Cập nhật TOP 3 thẻ tín dụng Visa-Mastercard dành cho sinh viên 2017

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết TOP 3 thẻ tín dụng Visa-Mastercard dành cho sinh viên 2017

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Sau đó tín dụng Dường như nó chỉ có thể dành cho những người đã đi làm và có thu nhập ổn định. Nhưng đối với những sinh viên muốn trải nghiệm thẻ tín dụng, đặc biệt là sinh viên khối kinh tế, tài chính, ngân hàng… đã có hiểu biết về thẻ tín dụng thì việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng là hoàn toàn có thể. cơ thể người.
Với các chính sách hỗ trợ và chương trình ưu đãi phù hợp, đặc biệt Mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập, dòng thẻ tín dụng Visa-Mastercard dành cho sinh viên thực sự là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực. Dưới đây là top 3 thẻ tín dụng Visa / Mastercard mà sinh viên có thể sở hữu và trải nghiệm.

1. Thẻ tín dụng Nam A Bank

Với cái tên Thẻ mơ – Chắp cánh ước mơ, cái tên này đã thể hiện nét riêng, nhất là đối với học sinh. Thẻ này có nhiều hỗ trợ thiết thực như Phát hành thẻ miễn phí, Miễn phí thường niên năm đầu tiên, miễn lãi lên đến 45 ngày và nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên.
Với thẻ Dream, sinh viên có thể tự mình xử lý các trường hợp khẩn cấp như học phí, ốm đau, phát sinh nhu cầu và các khoản phát sinh ngoài dự kiến. Thẻ đã sử dụng công nghệ chip EMV Hoàn toàn bảo mật, an toàn cho sinh viên khi mua sắm trực tuyến, quẹt thẻ tại máy POS. Đồng thời, khi sử dụng thẻ này để thanh toán ăn uống, mua sắm, giải trí, bạn còn nhận được vô số ưu đãi hấp dẫn.
Được Đăng ký thẻ tín dụng Tại Nam A bank, bạn phải là sinh viên năm 3 và đang theo học tại các trường đại học do Nam Á hỗ trợ, sở hữu ít nhất một xe máy và điểm trung bình từ 7.0 trở lên.

2. Thẻ tín dụng Ngân hàng Á Châu (ACB)

Với mong muốn chia sẻ, đồng hành cùng sinh viên và cung cấp phương thức thanh toán hiện đại nhất, ACB đã phát triển dòng sản phẩm thẻ riêng dành cho sinh viên từ năm 3 tại một số trường đại học. . Với thủ tục đơn giản, học viên có thể sở hữu một thẻ tín dụng có hạn mức từ 3 – 6 triệu trong 2 năm bạn nhé. miễn phí hàng năm và phí giao dịch ATM của ACB trong 2 năm đầu.
Khi đăng ký mở dòng thẻ này, học viên sẽ được tư vấn miễn phí về kiến ​​thức tài chính và cách sử dụng phương thức thanh toán hoàn toàn mới, hiện đại này.

Sinh viên hiện nhận được nhiều lợi ích từ Thẻ tín dụng Mastercard

Sinh viên hiện nhận được nhiều lợi ích từ Thẻ tín dụng Visa

3. Thẻ tín dụng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Bắt đầu triển khai chương trình từ năm 2010, phát hành Thẻ tín dụng miễn phí dành cho sinh viên của VPBank đã thực sự phát triển và hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên.
Áp dụng tại 20 trường đại học tại Hà Nội và TP.HCM, sinh viên năm 3 có điểm trung bình từ 7 trở lên và sở hữu xe máy được hỗ trợ mở thẻ tín dụng. VPBank Visa MC2.
Thẻ này được áp dụng công nghệ EMV để giảm gian lận thẻ và có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 24 triệu điểm chấp nhận thẻ Visa như siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, đại lý bán vé. máy bay, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, câu lạc bộ … tại Việt Nam và hơn 220 quốc gia trên thế giới.
 
Không cần chứng minh thu nhập, nếu đáp ứng đủ điều kiện thì đăng ký để sở hữu một thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng sẽ giúp bạn khi cần tài chính, tiết kiệm tiền và xây dựng điểm tín dụng cho các ưu đãi sau này. Làm thẻ ngay bây giờ và thực hành Cách sử dụng thẻ tín dụng Visa/ Mastercard từ bây giờ!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật eKYC là gì? Vai trò của công nghệ định danh điện tử eKYC
Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung eKYC là gì? Vai trò của công nghệ...
Not found image
Cập nhật Có phải mở càng nhiều thẻ tín dụng càng tốt?
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Có phải mở...
Not found image
Cập nhật Cái chết của giấc mơ “Người hàng xóm triệu phú”
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...