Cập nhật Timo hỗ trợ tất toán trước hạn tiết kiệm dài hạn

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Timo hỗ trợ tất toán trước hạn tiết kiệm dài hạn

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Đối với tài khoản tiết kiệm, khi hết thời hạn gửi theo giao dịch đã ký ban đầu thì phải tiến hành tất toán. Nếu việc thanh toán không được thực hiện theo đúng quy định, quyền lợi của khách hàng có thể bị xâm phạm.

Định cư sổ tiết kiệm là gì?

Có thể hiểu đơn giản là tất toán được thực hiện khi hợp đồng tiết kiệm của khách hàng đến ngày đáo hạn. Ngày đáo hạn này là do khách hàng đã ký giao dịch với ngân hàng ngay từ lúc này. Mở một tài khoản tiết kiệm. Sẽ không có mẫu quyết toán nào, chỉ có mẫu quyết toán do ngân hàng phát hành tùy theo mục đích sử dụng. Có 2 hình thức giải quyết: tất toán trước hạn và giải quyết quá hạn.

Không đóng sổ tiết kiệm có được không?

Thông thường, khi kết thúc kỳ hạn gửi tiền, nếu khách hàng không đến nộp tiền thì ngân hàng sẽ tự động thực hiện việc này thay cho khách hàng. Đây được gọi là quá hạn giải quyết. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng sẽ có một phương thức thanh toán khác nhau, làm sao để luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ.

 • Cách 1: Ngân hàng sẽ mở sổ tiết kiệm mới cho khách hàng với tiền gốc là lãi cộng dồn của sổ tất toán. Sổ tiết kiệm này sẽ có hạn mức tiết kiệm tương đương sổ cũ, lãi suất áp dụng theo lãi suất ngân hàng hiện hành.
 • Cách 2: Ngân hàng sẽ mở sổ tiết kiệm mới cho khách hàng với số tiền gốc là sổ cũ. Kỳ hạn gửi tiết kiệm được tính như sổ cũ, lãi suất tính theo lãi suất ngân hàng hiện hành. Lãi suất sổ cũ đã tất toán chuyển thành không kỳ hạn.
Thanh toán tiền gửi tiết kiệm trước hạn Timo

Thanh toán tiền gửi tiết kiệm trước hạn Timo

Như vậy, nếu vì lý do nào đó mà bạn không thực hiện việc thanh toán đúng hạn thì bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về số tiền gửi tiết kiệm ngân hàng cũng như mức lãi suất mà bạn được hưởng.
Còn đối với việc thanh toán sớm do khách hàng yêu cầu. trả trước tiền đặt cọc kết thúc, việc tất toán cũng được thực hiện như trên, nhưng tiền lãi của khoản tiền gửi sẽ không được tính theo tỷ lệ lãi suất tiết kiệm ban đầu nhưng được chuyển đổi sang lãi suất không kỳ hạn.

Bạn có phải đến ngân hàng để ký thủ tục tất toán không?

Hầu hết các ngân hàng bắt buộc khách hàng Mở một tài khoản tiết kiệm hoặc sổ tiết kiệm đến hạn tất toán phải trực tiếp ký các giấy tờ liên quan với ngân hàng. Nếu ủy quyền ký quyết toán thì phải có văn bản quy phạm pháp luật mới thực hiện được. Ngoài ra, đối với khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại bất kỳ phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng nào thì phải đến đúng địa điểm để thực hiện nộp tiền. Không quyết toán khác chi nhánh, khác cửa hàng giao dịch.

Hỗ trợ trả trước hạn tiết kiệm dài hạn tại nhà của Timo cực dễ dàng

Với ngân hàng số Timo, trả trước cho khoản tiết kiệm dài hạnn được hỗ trợ tối đa ngay trên ứng dụng mà không cần phải mất thời gian làm các thủ tục giấy tờ liên quan. Thay vì ký xác nhận giao dịch, Timo sẽ xác nhận lệnh thanh toán bằng mã OTP gửi về điện thoại cho khách hàng. Giờ đây, ở bất kỳ đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nếu có nhu cầu trả trước hạn hoặc trả quá hạn bất kỳ tài khoản tiết kiệm nào, ngắn hạn hay dài hạn, bạn đều có thể thực hiện ngay trên ứng dụng tài chính. Timo.

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Loại bỏ nhanh chóng 3 bất tiện của ngân hàng truyền thống
Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Loại bỏ...
Not found image
Cập nhật Lên kế hoạch về hưu sung túc khi còn trẻ
Hello quý khách. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Lên kế hoạch...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu cho người mới bắt đầu hiệu quả
Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu cho...