Cập nhật Top 5 lợi ích mà bạn cần biết khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân

Hello quý khách. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Top 5 lợi ích mà bạn cần biết khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Hiện nay, khi nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, Bảo hiểm tai nạn cá nhân dần trở thành mối quan tâm của nhiều người. Tham gia gói Bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích cũng như an tâm hơn về vấn đề tài chính khi rủi ro tai nạn, bệnh tật xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ 5 lợi ích hàng đầu mà bạn nhất định phải biết khi có ý định mua Bảo hiểm tai nạn cá nhân.

Sống thông minh hơn, chất lượng hơn với Timo. Đăng ký và chờ đợi!

5 lợi ích hàng đầu khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân

Bảo hiểm tai nạn cá nhân NSxin chào, trả phí đi lại

Trong trường hợp cấp cứu hoặc điều trị nội trú cần chuyển viện, Bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ thanh toán chi phí vận chuyển cho bệnh nhân. Số tiền thanh toán sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận trong hợp đồng đăng ký bảo hiểm của bạn.

Thanh toán cho chẩn đoán và khám bệnh chuyên sâu

Nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh định kỳ để chẩn đoán và tầm soát các nguy cơ sức khỏe có thể xảy ra, công ty cung cấp Bảo hiểm tai nạn cá nhân chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí này cho bạn.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân đồng thời thanh toán phí khám bệnh chuyên sâu theo từng chuyên khoa tùy theo nhu cầu riêng của từng người bệnh. Hầu hết các chi phí và quy trình khám chữa bệnh chuyên sâu đều có trong từng gói bảo hiểm mà bạn đăng ký.

Thanh toán viện phí trong trường hợp khẩn cấp và viện phí

Trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc tình trạng y tế khẩn cấp, bạn sẽ Bảo hiểm tai nạn cá nhân thanh toán tiền nhập viện tại bất kỳ bệnh viện, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh nào trên toàn quốc.

Những trường hợp điều trị nội trú dài ngày, viện phí trở thành nỗi lo không hề đơn giản. Bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ giảm bớt gánh nặng đó cho bạn khi chia sẻ một phần viện phí. Số tiền viện phí được chi trả tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm của bạn và thường được áp dụng bất kể bệnh viện nào.

Bảo hiểm tai nạn con người bao gồm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

Trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn, công ty bảo hiểm sẽ trả lại tiền bảo hiểm cho gia đình để hỗ trợ tổn thất. Điển hình là gói bảo hiểm tai nạn cá nhân của Sun Life Việt Nam, công ty sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi xảy ra tai nạn chết người trong vòng 180 ngày và 200% số tiền bảo hiểm khi xảy ra tai nạn thương tâm. tai nạn khi đang điều khiển xe mô tô, xe gắn máy.

Hỗ trợ chi phí thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn cũng là quyền lợi mà bạn nhận được khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân cho mình. Toàn bộ chi phí bảo hiểm sẽ được công ty hoàn trả 100% khi không may xảy ra tai nạn.

Hỗ trợ chi phí sau bán hàng

Tử vong là điều không ai mong muốn, nhưng những điều đó đến bất ngờ bất ngờ, trường hợp người được bảo hiểm không may qua đời dù không phải do tai nạn thì công ty vẫn hỗ trợ một người. chi phí. Chẳng hạn, công ty bảo hiểm Sun Life Việt Nam, sẽ hỗ trợ 10% số tiền bảo hiểm để gia đình người được bảo hiểm lo hậu sự.

Với những lợi ích mà Bảo hiểm tai nạn cá nhân đã mang đến cho bạn, đây sẽ là một quyết định thông minh cho cả bạn và gia đình. Bảo hiểm tai nạn con người, hình thức bảo vệ gia đình bạn | Timo

Sống thông minh hơn, chất lượng hơn với Timo. Đăng ký và chờ đợi!

Có nhiều gói bảo hiểm bạn có thể lựa chọn

  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân của PVI: Đối với đối tượng được bảo hiểm là công dân Việt Nam từ 01 đến 70 tuổi và người nước ngoài học tập và làm việc tại Việt Nam. Với quyền lợi bảo hiểm được bồi thường phát sinh nếu tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn xảy ra tại Việt Nam. Hoặc mất tích do tai nạn và tòa án đã quyết định rằng tổn thất do tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân Chubb: ngoài chi phí bồi thường khi tử vong hoặc thương tật do tai nạn, gói bảo hiểm của Chubb còn hỗ trợ và chi trả viện phí cho bạn khi xảy ra tai nạn.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân AAA: người được bảo hiểm cũng là công dân Việt Nam nhưng từ 6 tuần tuổi đến 69 tuổi và là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Mức bồi thường tương tự như các công ty bảo hiểm khác là chi trả cho trường hợp tử vong hoặc thương tật do tai nạn xảy ra tại Việt Nam.
  • Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân SunLife: SunLife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada). Ngày 24/09/2018, Sun Life Việt Nam được Tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM) của Vương quốc Anh bình chọn là “Nhà cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018“. Với các gói bảo hiểm tai nạn linh hoạt, chi phí bảo hiểm hợp lý, mỗi ngày chỉ từ 450đ – 1.300đ. Chi phí phải trả tuy nhỏ nhưng khi có sự cố xảy ra, quyền lợi từ bảo hiểm sẽ hỗ trợ đáng kể cho bạn về mặt tài chính lên đến 600 triệu VNĐ / trường hợp.

Hiện nay, các công ty bảo hiểm và các gói bảo hiểm khá đa dạng nhưng nhìn chung quy trình, thủ tục còn rườm rà khi phải thực hiện nhiều bước và nhiều giấy tờ. Hãy cùng Timo tham khảo thêm gói bảo hiểm tai nạn cá nhân Sunlife với cách đăng ký nhanh chóng và thông minh ngay trên điện thoại.

Một quyết định thông minh để chọn một gói Bảo hiểm tai nạn cá nhân Sự phù hợp sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống dễ dàng hơn, an tâm hơn trước những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Sống thông minh hơn, chất lượng hơn với Timo. Đăng ký và chờ đợi!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 6788.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Rút tiền bảo hiểm nhân thọ trước hạn có mất tiền? Cách rút lợi nhất
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Rút...
Not found image
Cập nhật Gửi tiết kiệm 6 tháng ngân hàng nào cao nhất hiện nay?
Hi quý vị. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Đâu là sự khác biệt giữa đầu cơ và đầu tư?
Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Đâu là sự...