Cập nhật TOP 5 thẻ tín dụng cho tiêu dùng có nhiều ưu đãi

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ TOP 5 thẻ tín dụng cho tiêu dùng có nhiều ưu đãi

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Các ngân hàng hiện nay phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau nhằm phục vụ đúng và chính xác nhu cầu của khách hàng. Do đó, khi quyết định mở thẻ Visa hoặc Mastercard, khách hàng nên dành thời gian trao đổi với nhân viên ngân hàng về mục đích và hướng sử dụng để ngân hàng tư vấn dòng sản phẩm thẻ tốt nhất cho bạn.
Nếu bạn đang cần mở thẻ Visa Để phục vụ cho việc tiêu dùng như mua sắm trong nước, bạn có thể tham khảo những ngân hàng có nhiều ưu đãi mua sắm tốt hiện nay. Ưu đãi này có thể là giảm giá, khuyến mãi hoặc chính sách đổi điểm có giá trị. Mỗi chương trình của các ngân hàng đều có những ưu điểm vượt trội. Dưới đây là top 5 thẻ tín dụng tiêu dùng có ưu đãi tốt được sử dụng nhiều nhất.

Thẻ tín dụng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng sở hữu sản phẩm thẻ tín dụng đa dạng. Hiện ngân hàng này có tới 10 loại thẻ tín dụng để bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình. Đặc biệt, Vietcombank còn liên kết với nhiều trung tâm thương mại cũng như các thương hiệu lớn để phát hành thẻ cho khách hàng như: Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa, Thẻ tín dụng quốc tế Thần Đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa, Vietcombank chính hãng Thẻ tín dụng Visa / Mastercard, thẻ tín dụng Vietcombank American Express,… Ưu điểm nổi bật của các loại thẻ này là dịch vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng là điều tối quan trọng. Do đó, ngân hàng đã chủ động liên kết với các trung tâm thương mại, các thương hiệu lớn để có các chương trình chiết khấu ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành để mua. Ngoài ra, nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng, Vietcombank còn triển khai chương trình tích lũy điểm thưởng tương ứng với hạn mức giao dịch của khách hàng.

Thẻ tín dụng VIB

Mặc dù ngân hàng VIB có 3 sản phẩm thẻ tín dụng nhưng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, bạn nên lựa chọn phát hành thẻ tín dụng VIB Platinum. Đây là thẻ tín dụng được VIB ưu đãi miễn lãi tới 55 ngày. Ngoài ra, VIB còn có chương trình hoàn tiền và tặng thêm khi chủ thẻ tín dụng VIB Platinum thực hiện giao dịch với điều kiện ngân hàng kèm theo lên đến 0,5%. Ngoài ra, thẻ tín dụng VIB Platinum còn được tích hợp các tiện ích vượt trội như kết hợp chương trình trả góp, chương trình ưu đãi thẻ…

Thẻ tín dụng HSBC

Thẻ tín dụng Visa Gold do ngân hàng HSBC phát hành có hạn mức tín dụng lên đến 300 triệu. Hạn mức thẻ tín dụng này thực sự không hề nhỏ để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Ngoài ra, HSBC còn mang đến cho chủ thẻ nhiều ưu đãi khi thực hiện các giao dịch mua sắm bằng thẻ tín dụng Visa Gold như: Mua sắm trả góp 0%, tích điểm thưởng, tích lũy dặm bay, các chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ…

Tính năng yêu cầu thanh toán

Tính năng yêu cầu thanh toán cực kỳ tiện lợi (Nguồn ảnh: Internet)

Thẻ tín dụng VPBank

Ngân hàng Quốc tế VPBank hiện có tới 6 loại thẻ tín dụng cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, thẻ tín dụng Visa Platinum có thể đáp ứng cao nhu cầu mua sắm của khách hàng. Ưu đãi từ thẻ tín dụng VPBank rất nhiều, điển hình như chương trình “Tích điểm đổi quà – VPBank Loyalty” mà ngân hàng đang áp dụng được đánh giá cao. Ngoài ra còn có các ưu đãi từ các điểm liên kết như TTTM, thương hiệu lớn, ưu đãi hấp dẫn lên đến 55% theo chính sách của ngân hàng.

Thẻ tín dụng ngân hàng số Timo

Đây chắc chắn là một trong những thẻ tín dụng bạn nên sở hữu nếu có nhu cầu tiêu dùng cao. Được phát hành bởi Ngân hàng số Timo, Thẻ tín dụng Timo Visa Hiện tại, có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn lên đến 4% khi được miễn phí tất cả các giao dịch quốc tế. Phí chuyển đổi ngoại tệ cũng được ngân hàng Timo hỗ trợ miễn phí cho chủ thẻ khi mua hàng tại nước ngoài. Mức thời gian Hạn mức thẻ Timo Visa khá linh hoạt lên đến 100 triệu đồng để khách hàng thỏa sức trải nghiệm dịch vụ mua sắm với hàng trăm ưu đãi giá trị.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 5 Thói quen chi tiêu sẽ đẩy bạn đến bờ phá sản sớm!
Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung 5...
Not found image
Cập nhật Có phải mở càng nhiều thẻ tín dụng càng tốt?
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Có phải mở...
Not found image
Cập nhật Làm gì khi không trả nổi tiền tối thiểu nợ tín dụng?
Hello quý khách. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Làm...