Cập nhật TOP 5 thẻ tín dụng cho du lịch nhiều ưu đãi 2017

Hi quý vị. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ TOP 5 thẻ tín dụng cho du lịch nhiều ưu đãi 2017

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn với việc chuẩn bị thẻ tín dụng để sử dụng cho chuyến đi. Các khoản chi trả khi đi du lịch sẽ dễ dàng hơn rất nhiều… Hơn nữa, một trong những lợi ích của thẻ tín dụng Mastercard/ Visa là có nhiều ưu đãi cho việc đi lại.
Dưới đây là TOP 5 tín dụng cho những chuyến du lịch với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ:
 

1. Thẻ tín dụng Maritime Bank

Thẻ tín dụng Maritime Bank có sản phẩm thẻ chuyên biệt được tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm “du lịch cực đã, hoàn tiền cao nhất”. Bạn sẽ rất thích thú với loại thẻ này vì ngoài chức năng thanh toán tại các địa điểm chấp nhận thẻ, ngân hàng sẽ hoàn lại tiền khi sử dụng thẻ thanh toán của bạn. Thẻ sẽ tăng thêm tiện ích cho những khách hàng có nhiều chuyến du lịch. Bạn có thể sử dụng chương trình này ở thị trường trong nước hoặc quốc tế đều được chấp nhận.

Tôi nên lấy thẻ tín dụng ở đâu?

Tôi nên lấy thẻ tín dụng ở đâu?

2. Thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp từ khách sạn 5 sao, nhà hàng 5 sao hay sân golf đẳng cấp với sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum. Sacombank có chính sách ưu đãi khá lớn dành cho chủ thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum. Bên cạnh đó, ngoài những lợi ích khi sử dụng dịch vụ như ăn uống, nghỉ ngơi, mua sắm, thẻ tín dụng Sacombank còn tặng bạn bảo hiểm du lịch khá an toàn. Đây là một điểm cộng cho dịch vụ thẻ tín dụng Sacombank.
 

3. Thẻ tín dụng ANZ Visa Platinum

Các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam mang đến cho người dân Việt Nam cơ hội trải nghiệm khu vực Nam Á với dòng thẻ tín dụng ANZ Visa Platinum. Sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng, bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ của nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm tại các địa điểm chấp nhận thẻ. ANZ cũng cung cấp bảo hiểm du lịch khi bạn là chủ thẻ tín dụng ANZ Visa Platinum. Chuyến du lịch của bạn và gia đình trở nên an toàn hơn rất nhiều.

Tôi nên chọn ngân hàng nào để làm thẻ tín dụng du lịch?

Tôi nên chọn ngân hàng nào để làm thẻ tín dụng du lịch?

4. Thẻ Tín dụng Citi PremierMiles MasterCard

Thẻ tín dụng Citi PremierMiles MasterCard là dòng thẻ tín dụng tuyệt vời cho các chuyến du lịch trong nước và quốc tế. Những lợi ích mà thẻ mang lại dịch vụ mua sắm, ăn uống và giải trí Được chấp nhận tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ. Với mỗi 25.000 vnđ chi tiêu bạn nhận được cộng Thêm 1 dặm bay. Bạn cũng có thể chuyển đổi sang vé máy bay, nghỉ đêm tại khách sạn hoặc tiền mặt đều được chấp nhận. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng Citi PremierMiles MasterCard còn được ưu đãi phòng chờ VIP tại sân bay vô cùng sang trọng và đẳng cấp.
 

5. Thẻ tín dụng Timo MasterCard

Ưu đãi về quyền lợi là điểm quan trọng nhất mà các chủ thẻ tín dụng thường quan tâm đầu tiên. Với chủ thẻ tín dụng Timo MasterCard, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những chuyến du lịch đẳng cấp từ các dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí … Giảm giá, khuyến mãi Ngân hàng số Timo cũng dành cho chủ thẻ tín dụng mà ngân hàng phát hành chiết khấu hoàn toàn miễn phí chi phí giao dịch. Đặc biệt, nếu bạn đi du lịch nước ngoài, hay giao dịch quốc tế, Timo còn giảm phí chuyển đổi ngoại tệ 0% cho bạn. Ưu đãi tuyệt vời này không áp dụng cho tất cả các ngân hàng.
 
Hầu hết các ngân hàng quốc tế như HSBC, SC, ANZ,… thường có những ưu đãi hấp dẫn khi đi du lịch, đặc biệt là du lịch nước ngoài. Các ngân hàng lớn của Việt Nam như Sacombank, ACB, VIB,… thường có bảo hiểm du lịch, ưu tiên các phòng chờ VIP của hãng hàng không đối với thẻ tín dụng cao cấp. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin trên trên trang web chính thức của ngân hàng. Hãy đăng ký thẻ tín dụng mastercardThị thực lý tưởng cho chuyến đi tiếp theo của bạn!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình mời bạn bè Bao nhiêu bạn bấy nhiêu quà tháng 11
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Thể lệ chương...
Not found image
Cập nhật 8 sai lầm về tài chính của vợ chồng mới cưới
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 8...
Not found image
Cập nhật Cách đầu tư tài chính với số vốn nhỏ sinh lời nhanh, hiệu quả 2021| Timo
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Cách đầu tư tài chính với số...