Cập nhật Tổ chức sự kiện cá nhân với Timo trong ngày Quốc tế Phụ Nữ

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Tổ chức sự kiện cá nhân với Timo trong ngày Quốc tế Phụ Nữ

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng chúng tôi có thể tổ chức các sự kiện riêng tư mà không cần thanh toán bằng tiền mặt? Mọi hoạt động với nhà cung cấp, mua bán đều được thanh toán chỉ trên một ứng dụng thông minh. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về kế hoạch sắp tới bao gồm cả ngân sách trước – trong – sau kế hoạch. Nghe có vẻ thú vị phải không? Dịp ngày Quốc tế Phụ nữ Nhân ngày 8/3, hãy cùng Timo trải nghiệm ngay phong cách sống “không cần tiền mặt” mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Bước 1: Chuẩn bị kế hoạch ngân sách

Là người tổ chức các sự kiện cá nhân như họp mặt, sinh nhật,… Việc lên kế hoạch chuẩn bị và dự trù kinh phí là vô cùng quan trọng. Để đi đúng hướng ngay từ bước lập kế hoạch, trước tiên bạn phải trả lời được những câu hỏi sau:

ngày Quốc tế Phụ nữ
 • Cần chuẩn bị những gì?
 • Đối với mỗi thứ cần chuẩn bị, chi phí là bao nhiêu?
 • Điều cần thiết nhất để làm là gì?
 • Cách phân bổ tiền cho các khoản chi theo mức độ cần thiết?
 • Tổng chi tiêu là bao nhiêu, sau đó còn lại bao nhiêu?
 • Trong trường hợp xấu nhất, thiếu bao nhiêu?

Sau khi lên danh sách những thứ cần chuẩn bị. Đừng quên hoàn thành danh sách chuẩn bị này với số tiền bạn cần chi cho mỗi mục.

Bước 2: Đặt mục tiêu và bắt đầu tiết kiệm với Lưu Mục tiêu bởi Timo

Để đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị chu đáo trước ngày diễn ra sự kiện, hãy biến mỗi mục được liệt kê ở trên thành mục tiêu tiết kiệm. Sau khi có mục tiêu tiết kiệm rõ ràng, Tiết kiệm Mục tiêu Timo sẽ là “người bạn đồng hành” của bạn, giúp bạn đạt được từng mục tiêu khi bạn cần.

ngày Quốc tế Phụ nữ
Để khỏi phải đau đầu nhớ từng món và trừ tiền cho từng mục tiêu, hãy kích hoạt chế độ tự động Timo Goal Save để nhận tiền từ tài khoản thanh toán. Tài khoản chi tiêu Tài khoản của bạn sẽ được tự động trừ vào từng mục tiêu theo ngày, tuần hoặc tháng. Nhờ đó, việc tích lũy ngân sách ban đầu cho các kế hoạch sẽ được hoàn thành đúng thời hạn và đúng trọng tâm.

Bước 3: Thanh toán nhanh các món đồ cần chuẩn bị Tài khoản chi tiêu bởi Timo

Tất nhiên, sau khi có công việc cụ thể và tiết kiệm đủ ngân sách. Việc tiếp theo là liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ cũng như mua các vật dụng cần thiết. Tại thời điểm này, Tài khoản chi tiêu sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thuận tiện trong việc mua sắm – thanh toán. Bạn có thể dùng Thẻ ghi nợ Timo tích hợp với tài khoản thanh toán Tài khoản chi tiêu thanh toán tại bất kỳ máy nào POS trên lãnh thổ Việt Nam.

ngày Quốc tế Phụ nữ
Đối với các nhà cung cấp dịch vụ hoặc cửa hàng cho phép thanh toán bằng chuyển khoản. Điều này cũng có thể được thực hiện dễ dàng thông qua ứng dụng Timo trong một vài thao tác. Tất cả các chi phí mua và bán được thanh toán ngay lập tức với số tiền chính xác. Đặc biệt, Timo không thu phí giao dịch khi bạn thanh toán qua máy POS hoặc chuyển tiền đến Hơn 40 ngân hàng trong hệ thống NAPAS.
Với những ưu điểm vượt trội trên, tính năng của Timo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một quy trình chuẩn bị sự kiện cá nhân “không cần tiền” mà vẫn đảm bảo đúng kế hoạch. Các vấn đề về thời gian và công sức được giảm thiểu. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng niềm vui trong ngày diễn ra sự kiện.

Hy vọng với 3 bước trải nghiệm cuộc sống “không tiền mặt” từ Timo sẽ giúp ích Ngày phụ nữ Một năm của bạn sẽ trở nên hào hứng và năng động hơn!

Timo

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Mã giao dịch là gì? Cách kiểm tra mã giao dịch ngân hàng tiện lợi
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Mã giao dịch là gì? Cách kiểm...
【2021】 Thứ 7 ngân hàng Vietcombank làm việc không?
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Thứ 7 ngân hàng Vietcombank làm việc không?. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"] Vui lòng đọc...
Not found image
Cập nhật Internet Banking Là Gì? Cách Đăng ký Internet Banking Online 2021
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Internet Banking Là...