Cập nhật TOP 5 Lý Do Bạn Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ TOP 5 Lý Do Bạn Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Hiện tại, Bảo hiểm du lịch quốc tế đang dần được mọi người quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là giới trẻ khi đi du lịch nước ngoài trở thành sở thích, đam mê hay thậm chí là tất yếu của cuộc sống. Rủi ro luôn bất ngờ và việc ở nước ngoài sẽ khó quản lý hơn rất nhiều. Vì vậy, Bảo hiểm du lịch quốc tế chắc chắn sẽ trở thành một phần hành trang không thể thiếu của bạn để có một chuyến đi an toàn và chắc chắn hơn.

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

Bảo hiểm du lịch Quốc tế là loại hình bảo hiểm sẽ bảo vệ bạn trước những rủi ro xảy ra trong chuyến du lịch, kể cả khi bạn đi du lịch nước ngoài. Bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ rất hữu ích cho những ai đam mê du lịch hoặc thường xuyên phải di chuyển ra nước ngoài.

Chúng ta không thể lường trước được những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến đi của mình. Đặc biệt, trong trường hợp ở nước ngoài hoàn toàn sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc xoay sở và giải quyết các vấn đề. Vì vậy, Bảo hiểm du lịch quốc tế Với nhiều tiện ích sẽ có thể bảo vệ bạn trước những sự cố và giúp bạn an tâm hơn trong chuyến đi.

Hiện tại, một số quốc gia yêu cầu bạn phải có bảo hiểm du lịch quốc tế mới được phép nhập cảnh. Tìm hiểu thêm chi tiết ở đây.

bảo hiểm du lịch quốc tế

5 lý do hàng đầu nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế

  • Phí bồi thường khi chuyến đi bị hủy: Một trong những lý do bạn nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế là quyền lợi được bồi thường khi bạn hủy chuyến. Công ty bảo hiểm sẽ thanh toán khoản phí bạn đã trả trước cho công ty du lịch nhưng khoản phí này không được hoàn lại với điều kiện lý do hủy chuyến phải được nêu trong hợp đồng bảo hiểm.
  • Hỗ trợ trong trường hợp xảy ra tai nạn bất ngờ: Không có gì đảm bảo bạn sẽ có một chuyến đi suôn sẻ. Với gói bảo hiểm du lịch bạn sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ 24/7 để được chăm sóc y tế khi cần thiết. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có đường dây nóng của công ty bảo hiểm trong điện thoại.
  • Hành lý thất lạc sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn: Công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ bạn một khoản tiền để mua lại những vật dụng cá nhân cần thiết trong 24 giờ đầu tiên khi hành lý bị thất lạc. Nếu bạn bị mất hành lý vì lý do được liệt kê trong hợp đồng bảo hiểm du lịch thì bạn sẽ được bồi hoàn tương ứng với giá trị bị mất theo chính sách của công ty bảo hiểm.
  • Chuyến bay bị hoãn hoặc hủy: Nếu chuyến bay bị hoãn hoặc hủy, công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ bạn để đảm bảo rằng chuyến đi sẽ tiếp tục như kế hoạch. Ngoài ra, bạn còn được bồi thường các chi phí phát sinh theo chính sách của công ty bảo hiểm.
  • Bảo hiểm y tế có thể không có sẵn ở nước ngoài: Mặc dù bạn tham gia bảo hiểm y tế Những thứ này có thể không có sẵn ở nhiều quốc gia. Bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ cung cấp các quyền lợi cho chăm sóc y tế khẩn cấp và sẽ hoàn trả cho bạn các hóa đơn viện phí mà bạn đã thanh toán cho việc điều trị y tế ở nước ngoài.
bảo hiểm du lịch

Các trường hợp được bảo hiểm khi mua bảo hiểm du lịch TravelCare

Khi mua bảo hiểm, điều quan trọng nhất mà bạn cần biết là những trường hợp nào được bảo hiểm. Vậy đó là những trường hợp nào?

Chi phí điều trị bệnh tật, thương tật ở nước ngoài và ở Việt Nam

Không ai trong chúng ta có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra với mình. Mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt là khi đi du lịch nước ngoài, rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Đôi khi, chúng ta sẽ rơi vào trạng thái bối rối và bế tắc không biết phải giải quyết các tình huống như thế nào, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tài chính. Do đó, khi sở hữu Bảo hiểm du lịch quốc tế, bạn sẽ yên tâm hơn và được bảo vệ tốt hơn về cả sức khỏe và tài chính trong chuyến đi.

