Cập nhật Timo Hangout có phải là phòng giao dịch ngân hàng?

Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Timo Hangout có phải là phòng giao dịch ngân hàng?

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Kể từ khi ra mắt vào tháng 5/2016, dịch vụ ngân hàng số của Timo đã không ngừng khiến khách hàng bất ngờ với những dịch vụ tiện ích. Không chỉ là ngân hàng số mà còn có các dịch vụ đi kèm, có thể kể đến như Timo Hangout.
Timo thực sự đã đặt tên Timo Hangout đối với một không gian (trụ sở) tên rất gần. Timo luôn mong muốn đây là điểm dừng chân của bất kỳ ai trong những ngày nắng nóng cũng có thể đến và tận hưởng những dịch vụ tiện ích. Timo Hangout có thực sự là phòng giao dịch ngân hàng không?

Timo Hangout – Trụ sở ngân hàng duy nhất của Việt Nam

Phòng giao dịch ngân hàng là nơi diễn ra hoạt động trao đổi tiền giữa khách hàng và nhân viên quầy giao dịch. Vì vậy, khách hàng chủ yếu đến quầy giao dịch để thực hiện các hoạt động như đăng ký mở thẻ, nhận thẻ, nộp tiền mặt, rút ​​tiền, nghe tư vấn tài chính,… và hàng loạt các nghiệp vụ khác. các trường hợp khác phát sinh. Về cơ bản, Timo Hangout cũng là nơi đáp ứng một phần nhu cầu của khách hàng cho những ai muốn Mở ATM nội địa tại Timo & mở thẻ tín dụng Mastercard và nghe tư vấn cách sử dụng từ nhân viên Timo.
Bên cạnh đó, khách hàng có thể vào Timo Hangout để nhận thẻ và việc kích hoạt, rút ​​tiền để nạp thẻ Timo có thể thực hiện tại đây. Nhưng ngoài những công việc đó, Timo Hangout không đảm nhận những công việc khác. Do đó, bạn có thể hiểu chính xác Timo Hangout là nơi chăm sóc khách hàng, làm mọi thủ tục cho khách hàng chứ không hẳn là phòng giao dịch. Vì với Timo, mọi giao dịch đều có thể thực hiện trên ứng dụng ngân hàng số.

Timo Hangout cũng là một quán cà phê hiện đại dành cho mọi người

Nếu bạn đã từng tham gia Timo Hangout, chắc chắn bạn sẽ không thể ngờ rằng đây lại là một trụ sở chính của ngân hàng. Vì từ cách trang trí, bố trí nội thất giống hệt một quán cà phê. Và đúng như vậy, Timo Hangout thực sự là một quán cà phê nghỉ ngơi đúng nghĩa dành cho những khách hàng đến đây. Ở đây có đồ uống ngon đã khát mà giá cả lại tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên.

Timo Hangout - quán cà phê hiện đại dành cho mọi người

Timo Hangout – quán cà phê hiện đại dành cho mọi người

Ngoài ra, Timo Hangout còn là không gian để bạn học tập, làm việc và tổ chức các cuộc họp nhỏ tại đây. Với hệ thống hiện đại được lắp đặt và có thể sử dụng miễn phí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì Timo Hangout mang lại. Không gian của Timo Hangout luôn tràn ngập cảm hứng cho những ai ghé qua. Đặc biệt, nếu bạn là thành viên Timo, khi thanh toán bằng thẻ Timo, bạn sẽ được giảm ngay 50% khi uống cà phê tại Timo Hangout.

Có thể tìm thấy Timo Hangout ở đâu?

Trụ sở chính của Timo tọa lạc tại 194 DE, Đường Pasteur, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Timo Hangout còn mở rộng hoạt động tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Với mong muốn mang đến dịch vụ ngân hàng số tiện ích cùng với mô hình quán cà phê độc đáo và ấn tượng này, Timo Hangout và đội ngũ nhân viên sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng.

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Vay tiền mặt trả góp hàng tháng với Timo Fast Cash
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Vay tiền...
Not found image
Cập nhật Gửi tiết kiệm ngoại tệ – Kênh đầu tư ít người quan tâm
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Gửi tiết...
Not found image
Cập nhật Vì sao người Việt thích shopping tại nước ngoài?
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Vì sao người Việt thích shopping tại nước...