Cập nhật TOP 5 Thẻ Tín Dụng Mua Sắm Nước Ngoài tốt nhất

Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung TOP 5 Thẻ Tín Dụng Mua Sắm Nước Ngoài tốt nhất

Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Thẻ tín dụng quốc tế là một loại thẻ rất phổ biến tại Việt Nam. Nhờ tính năng này, chủ thẻ tín dụng có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ chất lượng hơn cũng như tiết kiệm chi phí, hưởng nhiều ưu đãi của các chương trình giảm giá trên phạm vi toàn cầu.
Sau đây là Thẻ tín dụng mua sắm nước ngoài tốt nhất được nhiều người sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo để phục vụ nhu cầu mua sắm của mình khi đi nước ngoài hoặc sử dụng thanh toán trực tuyến cũng hiệu quả.

Tôi tin rằng bạn có thể mua sam từ nước ngoài là tốt nhất

Mua sắm trực tuyến ở nước ngoài

Thẻ tín dụng Citibank

Là ngân hàng quốc tế uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn mở thẻ với hơn 200 năm kinh nghiệm phục vụ toàn cầu. Điểm mạnh của thẻ tín dụng Citibank là sản phẩm đa dạng. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn cho mục đích sử dụng của mình.
Điều kiện mở thẻ tại Citibank hiện nay khá cao, bởi đối tượng khách hàng mà ngân hàng hướng đến là tầng lớp trung lưu. Phải chứng minh thu nhập bình quân qua lương chuyển khoản trên 10 triệu / tháng mới được mở thẻ. Số ngày miễn lãi là 55 ngày. Bên cạnh đó, Citibank còn thu phí thường niên 1,2 triệu / năm / thẻ, phí xử lý giao dịch ngoại tệ là 4,5% / giao dịch.
Ưu điểm tuyệt vời mà thẻ Citibank mang lại là bạn có thể dễ dàng thanh toán mọi giao dịch mua hàng nước ngoài thông qua hình thức thanh toán trực tuyến hoặc quẹt máy POS. Đồng thời, Citibank cũng có Chính sách hoàn lại tiền, tích điểm khi giao dịch, chiết khấu tại các điểm chấp nhận thẻ Citibank …

Thẻ tín dụng Vietcombank

Vietcombank hiện có thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum được đánh giá cao trong việc mua sắm ở nước ngoài. Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng Vietcombank có cơ hội mua sắm thoải mái tại các trung tâm thương mại cao cấp trên thế giới với mức ưu đãi lên đến 50%. Điều này thực sự hấp dẫn đối với những người nghiện mua sắm, mua sắm. Điều kiện mở thẻ Vietcombank cũng cần chứng minh thu nhập. Phí hàng năm, Phí rút tiền ATM cũng được ngân hàng áp dụng.

Thẻ tín dụng VIB

VIB Platinum là thẻ tín dụng được VIB khuyến nghị cho nhiều khách hàng sử dụng. Sản phẩm được ngân hàng thiết kế dành cho những ai có nhu cầu mua sắm cũng như sử dụng các tiện ích trên khắp thế giới. Do đó, chủ thẻ tín dụng VIB có cơ hội được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như hoàn tiền giao dịch, tích điểm đổi phí,… Thẻ còn được kết nối thanh toán với ngân hàng với hơn 35 triệu điểm giao dịch và 1,9 triệu điểm giao dịch. Máy ATM / POS trên toàn quốc.

Thẻ tín dụng VPBank

Sản phẩm thẻ tín dụng của VPBank có tên là VPBank Platinum Mastercard. Cũng như nhiều ngân hàng khác, VPBank chú trọng đến việc gia tăng lợi ích cho khách hàng khi sử dụng thẻ của ngân hàng. Việc kết nối với hơn 25 triệu nhà bán hàng trên toàn thế giới đã mở ra nhiều cơ hội mua sắm cho khách hàng. Đặc biệt, VPBank luôn có những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi sử dụng thẻ VPBank để mua sắm tại các trung tâm thương mại cao cấp trên. Đồng thời, chương trình “Tích điểm rinh quà – VPBank Loyalty” của VPBank hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Thẻ tín dụng Timo

Là thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam miễn phí giao dịch quốc tế. Điều này giúp khách hàng chi tiêu hiệu quả và tiết kiệm hơn. Dòng thẻ Thẻ Timo Mastercard Hiện đang chấp nhận thanh toán cho cả trực tuyến hoặc POS, vì vậy bạn có thể tự tin mua sắm ở bất cứ đâu. Hướng tới ngân hàng miễn phí, hiện tại, Thẻ Timo Mastercard trong tiến trình Chuyển đổi tiền tệ miễn phí. Ngoài ra, ngân hàng này cũng sẽ hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích và sản phẩm tiện ích hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Tôi tin rằng bạn có thể mua sam từ nước ngoài là tốt nhất

Thẻ Timo Mastercard miễn phí cho các giao dịch nước ngoài

Sở hữu xe Thẻ tín dụng mua sắm nước ngoài tốt nhất sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu đãi. Bạn có thể sử dụng nó để đi du lịch hoặc nếu bạn thích mua các sản phẩm trực tuyến của Amazon. Hãy cân nhắc kỹ nhu cầu của mình và bạn sẽ tìm được chiếc thẻ ưng ý.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Gửi tiết kiệm không kỳ hạn là gì? Lãi suất bao nhiêu?
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Gửi tiết...
Not found image
Cập nhật Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng chính xác và đơn giản nhất
Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Cách...
Not found image
Cập nhật Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nhà nước ưu đãi nhất hiện nay
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Mức lãi...