Chi phí đi khám bệnh, chữa bệnh ở nước ngoài cho người thân

Phụ thuộc vào các loại bảo hiểm du lịch đã mua, thông thường sẽ trang trải chi phí thăm thân. Trường hợp người được bảo hiểm phải điều trị ở nước ngoài và yêu cầu thăm khám. Bảo hiểm du lịch sẽ chi trả chi phí đi lại và ăn ở cho người thân hoặc bạn bè của người được bảo hiểm đến thăm. Người được bảo hiểm phải nằm viện (trên 3 đến 10 ngày, tùy theo chính sách của từng công ty bảo hiểm) ở nước ngoài do thương tật hoặc bệnh tật mắc phải trong chuyến đi.

Hủy hoặc hoãn chuyến đi

Vì nhiều lý do khách quan mà chuyến bay, chuyến du lịch của bạn có thể bị hoãn, hủy, ảnh hưởng đến lịch trình và công việc của bạn. Đôi khi, bạn sẽ mất cả thời gian và tiền bạc trong những trường hợp đến muộn hoặc trì hoãn này. Bảo hiểm du lịch quốc tế có trách nhiệm bồi thường, bồi thường cho Quý khách theo quy định khi bị hủy chuyến bay, hủy chuyến du lịch.

Hành lý thất lạc hoặc thất lạc

Việc thất lạc, mất hành lý gây cho bạn rất nhiều phiền toái. Bảo hiểm du lịch quốc tế cũng sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn bằng cách bồi thường hoặc hỗ trợ bạn theo từng cam kết trong hợp đồng đăng ký bảo hiểm.

mất mát hoặc hỏa hoạn làm hư hỏng tài sản nội thất tại nơi cư trú của bạn tại Việt Nam.

Bảo hiểm Du lịch Liberty

Liberty’s TravelCare BHDL quốc tế dành riêng cho khách hàng của Timo

Bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty TravelCare giúp bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch. Bảo hiểm du lịch với nhiều quyền lợi tự chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.

Timo liên kết với đối tác Liberty để đưa tính năng mua gói hàng trực tiếp BHDL quốc tế TravelCare dành riêng cho tài khoản Timo. Mua bảo hiểm du lịch cũng như các tính năng thông minh khác trong ứng dụng, mang đến cho chủ thẻ Timo một phong cách sống thông minh và chất lượng hơn bao giờ hết.

Bảo hiểm Liberty chuyên cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm toàn cầu, đa ngành nghề. Trụ sở chính tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ. Liberty là một trong những tập đoàn lớn nhất Hoa Kỳ trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Tổng đài chăm sóc khách hàng đa năng 1800 599 998 hoạt động 24/7. Bảo hiểm Liberty luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ các vướng mắc cho khách hàng.

bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm Du lịch Liberty – An tâm trên mọi nẻo đường

Và đây là những ưu điểm vượt trội của gói bảo hiểm du lịch quốc tế TravelCare của Liberty:

  • Có 3 gói tiền bảo hiểm phí linh hoạt chỉ từ 1 $ USD / ngày / người.
  • Thanh toán chi phí khám chữa bệnh tại Việt Nam và Quốc tế.
  • Trang trải chi phí đi khám bệnh ở nước ngoài cho người thân.
  • Hỗ trợ bồi thường khi chuyến bay bị hoãn / hủy chuyến, thất lạc / thất lạc hành lý / giấy tờ tùy thân.
  • Hỗ trợ chi phí tổn thất. Hoặc hỏa hoạn làm hư hỏng tài sản nội thất tại nơi ở tại Việt Nam

Tổng hợp quyền lợi và lộ trình bồi thường của các gói bảo hiểm TravelCare

bảo hiểm du lịch
Tổng hợp quyền lợi và lộ trình bồi thường của các gói bảo hiểm TravelCare

Mua bảo hiểm du lịch trực tuyến Chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi hơn khi có những tính năng thông minh ngay trong ứng dụng ngân hàng số Timo. Đăng ký để trải nghiệm Bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty’s TravelCare ngay hôm nay. Hãy tận hưởng trọn vẹn từng chuyến đi, tạm biệt nỗi lo thường trực trước những rủi ro bất ngờ. Tìm hiểu thêm về TravelCare ở đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 6788.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
【2021】 Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank chính xác
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank chính xác. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"] Vui...
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình “MỪNG BẠN VỀ NHÀ”
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Thể...
Not found image
Cập nhật Nên mở tài khoản ngân hàng nào tốt, miễn phí và nhiều ưu đãi I Timo
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...