước. Ví dụ, bạn có thể biết còn bao nhiêu ngày nữa là đến sinh nhật của người bạn thân nhất của mình để lên kế hoạch mua quà. Tương tự như vậy, bạn biết còn bao nhiêu ngày nữa là đến buổi thuyết trình của khách hàng và chuẩn bị tốt bài thuyết trình của mình. Ứng dụng này rất đơn giản nhưng chúng rất hữu ích cho việc ghi nhớ của chúng ta.

ud4

Các ứng dụng hỗ trợ du lịch đóng gói

Để chuẩn bị cho một chuyến du lịch bạn sẽ phải xếp vào vali hàng tá thứ khác nhau, từ quần áo, tất, giày dép đến thuốc cấp cứu, bàn chải đánh răng hay thậm chí là máy tính / sạc điện thoại. Để nhớ tất cả những điều này là rất khó, bạn phải kiểm tra đi kiểm tra lại xem mình có quên thứ gì hay không. Giờ đây, với sự trợ giúp của các ứng dụng, bạn sẽ không cần phải khổ sở như vậy nữa. Những ứng dụng kiểu này sẽ cho phép bạn chuẩn bị một danh sách những việc cần làm, những việc cần đóng gói, sau đó mỗi khi đi du lịch hay công tác, bạn chỉ cần lấy ứng dụng ra và thực hiện mọi thứ theo trình tự. xong.

Ghi nhớ mật khẩu với ứng dụng 1Password

Ứng dụng này giống như một chiếc két sắt khổng lồ, nó chuyên lưu trữ tất cả các mật khẩu mà bạn sử dụng cho các tài khoản email, tài khoản ngân hàng, Facebook, Twitter và hàng tá thứ khác. Khi bạn đã sử dụng 1Password, bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu chính để truy cập ứng dụng này và các mật khẩu khác đã được ứng dụng ghi nhớ và hiển thị cho bạn xem. 1Password trên iOS thậm chí còn cho phép bạn tự động đăng nhập vào một số trang web và dịch vụ bằng cảm biến vân tay rất tiện lợi.

1password phân loại rõ ràng các loại dữ liệu khác nhau, thông tin lưu trữ linh hoạt và tính năng tự động gợi ý mật khẩu tuyệt vời. Về cơ bản, các phần mềm lưu trữ thông tin hoạt động khá giống nhau nên nếu không thích 1password, bạn có thể sử dụng các phần mềm khác có tính năng tương tự.
Nhớ liên kết để đọc lại sau với Instapaper

Tính năng chính của Instapaper là nó cho phép bạn lưu các liên kết đến các trang web mà bạn thấy thú vị và đọc chúng sau. Ví dụ, khi đang lướt Tinh tế, bạn thấy một bài viết hay nhưng lại bận, thì bạn chỉ cần sử dụng Instapaper để lưu lại đường dẫn rồi lấy ra khi rảnh rỗi.

Ứng dụng này hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau và đồng bộ xuyên suốt, vì vậy bạn có thể lưu một liên kết trên điện thoại, sau đó mở nó trên máy tính. Ngoài Instapaper, bạn có thể sử dụng một ứng dụng khác có tên Pocket với các tính năng tương tự.

ud5

Nhắc nhở uống nước

Công việc bận rộn và quên uống nước? Đây là một điều hết sức bình thường, nhất là đối với dân văn phòng. Nếu không uống đủ nước sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như đau đầu, mệt mỏi và các triệu chứng khác nặng hơn. Giờ đây, với sự hỗ trợ của điện thoại thông minh, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Bạn có thể hẹn giờ nhắc nhở uống nước vào những thời điểm phù hợp với công việc và lịch trình của mình.

ud6

Nhắc nhở uống thuốc

Tương tự như việc uống nước, uống thuốc là một việc nhỏ thường bị lãng quên. Do đó, bạn sẽ cần các ứng dụng nhắc nhở để nhớ uống thuốc. Với một số loại thuốc yêu cầu dùng vào một thời điểm cụ thể, các ứng dụng này cũng hoạt động rất tốt. Ứng dụng MediSafe mà tôi liệt kê dưới đây không chỉ hữu ích trong việc nhắc nhở mà nó còn giúp bạn đặt tên thuốc, hình dạng, màu sắc của viên thuốc, thậm chí bạn có thể cài đặt thời gian uống bao nhiêu viên. lần nữa. Nó rất tốt!

  • Đối với iOS, bạn nên tải xuống MediSafe
  • Đối với Android, cũng tải xuống MediSafe
  • Đối với Windows Phone, hãy tải xuống Lời nhắc thuốc
  • BlackBerry chia sẻ MediSafe với Android

ud7

Theo Tinhte

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách bật/ tắt OTP trên ứng dụng Timo
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Cách bật/ tắt...
Not found image
Cập nhật Khóa Sim Điện Thoại phải xử lý như thế nào?
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Khóa Sim Điện Thoại phải xử lý...
Not found image
Cập nhật CẨM NANG CHI TIÊU DÀNH CHO SINH VIÊN THẤT NGHIỆP 
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ CẨM NANG...