Cập nhật Top 6 món đồ quan trọng khi đi du lịch nước ngoài

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Top 6 món đồ quan trọng khi đi du lịch nước ngoài

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Du lịch ở một vùng đất mới sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui nhưng cũng sẽ có những rào cản như khi bạn bị mất đồ, mang không đủ tiền mặt … Tốt nhất, bạn hãy chuẩn bị những vật dụng không thể thiếu cho chuyến du lịch nước ngoài được những người đam mê du lịch khuyên bạn nên mang theo dưới đây.

1. Giấy tờ là quan trọng nhất

giấy tờ tùy thân khi đi du lịch nước ngoài là vô cùng quan trọng. Nếu không có tài liệu, bạn sẽ không thể để làm cho chuyến đi của bạn. Các văn bản bạn phải có khi đi du lịch ở nước ngoài bao gồm: Hộ chiếu, thẻ Visa, chứng minh nhân dân … Các di trú tại sân bay ở mọi quốc gia có một điểm kiểm soát tài liệu. Qua đất nước du lịch, bạn cũng cần giấy tờ cá nhân để sử dụng cho thuê khách sạn cũng như các dịch vụ mà đòi hỏi giấy tờ. Vì vậy, chuẩn bị tài liệu của bạn và thực hiện chúng một cách cẩn thận.

2. Máy tính xách tay cung cấp thông tin quan trọng

Bạn nên có một máy tính xách tay nhỏ để ghi lại tất cả các thông tin cần thiết như: thông tin của các đại sứ quán của điểm đến của bạn bao gồm địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Bạn cũng cần phải thêm số điện thoại của ngân hàng bạn mở thẻ với. Một số điện thoại khẩn cấp. Số điện thoại của người lãnh đạo nhóm nếu bạn đang đi du lịch bằng du lịch. Bên cạnh đó, bạn cũng nên ghi lại thông tin cá nhân của bạn như tên, số điện thoại đại sứ quán, địa chỉ, vv, dính nó vào hành lý của bạn hay mang nó theo bạn.

Bạn cần chuẩn bị những gì cho chuyến đi của mình? (Nguồn Internet)

Bạn cần chuẩn bị những gì cho chuyến đi của mình? (Nguồn Internet)

3. Tiền mặt và thẻ ATM

Không có quy tắc việc cấm bạn đưa tiền để đi lại, nhưng bạn cần phải cẩn thận vì mang quá nhiều tiền cho việc đi lại thường xuyên sẽ đưa bạn đến một bất lợi. Bởi vì bạn sẽ mất thời gian canh gác và kiểm soát số tiền đó. Bạn nên thay đổi tiền tệ trước khi đi du lịch để được chủ động hơn. Tín dụng là sự lựa chọn của nhiều người. Một số thậm chí chuyên biệt thẻ tín dụng cho du lịch. Đừng quên nói với nhà phát hành thẻ của bạn rằng bạn sẽ có các giao dịch quốc tế trong thời gian du lịch của mình. Để tránh tình trạng ngân hàng khóa thẻ khi có giao dịch bất thường.

4. Dụng cụ cá nhân và túi sơ cứu nhỏ

Nếu bạn không quen sử dụng các công cụ cá nhân được cung cấp trên máy bay hoặc khách sạn, bạn có thể mang nó theo bạn. Công cụ cá nhân bao gồm: kem đánh răng, dầu gội đầu, sữa tắm, cạo râu …
Nên trang bị cho mình những bộ đồ sơ cứu nhỏ bao gồm những vật dụng y tế cơ bản như bông băng, bông gòn, thuốc sát trùng, … một số loại thuốc chuyên dụng như đau đầu, đau bụng, … khi bị nước ngoài, có tình trạng sức khỏe bạn thường bắt buộc phải có trước đó. nhập viện điều trị. Vì vậy, hãy tự hỏi bản thân trước khi có sự trợ giúp của họ.

5. Một số thực phẩm dự trữ khô

Ẩm thực nước ngoài là không thích hợp cho tất cả các nước. Vì vậy, để tránh bị đói trong trường hợp khẩn cấp như chờ đợi xe lửa, máy bay, vv, bạn nên chuẩn bị để mang lại một số thực phẩm trong nước với bạn. Có thể là bánh kẹo, hoặc mì ăn liền, thực phẩm khô … là những loại thực phẩm mà chữa bệnh đói một cách nhanh chóng.

6. Sạc điện thoại, máy ảnh

Đừng bỏ lỡ cơ hội để tiết kiệm cuộc hành trình của chuyến đi vì pin máy ảnh là chết hoặc pin điện thoại đã chết. Một số quốc gia chỉ sử dụng ổ cắm 3-pin. Vì vậy, bạn nên trang bị cho mình một bộ chuyển đổi điện luôn luôn có đủ năng lượng cho điện thoại của bạn cũng như máy ảnh của bạn.
 
Lưu ý rằng tất cả những vật dụng cần mang theo, kể cả tiền mặt, chỉ nên vừa đủ dùng thôi nhé! Và nên đóng gói cẩn thận vì chất lỏng thường được an ninh sân bay yêu cầu độ an toàn cao.
Hiện tại, Timo đang phát hành thẻ Timo Mastercard – tín dụng 0% Phí chuyển đổi tiền tệ – sẽ là vật dụng cực kỳ hữu ích để bạn thanh toán khi ở nước ngoài. Đây sẽ là thẻ tín dụng cho du lịch Lý tưởng của bạn. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi nhé!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tra Cứu Hóa Đơn Tiền Nước ở đâu?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Tra Cứu Hóa Đơn Tiền Nước ở...
Not found image
Cập nhật Thời hạn Đóng Trễ Tiền Điện tối đa là bao lâu?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Thời hạn...
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình trắc nghiệm tính cách 2018 I Timo
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Thể lệ chương...