Cập nhật Timo – Vệ sĩ tài chính vô hình của riêng bạn với lớp bảo mật OTP

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Timo – Vệ sĩ tài chính vô hình của riêng bạn với lớp bảo mật OTP

Phần nhiều nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Bảo mật tài khoản trên ứng dụng di động ngân hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chủ tài khoản. Với Timo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch khi tài khoản và thẻ của mình luôn được bảo vệ an toàn với nhiều lớp bảo mật khác nhau. Một số lớp bảo mật của Timo bao gồm: OTP / iOTP, Mã nhanh, v.v.

Timo an toàn với nhiều lớp bảo mật

Không giống như ứng dụng của một số ngân hàng khác, Timo có tới ba lớp bảo mật cho tài khoản ngân hàng của bạn. Ba lớp bảo mật này giúp tài khoản của bạn được bảo vệ hoàn toàn.

OTP
Lớp bảo mật đầu tiên là tên và mật khẩu khi đăng nhập vào ứng dụng. Mật khẩu được chỉ định phải có 8 ký tự bao gồm cả chữ hoa và chữ thường. Với các smartphone hiện nay, lớp bảo mật này cũng có thể được thiết lập để đăng nhập bằng Touch ID hoặc Face ID.
Lớp bảo mật thứ hai được Mã nhanh 4 chữ số Bạn cần nhập nó khi muốn truy cập lại vào ứng dụng. Cụ thể, khi bạn nhấn nút Home để thoát ra màn hình chính của điện thoại, Timo sẽ yêu cầu bạn nhập Mã nhanh để có thể vào lại tài khoản.
Lớp bảo mật thứ ba được mã số OTP / iOTP. Với mỗi giao dịch cần thực hiện, Timo sẽ gửi mã OTP về số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký, hoặc mã iOTP sẽ được thực hiện trực tiếp trên màn hình. OTP / iOTP này là duy nhất, được cung cấp khác nhau cho mỗi giao dịch. Mỗi mã OTP / iOTP chỉ có giá trị từ 30 giây đến 2 phút, nếu hết thời gian sử dụng, bạn cần sử dụng mã OTP / iOTP mới để tiếp tục giao dịch. Đây cũng là bước xác nhận cuối cùng trong các giao dịch thanh toán, chuyển tiền.

Giảm thiểu nỗi lo mất tiền với bảo mật nhiều lớp từ Timo

OTP
Với tính năng bảo mật nhiều lớp giúp tăng cường tài khoản ngân hàng của bạn, Timo giúp người dùng ngăn chặn nỗi lo mất tiền. Người dùng là chủ thẻ Timo có thể sống thoải mái và tận hưởng cuộc sống song song với việc quản lý tài chính.

Tính năng “Quản lý thiết bị”

Mặt khác, Tính năng “Quản lý thiết bị” Nó là một công cụ hữu hiệu để loại bỏ nỗi sợ mất tiền. Với cơ chế bạn là người chủ động quản lý mọi hoạt động tài khoản, Người dùng Timo Bạn có thể kiểm tra lịch sử đăng xuất / đăng xuất tài khoản ngân hàng của mình và thậm chí xóa các thiết bị đã đăng nhập vào ứng dụng.

OTP
Đồng thời, ứng dụng Timo cũng cung cấp ítchức năng thông báo về mọi hoạt động giao dịch, trạng thái tài khoản của bạn khi có bất kỳ thay đổi nào. Vì là ngân hàng số hoạt động trực tuyến nên mọi giao dịch thực hiện từ tài khoản sẽ được thông báo tới người dùng 24/7. Tính năng thông báo qua email sẽ đặc biệt tiện lợi cho người dùng khi đi du lịch nước ngoài. Bằng cách này, bạn có thể yên tâm rằng trạng thái tài khoản ngân hàng của bạn sẽ luôn được cập nhật. Bạn có thể chủ động quản lý thẻ và tài khoản của mình từ xa kịp thời, không bị hạn chế về phương tiện và mạng di động.

Khóa thẻ Timo Debit bằng ứng dụng di động

Tính năng khóa Thẻ ghi nợ Timo bởi ứng dụng di động của Timo. cũng là một ứng cử viên sáng giá trong việc vô hiệu hóa ngay thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn. Tính năng hoạt động nhanh chóng, kịp thời ngăn chặn người lạ đột nhập vào thẻ và tiền trong tài khoản. Để khóa / mở thẻ, bạn vào ứng dụng Timo tại mục “Quản lý thẻ”, sử dụng mật khẩu 2 lớp gồm mã PIN và Mã nhanh.

OTP
Vì vậy, nỗi lo mất tiền của người tham gia giao dịch ngân hàng đã được Timo ngăn chặn ngay từ bước đăng nhập ứng dụng đầu tiên. Càng về sau, các lớp bảo mật càng được củng cố với từng tính năng riêng biệt, đặc biệt là bộ đôi mã xác thực nâng cao: OTP và iOTP. Dù bạn ở trong nước hay nước ngoài, việc quản lý thẻ Timo luôn trong tầm tay. Tính năng thông báo giao dịch 24/7 sẽ liên tục cập nhật thông báo đến người dùng mọi lúc mọi nơi.
Với các bước bảo mật nghiêm ngặt bao gồm: OTP / iOTP, Quick Code … của Timo, bạn sẽ luôn yên tâm khi tài khoản của mình được an toàn 24/7. Hãy thử trải nghiệm cùng Timo để bảo vệ tài chính của bạn!

Timo

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật ƯU ĐÃI GIÁ GÓI TẬP WEFIT DÀNH RIÊNG CHO CHỦ THẺ TIMO
Hello quý khách. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung ƯU ĐÃI GIÁ GÓI TẬP WEFIT DÀNH RIÊNG...
Not found image
Cập nhật Nên dùng ngân hàng nào dịch vụ tốt, miễn phí năm 2021 I Timo
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Nên dùng ngân...
Not found image
Cập nhật Cách bật/ tắt OTP trên ứng dụng Timo
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Cách bật/ tắt...