Cập nhật Timo Việt Nam được vinh danh là “Nền tảng ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam” tại giải thưởng Rồng Vàng 2021

Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Timo Việt Nam được vinh danh là “Nền tảng ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam” tại giải thưởng Rồng Vàng 2021

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Hà Nội ngày 26/4/2021, Timo vinh dự được vinh danh trong TOP 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu nhất năm 2020 tại hạng mục “Nền tảng ngân hàng số hàng đầu Việt Nam” tại lễ kỷ niệm. 20 năm Rồng Vàng với chủ đề “Kết nối địa phương và doanh nghiệp để nắm bắt cơ hội mới”.

Giải thưởng Rồng Vàng là hoạt động thường niên do Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và Tạp chí Kinh tế Việt Nam đồng tổ chức từ năm 2001. Giải thưởng được trao cho các doanh nghiệp FDI có đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế Việt Nam.

Năm nay, Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, nỗ lực vì tương lai. phát triển cộng đồng. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ số để giải quyết các khâu bị Covid-19 “liệt” cũng là tiêu chí quan trọng để bình xét, tôn vinh các doanh nghiệp FDI tiêu biểu nhận danh hiệu Rồng Vàng năm nay.

Là nền tảng ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong mang đến trải nghiệm ngân hàng độc đáo mọi lúc, mọi nơi dựa trên nền tảng công nghệ số cho khách hàng, Timo đã được vinh danh là “Nền tảng ngân hàng”. kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam ”tại Lễ trao giải Rồng Vàng năm nay.

Timo vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 2020-2021

Ông Bùi Hải An – Phó Tổng Giám đốc phụ trách khách hàng ngân hàng số Timo cho biết: “Chúng tôi thực sự vinh dự và tự hào khi được ghi nhận tại giải thưởng Rồng Vàng 2021. Tại Timo, chúng tôi tin rằng bất kỳ chiến lược nào muốn thành công đều phải lấy khách hàng làm trung tâm và lấy khách hàng làm trung tâm. Vì vậy, chúng tôi cam kết đặt trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm để phát triển doanh nghiệp của chúng tôi. Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực của Timo trong việc nâng cao trải nghiệm tài chính và chất lượng cuộc sống của người Việt Nam mà còn tiếp thêm động lực để chúng tôi theo đuổi mục tiêu đưa Timo trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam. Bên cạnh việc củng cố vị thế tại thị trường trong nước, Timo cũng đánh giá cao các cơ hội hợp tác trên thị trường quốc tế. Chúng tôi sẽ luôn cởi mở và sẵn sàng đón nhận các cơ hội hợp tác, đầu tư từ các công ty và tổ chức quốc tế có thể mang lại những giá trị chiến lược giúp tiếp cận khách hàng ở cả hai phân khúc. tài chính và phi tài chính, từ đó tăng khả năng cạnh tranh của Timo trong giai đoạn đầy tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức này. ”

Trong suốt 6 năm hoạt động và phát triển, Timo cũng đã nhận được sự công nhận của các tổ chức quốc tế. Theo đó, Timo vừa nhận giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2021” do Tạp chí Kinh doanh Quốc tế trao tặng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Timo nhận được giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam” do các tổ chức uy tín trong lĩnh vực tài chính thế giới đánh giá và bình chọn.

“Hơn cả một ngân hàng, chúng tôi mong muốn trở thành“ đối tác tài chính ”của khách hàng và cung cấp trải nghiệm tài chính tốt nhất mọi lúc, mọi nơi. Sắp tới, Timo sẽ tung ra các dịch vụ tài chính cá nhân hóa theo nhu cầu riêng của từng khách hàng như cho vay tín dụng để mua sắm hay giáo dục, nắm bắt xu hướng. phát triển tài chính quốc tế và điều chỉnh linh hoạt để thực sự phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất với hệ sinh thái ngân hàng số tại Việt Nam. ” – bạn Hải An chia sẻ.

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Cô Thu Trần

Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại

Timo, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Email: thu.tran@timo.vn

Điện thoại: (+84) 909895377

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Đừng nhầm lẫn Ngân hàng số & ví điện tử là một
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Đừng nhầm lẫn...
Not found image
Cập nhật Tiết kiệm nên bắt đầu từ đâu?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Thẻ ATM Nội Địa là gì? Những lưu ý khi mở thẻ?
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Thẻ ATM...