Cập nhật Top 3 ứng dụng thanh toán hóa đơn nhanh, dễ sử dụng

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Top 3 ứng dụng thanh toán hóa đơn nhanh, dễ sử dụng

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bạn đã thực sự khai thác hết tiềm năng của chiếc điện thoại thông minh của mình chưa? Một trong những ứng dụng tốt nhất cho điện thoại là thanh toán hóa đơn hàng tháng, rất tiện lợi. Nếu bạn đã có tài khoản Timo, số tiền thanh toán hóa đơn sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thanh toán của bạn Chi tiêu tài khoản Timo của bạn.
Bạn có thể sử dụng ứng dụng tài chính cho các hoạt động tài chính hàng ngày như thanh toán các hóa đơn hàng tháng như điện, nước, internet, hoặc nạp tiền điện thoại di động nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ cần cài đặt ứng dụng tài chính trên điện thoại bạn đang sử dụng để thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi.
Dưới đây là TOP 3 ứng dụng thanh toán hóa đơn hàng tháng nhanh nhất và dễ sử dụng nhất:

Ứng dụng ngân hàng số Timo

Thanh toán hóa đơn bằng Tài khoản chi tiêu Timo

Thanh toán hóa đơn bằng Tài khoản chi tiêu Timo

Ứng dụng tài chính thời đại mới của Timo được phát triển bởi ngân hàng số Timo và VPbank. Timo dễ dàng thực hiện các chức năng tài chính như ngân hàng ngay trên điện thoại của bạn. Điều kiện để sử dụng ứng dụng Timo là bạn phải đăng ký thành viên. Sau khi trở thành thành viên Timo, bạn sẽ được cấp thẻ và tài khoản Timo. Tài khoản Timo này dùng để đăng nhập và sử dụng các chức năng của ứng dụng.
Tính năng thanh toán hóa đơn dịch vụ hàng tháng sẽ được thực hiện thông qua tài khoản thanh toán Spend Account Timo. Timo hỗ trợ bạn thanh toán các loại hóa đơn thông thường như: Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn truyền hình cáp, hóa đơn internet, hóa đơn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… Đây đều là những loại hóa đơn thông thường mà các cá nhân và gia đình thường sử dụng. Để thanh toán, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào các thao tác trên ứng dụng là có thể thực hiện được. Thay vì phải đến các điểm giao dịch tương ứng để thực hiện thanh toán, giờ đây bạn có thể thanh toán ngay trên ứng dụng Timo. Cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Hơn nữa, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện giao dịch.

Ứng dụng tài chính BankPlus

BankPlus là ứng dụng tài chính được cung cấp bởi Viettel và các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MB, VIB, LienVietPostBank, HDBank, VP Bank, ABBANK, Maritime bank, Nam A Bank. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể thực hiện chức năng thanh toán hóa đơn dịch vụ của mình.
BankPlus cho phép bạn lựa chọn các gói dịch vụ để sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Tùy theo từng gói mà chức năng dịch vụ được mở rộng hoặc giới hạn. Mỗi gói sẽ có một chính sách phí sử dụng khác nhau.
Tuy nhiên, hãy nhanh chóng thanh toán hóa đơn dịch vụ thông qua các tài khoản ngân hàng được cài đặt bên trong ứng dụng. Nhưng điểm hạn chế của Bankplus là hầu như đều thu phí người dùng như phí duy trì, phí giao dịch,… nên người dùng Bankplus khi giao dịch sẽ phải trả thêm một khoản phí khác.

Cổng thanh toán / ví điện tử Payoo

Payoo là cổng thanh toán trực tuyến của Nhật Bản giúp bạn thanh toán mọi hóa đơn. Để thuận tiện nhất cho mọi người, Payoo còn xây dựng ứng dụng ví điện tử trên điện thoại vô cùng tiện lợi. Với số tiền gửi trong tài khoản hoặc thông qua số tài khoản ngân hàng đã liên kết, bạn hoàn toàn có thể thanh toán các hóa đơn dịch vụ đã sử dụng.
Hạn chế của ứng dụng Payoo là nếu ví điện tử của bạn không có tiền thì bạn sẽ phải nạp tiền trước khi sử dụng. Ngoài ra, Payoo còn thu phí giao dịch, Payoo chỉ áp dụng phí thường niên miễn phí và phí duy trì dịch vụ.
Các nhà cung cấp ứng dụng cũng đang cạnh tranh với nhau để đưa ra những ứng dụng hiệu quả, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Vì vậy, để lựa chọn một ứng dụng tài chính, bạn cũng nên cân nhắc tìm hiểu để lựa chọn một ứng dụng tài chính phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Lưu ý khi xài thẻ tín dụng visa du lịch nước ngoài |Timo.vn
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Lưu...
Not found image
Cập nhật Thể lệ “Bao nhiêu bạn bấy nhiêu quà” tháng 6
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Thể lệ "Bao...
Not found image
Cập nhật 5 Sai lầm thường gặp của phụ nữ về quản lý tài chính
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung 5 Sai lầm...