Cập nhật Timo – Ngân hàng Kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam năm 2019

Hello quý khách. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Timo – Ngân hàng Kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam năm 2019

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 10 năm 2019

Ngân hàng số Timo nhận giải thưởng “Ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam năm 2019”

Ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất TimoVị trí thứ 2 từ trái qua phải: Ông Andy Ho (Hội đồng quản trị Timo),
Bà Nga Lam (Giám đốc Tài chính – Timo) và ông Giang Phạm Long (Giám đốc Ngân hàng số – VP Bank) nhận giải thưởng từ đại diện Asiamoney.

Ngày 25/09/2019 vừa qua – Tại lễ trao giải Asiamoney ngày 25/09/2019 tại Singapore, ngân hàng số Timo đã vinh dự được trao giải thưởng. “Ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam năm 2019”Đây là sự kiện có sự tham gia của đại diện các ngân hàng Châu Á.

Giải thưởng nằm trong sự kiện “Asiamoney Best Bank Awards” do tạp chí Euro Money tổ chức thường niên với các hạng mục liên quan đến tài chính, đầu tư, hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa và hoạt động xã hội. ngày hội.

Giải thưởng được trao hàng năm bởi Asiamoney, chủ sở hữu của tạp chí tài chính Euromoney – nguồn tin uy tín và đáng tin cậy về thị trường vốn và ngân hàng trong lĩnh vực tài chính. Asiamoney là đơn vị báo chí có thế mạnh trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Châu Á gần 3 thập kỷ qua, các giải thưởng do Asiamoney trao tặng đều kèm theo sự ghi nhận khách quan của các đơn vị ngân hàng được công nhận. được đánh giá là tiên phong trong các lĩnh vực: tài chính, đầu tư, các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và các hoạt động CSR (Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp – Corporate Social Responsibility).

Khi được hỏi về giải thưởng này, ông Don Lam – Chủ tịch Ngân hàng số Timo cho biết:

“Tôi tự hào khi thấy Timo hiện thực hóa tầm nhìn ban đầu của mình và góp phần thay đổi diện mạo ngân hàng tại Việt Nam. Với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường về Fintech, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy các giải pháp sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm sáng tạo, thông minh cho khách hàng trên nền tảng của chúng tôi. ”

Bên cạnh đó, ông Cameron Warden – Giám đốc điều hành Ngân hàng số Timo cũng chia sẻ:

“Thật tuyệt khi thấy rằng chiến lược đổi mới trải nghiệm khách hàng bằng công nghệ của chúng tôi cuối cùng đã thành công. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành chất xúc tác thực sự cho sự thay đổi trong lĩnh vực ngân hàng ở Việt Nam. ”

“Giải thưởng Ngân hàng Tốt nhất Asiamoney 2019” được tổ chức nhằm tôn vinh các ngân hàng đến từ các thị trường khác nhau ở Châu Á, có kết quả ấn tượng về các hoạt động và dịch vụ cốt lõi trong 12 tháng qua. qua.

Asiamoney Best Bank Awards 2019 là lễ trao giải tôn vinh các ngân hàng tham gia ở các hạng mục: Ngân hàng trong nước tốt nhất, Ngân hàng tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ, Ngân hàng đầu tư và doanh nghiệp tốt nhất, Ngân hàng quốc tế tốt nhất, Ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất và Ngân hàng tốt nhất cho CSR.

Quyết định trao giải được đưa ra bởi một hội đồng gồm các nhà báo uy tín, dưới sự chủ trì của Tổng biên tập tạp chí Euromoney, sau khi nhận được hồ sơ chi tiết từ các công ty thị trường và kết hợp với nghiên cứu độc lập. ngân hàng và thị trường vốn. Các biên tập viên cấp cao của giải đấu cũng đã đi đến từng quốc gia và khu vực để gặp gỡ các đại diện ngân hàng cá nhân và thu thập phản hồi từ khách hàng và đối thủ trước khi phát hành. quyết định giải thưởng.

Đối với đội Timo, đây được coi là giải thưởng có giá trị trong ngành ngân hàng khi kết quả được đánh giá bởi nhóm cố vấn cấp cao của Asiamoney, những người có chuyên môn cao, thực hiện các cuộc khảo sát. Khảo sát và phỏng vấn người sử dụng dịch vụ và cá nhân không sử dụng dịch vụ của các đơn vị ngân hàng nhằm mục đích đánh giá phản hồi và cảm nhận về dịch vụ của khách hàng đối với người được đề cử giải thưởng.

Sự quan tâm của cộng đồng dành cho Timo tại Việt Nam ngày càng tăng, tỷ lệ thuận với số lượng khách hàng hiện có, đạt hơn 250.000 khách hàng sử dụng dịch vụ trong vòng 4 năm kể từ khi chính thức có mặt tại 4 địa điểm. điểm – Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. “Hangout” – Ý tưởng về một không gian cà phê, được hưởng ứng tích cực bởi một nhóm khách hàng trẻ yêu thích trải nghiệm mở tài khoản ngân hàng trực tiếp trên điện thoại của họ trong không gian của một quán cà phê thực thụ.

-Kết thúc-

 • Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Bà Manisha Philip

  Giám đốc Marketing Ngân hàng số Timo do VPBank tài trợ

  Điện thoại di động: + (84) 931493154 | Email: manisha@timo.vn

  Trụ sở chính: 194 D – E Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  SĐT: 1800 6788

THÊM THÔNG TIN

Ngân hàng số Timo do VPBank tài trợ được thành lập với 3 mục tiêu cốt lõi:

 • Cung cấp nền tảng quản lý tài chính thông minh với các trải nghiệm hướng đến người dùng để giúp họ thực hiện các hoạt động ngân hàng thuận tiện hơn;
 • Hỗ trợ người dùng tận hưởng cuộc sống và quản lý tài chính, thời gian theo cách riêng của họ;
 • Chuyển từ trải nghiệm ngân hàng truyền thống sang trải nghiệm kỹ thuật số.

Năm 2015, phiên bản đầu tiên của ứng dụng Timo được giới thiệu đến khách hàng với giao diện bắt mắt, thân thiện và dễ sử dụng. Sau đó, đội ngũ Timo đã từng bước bổ sung hàng loạt các chức năng mới mà vẫn giữ được những điểm mạnh của ứng dụng Timo. Hiện tại, người dùng ứng dụng Ngân hàng số Timo ngoài giao dịch, chuyển khoản còn có thể đầu tư, mua bảo hiểm cũng như mua vé máy bay trực tuyến ngay trong ứng dụng.

 • Để biết thêm thông tin chi tiết về giải thưởng, vui lòng tham khảo CÁI NÀY.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết về Timo, vui lòng truy cập website: https://timo.vn/ và các kênh liên lạc chính thức khác bao gồm LinkedInFacebook.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Mobile Banking vs Internet Banking: Nên dùng dịch vụ gì?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Mobile Banking...
Not found image
Cập nhật Timo – Ngân hàng số của cuộc sống hiện đại
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật TOP 5 Thẻ Tín Dụng Mua Sắm Nước Ngoài tốt nhất
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung TOP 5...