Cập nhật Timo giúp được gì cho các bà nội trợ nhân dịp 8/3

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Timo giúp được gì cho các bà nội trợ nhân dịp 8/3

Đa số nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

08 Tháng 3 Luôn là thời điểm vàng để các bà nội trợ nhận được sự quan tâm từ các thành viên trong gia đình. Và sẽ thật đáng tiếc nếu để một người phụ nữ yêu thương mải miết tính toán chi tiêu mà bỏ lỡ việc tận hưởng một ngày của họ. Timo xóa tan nỗi lo đó với sự hỗ trợ của các tính năng ngân hàng số thông minh. Chắc chắn người phụ nữ bạn quan tâm sẽ cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc từ món quà nhỏ này.

8/3

Thanh toán hóa đơn chỉ với Timo

Chỉ cần sử dụng tài khoản thanh toán Tài khoản chi tiêu bởi Timo. Việc thanh toán hóa đơn sẽ rất nhanh chóng và tiện lợi. Timo sẽ sử dụng mã khách hàng hoặc mã hợp đồng của bạn để truy xuất thông tin và xử lý thanh toán hóa đơn qua thẻ Timo. Timo hỗ trợ thanh toán nhiều loại hóa đơn, bao gồm:
+ Biên nhận Hóa đơn tiền điện: bao gồm các hóa đơn tiền điện của EVN Hà Nội và EVN Tp.HCM.
+ Biên nhận tiền nước: đã bao gồm hóa đơn của đơn vị cấp nước TP.HCM.
+ Hóa đơn tiền Internet: bao gồm hóa đơn FPT, VNPT, Viettel.
+ Biên nhận hóa đơn điện thoại trả sau: bao gồm các hóa đơn trả sau của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.
+ Biên nhận Bảo hiểm nhân thọ Sunlife Việt Nam.
+ Hóa đơn truyền hình cáp: bao gồm hóa đơn của Cáp VTV, Cáp Hà Nội.

8/3
Tất cả phí dịch vụ khi thanh toán hóa đơn trên ứng dụng Timo đều miễn phí. Phụ nữ bây giờ không cần phải nhớ thời hạn thanh toán hóa đơn. Bằng cách tiết kiệm mọi thứ Danh sách hóa đơn và thanh toán bất cứ lúc nào trên Timo.

Tiết kiệm thời gian

Không chỉ ít rắc rối hơn trong khi thanh toán hóa đơn. Sử dụng tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Họ không cần đến các điểm thu tiền điện nước, chỉ cần ngồi tại nhà và với vài thao tác đơn giản, mọi hóa đơn sẽ được thanh toán nhanh chóng.

8/3
Hơn nữa, việc thanh toán các hóa đơn trên Ứng dụng Timo là hoàn toàn hoạt động. Bạn không cần phụ thuộc vào người gửi hóa đơn nhanh hay chậm. Đã chuẩn bị sẵn nguồn tiền mặt hay tự kiểm tra hàng hóa chưa đóng gói chưa? Bởi vì tất cả các hoạt động đó đã được sắp xếp trước trên Ứng dụng Timo. Nếu bạn muốn kiểm tra hóa đơn chưa thanh toán, Timo cũng hỗ trợ liệt kê tất cả các loại hóa đơn với tình trạng cụ thể.
Đó là nhờ vào việc tối ưu hóa tính năng trả hóa đơn bên trên Ứng dụng Timo rằng phái đẹp sẽ có nhiều thời gian và công sức hơn để tham gia các hoạt động vui chơi, hẹn hò trong dịp 8/3 này. Sâu xa hơn, họ có thêm một công cụ là người bạn đồng hành trong việc quản lý sinh hoạt gia đình – cuộc sống hàng ngày.

Tiết kiệm mục tiêu hiệu quả với Lưu Mục tiêu

Ngoài việc quán xuyến mọi việc trong gia đình, các bà nội trợ còn phải quản lý tài chính và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý. Đây không phải là một vấn đề dễ dàng đối với tất cả mọi người. Và các tính năng Tiết kiệm Mục tiêu Timo sẽ là trợ thủ đắc lực giúp người phụ nữ trong gia đình đưa ra kế hoạch tiết kiệm hợp lý và dễ dàng theo dõi, quản lý quá trình đó.
Vì thế Tiết kiệm Mục tiêu Timo Cái gì mà “võ” đến vậy?

8/3
Tiết kiệm Mục tiêu Timo là một trong những tính năng thông minh có sẵn trên Ứng dụng Timo giúp bạn tiết kiệm hiệu quả theo mục tiêu đã đề ra. Những mục tiêu đó có thể là mua xe, sắm nội thất mới, đi du lịch,… Việc quản lý tiền bạc cho những mục tiêu hàng tháng rất dễ khiến bạn chán nản và bỏ dở kế hoạch tiết kiệm. Nhưng với sự đồng hành từ Tiết kiệm Mục tiêu Timo và thanh toán tự động. bạn chỉ cần đặt mục tiêu và số tiền tiết kiệm, Timo sẽ tự động chuyển tiền từ tài khoản Tài khoản chi tiêu vào một tài khoản tiết kiệm Tiết kiệm Mục tiêu Timo. Do đó, người dùng tự tin và mạnh dạn hơn trong việc lập kế hoạch và thực hiện tiết kiệm đến đích.

Mua sắm mọi lúc, mọi nơi với các giao dịch POS miễn phí

Không chỉ hỗ trợ cho các bà nội trợ khi thanh toán hóa đơn và lên kế hoạch tiết kiệm. Bên cạnh đó, Timo còn hỗ trợ các mẹ mua sắm. Mọi điều trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Bởi họ sẽ lo lắng vì quên mang tiền hoặc mất tiền lẻ khi đi mua sắm cho gia đình. Đặc biệt là sự bối rối khi phải trả tiền cho những món đồ thay đổi nhỏ như 200đ, 500đ hoặc phải nhận các vật phẩm quy đổi (kẹo, thanh singum, …) từ thu ngân.

8/3
Thẻ Timo đề cao sự tiện lợi – đa chức năng khi phụ nữ đi mua sắm. Quan trọng hơn, phí giao dịch thanh toán qua máy POS là miễn phí.
Ngày 8/3 Giờ đây nó đã trở nên thực sự có ý nghĩa đối với các bà nội trợ rồi phải không? Tiết kiệm thời gian và có ngay giao dịch miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng. Timo sẽ giúp các bà nội trợ dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình!

Timo

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách đăng ký làm thẻ ngân hàng online miễn phí nhanh chóng
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Cách đăng...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn liên kết số tài khoản Timo với ví điện tử MoMo và ZaloPay
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Hướng dẫn liên...
Not found image
Cập nhật 5 thẻ tín dụng Visa/Mastercard lãi suất thấp
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 5 thẻ...