Cập nhật TIMO TIẾP TỤC ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ NGÂN HÀNG SỐ TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM THỨ 3 LIÊN TIẾP

Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung TIMO TIẾP TỤC ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ NGÂN HÀNG SỐ TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM THỨ 3 LIÊN TIẾP

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Với nỗ lực tiên phong trong lĩnh vực ngân hàng số, Timo đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2021” trong khuôn khổ giải thưởng International Business Awards 2021 do Tạp chí Kinh doanh Quốc tế trao tặng. Tạp chí được trao giảiNS

Ngân hàng số Timo nhận giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2021” do Tạp chí Kinh doanh Quốc tế bình chọn

Thành tựu Ngân hàng Kỹ thuật số Timo

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Ngân hàng số Timo vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam“Được đánh giá và bình chọn bởi các tổ chức uy tín trong lĩnh vực tài chính thế giới. Trước đó, nhờ những nỗ lực phát triển đột phá mang lại nhiều tác động tích cực cho lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Timo đã nhận “cú đúp” giải thưởng danh giá “Ngân hàng số tăng trưởng nhanh nhất”. 2020 ”và“ Ngân hàng kỹ thuật số sáng tạo nhất năm 2020 ”do Global Economics trao tặng và“ Ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam 2019 ”và“ Ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam 2020 ”do Asiamoney trao tặng.

Thành quả này có được là nhờ sự nỗ lực không ngừng của Timo trong suốt 6 năm hoạt động và phát triển với tư cách là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam. Với định hướng trở thành “ngân hàng mọi lúc, mọi nơi” và tôn chỉ “khách hàng là trên hết”, Timo đặc biệt chú trọng cung cấp các dịch vụ ngân hàng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả nhất cho khách hàng. dựa trên nền tảng công nghệ để mang lại trải nghiệm ngân hàng tốt nhất cho người dùng

Sau 6 năm hoạt động trên thị trường, Timo đã đưa vào sử dụng 5 mô hình Hangouts tại 4 thành phố trọng điểm trên cả nước – nơi khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm tài chính số hóa trong một môi trường độc đáo mà không phải đối mặt với rủi ro mất tiền. Bất kỳ ngân hàng thông thường nào cũng có.

Chia sẻ từ Tổng giám đốc Ngân hàng số Timo

Ông Nguyễn Bảo Hoàng – Tổng Giám đốc Ngân hàng số Timo cho biết: “Thị trường ngân hàng số hiện nay đã khác rất nhiều so với 6 năm trước khi Timo đi tiên phong. Hàng loạt ngân hàng số thuần túy và ứng dụng ngân hàng số phát triển từ các ngân hàng thương mại truyền thống liên tục ra đời khiến thị trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Vì vậy, Timo cần phải nỗ lực hơn rất nhiều để thi đấu và giữ vững vị trí của mình.

Vượt ra ngoài một ngân hàng thông thường, chúng tôi mong muốn phát triển thành một hệ sinh thái có thể tiếp cận mọi khía cạnh trong cuộc sống của khách hàng, mỗi ngày trong cuộc sống của họ. Bởi theo dự đoán của chúng tôi, trong một tương lai không xa, ngân hàng sẽ không còn đóng vai trò chủ đạo trong việc kiểm soát tài chính của khách hàng mà sẽ chỉ là nền tảng giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các hành vi của mình. vấn đề tài chính. ”

Để thực hiện mục tiêu này, Timo đang nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân sự cấp cao để hỗ trợ và cung cấp giải pháp cho đội ngũ quản lý cấp trung phát triển một cách chuyên nghiệp, sáng tạo, chiến lược và chủ động. triển khai và xây dựng hệ thống dịch vụ, sản phẩm và chiến lược. Đồng thời, Timo cũng tích cực mở rộng mối quan hệ hợp tác với các công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như dịch vụ ngân hàng, y tế, giải trí và mua sắm, bán lẻ.

Thông tin về giải thưởng của Tạp chí Kinh doanh Quốc tế (International Business Magazine)

International Business Magazine là tạp chí kinh tế uy tín trong lĩnh vực tài chính quốc tế và thị trường vốn có trụ sở tại Dubai, UAE. International Business Magazine Awards là giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc nhất trong các lĩnh vực khác nhau liên quan đến lĩnh vực Tài chính và Kinh doanh Quốc tế trên toàn cầu từ Trung Đông, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Âu.

Thông tin về Ngân hàng số Timo

Được thành lập vào năm 2015, Timo là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trải nghiệm ngân hàng độc đáo với các sản phẩm và dịch vụ giúp cuộc sống ngân hàng của họ trở nên đơn giản và dễ dàng. dễ.

Việc ứng dụng công nghệ tài chính giúp khách hàng của Timo tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức, đồng thời nâng cao tính bảo mật, giảm thiểu rủi ro thông qua định danh điện tử (eKYC), thẻ chip EMV,… Ngoài ra, Timo chọn giới thiệu mô hình điểm giao dịch “hangout” – a kết hợp giữa quán cà phê và điểm giao dịch ngân hàng thay thế cho các chi nhánh truyền thống nhằm mang đến trải nghiệm thoải mái cho khách hàng.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 4 cách xét duyệt mở thẻ tín dụng Visa/MasterCard kiểu mới
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung 4...
Not found image
Cập nhật Cách Nạp Tiền Thuê Bao Trả Sau Nhanh Chóng
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Cách Nạp...
Not found image
Cập nhật Nguyên tắc quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ để thành công
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Nguyên tắc...