Cập nhật TOP 5 Ngân hàng có hạn mức vay thấu chi tín chấp cao

Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết TOP 5 Ngân hàng có hạn mức vay thấu chi tín chấp cao

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Các ngân hàng cũng có nhu cầu mở rộng đối tượng cho vay nên trong cho vay thấu chi, các ngân hàng cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng tham gia. Thông thường, khoản vay thấu chi không thế chấp không cao bằng khoản thấu chi thế chấp. Nhưng cũng có nhiều ngân hàng chấp nhận hạn mức cho vay thấu chi không có bảo đảm Ở mức độ cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sẽ được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn. Dưới đây là danh sách Timo tổng hợp cho bạn 5 Khoản vay thấu chi không thế chấp hạn mức cao 2017.

 

Các ngân hàng có hạn mức cho vay thấu chi không thế chấp cao

Bạn có thể tham khảo các ngân hàng hiện có mức cho khoản vay thấu chi không có bảo đảm Không áp dụng với tài sản thế chấp hạn mức cao dành cho khách hàng cá nhân như:

1. Techcombank

Techcombank chấp nhận và phê duyệt khoản vay thấu chi tín chấp với hạn mức lên đến 200 triệu đối với khách hàng đáp ứng các điều kiện theo quy chế cho vay của ngân hàng. Thời gian cho vay tối đa của Techcombank là 12 tháng, mức lãi suất áp dụng khá cạnh tranh khoảng 14% / năm.

2. Ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng cho vay thấu chi tín chấp cao với hạn mức lên đến 200 triệu đồng dành cho khách hàng. Cũng như nhiều ngân hàng khác, VPBank cũng có những chính sách và quy định riêng đối với khoản vay thấu chi tín chấp này.

3. TPBank

Hạn mức cao nhất mà TPBank có thể cấp cho khách hàng có nhu cầu vay thấu chi tín chấp là khoảng 100 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu là khách hàng khác, bạn vẫn có thể tăng hạn mức vay này lên khá nhiều. Vì vậy, khi có ý định vay thấu chi tín chấp tại TPBank, bạn có thể nhờ chuyên viên tư vấn để có được hạn mức vay tốt nhất.

4. ABBank

Với hạn mức cho vay được duyệt Lương gấp 5 lần thì tổng hạn mức cho vay được duyệt tại ABBank khoảng 100 triệu đồng. Nếu mức lương của bạn cao hơn, tổng hạn mức được cấp sẽ cao hơn nhiều.

5. VIB. ngân hàng

VIB có cả gói thấu chi tín chấp và thấu chi thế chấp với hạn mức lên đến 300 triệu đồng. Đặc biệt khi vay bạn sẽ không phải trả lãi suất nếu không sử dụng quá số tiền trong tài khoản hoặc vay và trả ngay trong ngày.

Các ngân hàng có hạn mức cho vay thấu chi tín chấp cao (Nguồn Internet)

Các ngân hàng có hạn mức cho vay thấu chi tín chấp cao (Nguồn Internet)

Mẹo tăng hạn mức cho vay thấu chi không thế chấp bạn cần biết

Khi yêu cầu vay thấu chi từ ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể tăng hạn mức vay thấu chi được duyệt bằng một trong các cách bổ sung hồ sơ xác nhận tài sản đảm bảo để tăng hạn mức vay. Hiện có ngân hàng chấp nhận tăng hạn mức cho vay lên đến vài tỷ đồng nếu khách hàng có tài sản giá trị kèm theo. Bạn nên nghiên cứu trước khi lựa chọn ngân hàng để yêu cầu vay thấu chi tín chấp.

Tuy nhiên, dù có thể được cấp hạn mức vay cao nhưng bạn cũng nên chú ý đến lãi suất khi vay thấu chi để có kế hoạch thanh toán và trả nợ đúng hạn nhằm đảm bảo lợi ích tài chính và tín dụng. của riêng bạn theo cách tốt nhất.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĐÔNG NAM Á NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN TRONG NĂM 2019 – 2020
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết NHỮNG ĐỊA ĐIỂM...
Not found image
Cập nhật Tại sao thẻ tín dụng bị khóa? Cách xử lý mà ai cũng nên biết
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Tại...
Not found image
Cập nhật BẢO VỆ TIỀN CỦA BẠN AN TOÀN HƠN VỚI TÍNH NĂNG THAO TÁC NHANH (QUICK ACTIONS)
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...