Cập nhật TOP 5 ngân hàng Việt Nam có hạn mức tín dụng cao

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ TOP 5 ngân hàng Việt Nam có hạn mức tín dụng cao

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Sự cho hạn mức thẻ tín dụng Cùng với hàng loạt ưu đãi khác, thẻ tín dụng do các ngân hàng này phát hành luôn thu hút một lượng lớn người tiêu dùng.
Hạn mức thẻ tín dụng là gì? khiến mọi người rất quan tâm. Nói một cách đơn giản, hạn mức thẻ tín dụng là số tiền mà ngân hàng cho phép bạn có thể sử dụng. Thông thường cài đặt Hạn mức thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard bao nhiêu tùy thuộc vào bảng sao kê lương của bạn. Ngoài ra, ngân hàng cũng phải chứng minh được uy tín của bạn, sự ổn định về thu nhập của bạn để tiến hành cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp.
Tâm lý người tiêu dùng cũng muốn sử dụng thẻ với hạn mức cao để chi tiêu thoải mái hơn. Sau đây là 5 ngân hàng có hạn mức thẻ tín dụng cao nhất Việt Nam. Và một điều đặc biệt là hầu hết các ngân hàng cấp hạn mức tín dụng cao đều là ngân hàng tư nhân và ngân hàng quốc tế.

hạn mức thẻ tín dụng mastercard

Chi tiêu tiện lợi bằng thẻ tín dụng

Ngân hàng Hsbc

HSBC là một trong những ngân hàng quốc tế có nhiều chi nhánh nhất trên thế giới. Một trong những dịch vụ mà HSBC mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi nhất chính là thẻ tín dụng HSBC Visa. Đối với thị trường tín dụng Đây là lĩnh vực mà HSBC đang đẩy mạnh nên người dùng HSBC sẽ được cấp hạn mức thẻ tín dụng rất cao, gấp 3 đến 4 lần mức lương hiện tại nên có thể mua sắm thỏa thích. Không chỉ có hạn mức cao mà khách hàng sử dụng thẻ tín dụng HSBC còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi lớn từ các dịch vụ hỗ trợ du lịch nước ngoài hay mua sắm trực tuyến. Đó là lý do tại sao thẻ tín dụng HSBC luôn được khách hàng rất ưa chuộng.

Citibank

Citibank là một trong những ngân hàng lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Một trong những dịch vụ phổ biến nhất mà ngân hàng quốc tế này cung cấp là thẻ tín dụng. Hiện nay, Citibank nằm trong top những ngân hàng có hạn mức thẻ tín dụng cao nhất. Nếu bạn xuất trình được hồ sơ đăng ký thẻ tín dụng phù hợp, Citibank sẽ cấp cho bạn thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 3 đến 4 lần lương của bạn. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Citibank, bạn luôn có thể yên tâm rằng bạn đang sử dụng thẻ ngân hàng tốt nhất trên thế giới.

Ngân hàng ANZ

ANZ là ngân hàng nổi tiếng đến từ New Zealand và cũng có uy tín tốt với khách hàng trên thế giới. Thẻ tín dụng ANZ cũng là một trong những loại thẻ được người dùng ưa chuộng. ANZ cung cấp cho bạn hạn mức thẻ tín dụng gấp 2,5 lần lương của bạn. Tuy không cao như các ngân hàng khác nhưng cũng đủ để bạn mua sắm thoải mái. Thẻ tín dụng ANZ sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại cùng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Ngân hàng VP Bank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) cũng là một trong những ngân hàng tư nhân Việt Nam nổi bật với những chính sách phục vụ khách hàng phù hợp. Thẻ tín dụng cũng là một trong những sản phẩm nổi bật của VP Bank. Sở hữu thẻ tín dụng VP Bank, bạn sẽ có cơ hội được cấp hạn mức lên đến 7 lần lương. Quả thực đó là một con số ấn tượng.

Ngân hàng sacombank

Sacombank cũng là ngân hàng có dịch vụ tương đối tốt trong khối ngân hàng tư nhân tại Việt Nam. Hiện tại hạn mức tín dụng của thẻ Sacombank dao động từ khoảng 2,5 đến 3 lần lương của bạn. Tùy theo hạng thẻ tín dụng Sacombank của bạn (thông thường, hạng chuẩn và hạng Bạch kim) mà có các hạn mức tín dụng phù hợp. Với uy tín lâu năm trong ngành ngân hàng, thẻ tín dụng Sacombank cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

hạn mức thẻ tín dụng mastercard

Thẻ tín dụng Timo Visa

Để tận dụng tối đa các cách sử dụng thẻ tín dụng, việc hiểu hạn mức tín dụng là gì cũng là một phần quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để có được thẻ tín dụng tại ngân hàng này và ngăn chặn điểm tín dụng của bạn trở nên tồi tệ hơn.

tìm kiếm thêm thông tin: Cách sử dụng thẻ tín dụng chi tiết cho người mới bắt đầu

Không nhất thiết là giới hạn càng cao thì càng tốt cho bạn. Trên thực tế, việc có được thẻ tín dụng không chỉ phụ thuộc vào hạn mức mà bạn nên cân nhắc kỹ nhu cầu của mình và tìm hiểu về Hướng dẫn sử dụng thẻ Visa. Hạn mức cao phù hợp với những người muốn đầu tư dự án, mua nhà,… Còn nếu bạn chỉ cần vay cho các nhu cầu như du lịch, mua xe… thì có thể chọn ngân hàng có hạn mức thấp hơn. với một quá trình xem xét đơn giản. Ví dụ, Timo, Thẻ Visa Timothẻ tín dụng cho du lịch – Có hạn mức linh hoạt từ 10 triệu đến 100 triệu. Như vậy, bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích của mình. Hy vọng bài viết trên đã giúp ích ít nhiều cho bạn trong việc cân nhắc sử dụng dịch vụ từ một ngân hàng nào đó.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Mua S8/S8+ chính hãng giảm 2 triệu bằng Timo Visa
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Mua S8/S8+ chính hãng giảm 2 triệu...
Not found image
Cập nhật Các Dịch Vụ Chuyển Tiền Nhanh Chóng Phổ Biến Hiện Nay
Hello quý khách. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Các...
Not found image
Cập nhật Cách chuyển tiền bằng số điện thoại giữa các thuê bao và ví điện tử
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Cách chuyển tiền bằng số điện thoại...