Cập nhật Timo – Đơn giản nhưng đánh gọn được những “ca ngại”

Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Timo – Đơn giản nhưng đánh gọn được những “ca ngại”

Phần nhiều nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp “ngại” làm một việc gì đó vì không muốn trải qua nhiều bước phức tạp? Hoặc bạn lo lắng vì những gì bạn làm có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ xung quanh hoặc tình hình tài chính của bạn trong tương lai? Cùng nhau khám phá nhé Timo có thể giải đáp giúp bạn một vài “băn khoăn” tiêu biểu trong bài viết dưới đây!

timo

Sợ tiếp cận công nghệ?

Nhiều người đã và đang bỏ qua việc trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ hiện đại vì lo lắng rằng họ sẽ phải mất nhiều thời gian để học cách sử dụng và làm quen với nó.

timo

Vì vậy, khách hàng không phải lo lắng về “trường hợp quan tâm” này, Ứng dụng Timo đã được thiết kế với ưu tiên hàng đầu là các giao dịch đơn giản và thân thiện với người dùng. Với ứng dụng Timo, bố cục và vị trí của các mục chính được sắp xếp và trình bày hợp lý, logic để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng ngay từ khi tải ứng dụng.

Bạn ngại đến ngân hàng để mở sổ tiết kiệm với số tiền nhỏ?

Bạn đang giữ một số tiền mặt ở nhà vì cảm thấy không đủ để đến ngân hàng mở sổ tiết kiệm?

Với Timo, bạn có thể mở các cửa sổ tiết kiệm trực tuyến bất cứ thời gian nào và bất cứ nơi đâu. Thay vì giữ tiền mặt ở nhà, bạn có thể có một tài khoản tiết kiệm mục tiêu hoặc một tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn ngay trên ứng dụng di động của mình. Mục tiêu Lưu Tài khoản Lưu Mục tiêu sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu trong tương lai như phục vụ sở thích hoặc những mục tiêu lớn hơn như mua nhà, tậu xe. Số lượng tài khoản tiết kiệm mục tiêu có thể được tạo trên ứng dụng Timo là không giới hạn và bạn có thể bắt đầu chỉ với 500đ.

timo

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mở tài khoản tiết kiệm để hưởng lãi suất, bạn có thể dễ dàng thực hiện với Tài khoản tiết kiệm tiền gửi có kỳ hạn bởi Timo. Ngoài lãi suất cạnh tranh, Tiền gửi có kỳ hạn còn cho phép người dùng mở tài khoản tiết kiệm chỉ với 1.000.000 đồng.

Với Timo, bạn sẽ không phải đắn đo suy nghĩ về việc không có đủ tiền để mở sổ tiết kiệm, hay sắp xếp thời gian đến ngân hàng để gửi tiền.

Bạn ngại thủ tục giấy tờ phức tạp khi vay vốn ngân hàng?

Việc vay tiền tại các ngân hàng truyền thống thường yêu cầu rất nhiều loại giấy tờ khác nhau như chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo. Nghĩ đến việc phải chuẩn bị một đống giấy tờ khác nhau để mang đến ngân hàng khiến ai cũng cảm thấy ngán ngẩm. Đó là chưa kể khi mang hồ sơ đến ngân hàng còn bị yêu cầu bổ sung thêm.

timo

Với Tiền mặt nhanh Timo nó khác nhau! Bạn sẽ không cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Điều duy nhất bạn cần làm là kiểm tra xem bạn có đạt chuẩn hoặc không ngay trên ứng dụng Timo và điền vào đơn đăng ký. Đơn đăng ký của bạn sẽ được xem xét trong 30 phút.

Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện và đăng ký Timo Fast Cash thành công, bạn sẽ vẫn tiếp tục sử dụng Tài khoản Chi tiêu bình thường của mình. Khi số tiền trong Tài khoản Chi tiêu của bạn bằng 0, hạn mức thấu chi Fast Cash của bạn sẽ được kích hoạt. Mặc dù số tiền trong hạn mức thấu chi này không thể rút thành tiền mặt tại máy ATM, bạn vẫn có thể sử dụng Fast Cash để thanh toán qua máy POS, thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản.

Sợ người quen nhắc nhở?

Bất kỳ ai trong chúng ta chắc hẳn sẽ cảm thấy rất ngại ngùng khi phải nhắc nợ trực tiếp qua điện thoại hay tin nhắn, nhất là đối với người quen. Mở lời hay nhắn tin đòi nợ không cẩn thận rất dễ “mất cả chì lẫn chài”, mối quan hệ cũng từ đó mà rạn nứt.

timo

Với Timo, bạn sẽ có một cách nhắc khéo léo và tinh tế hơn các chủ tài khoản Timo khác thông qua tính năng yêu cầu thanh toán Đề nghị thanh toán. Đối phương chỉ cần “một cú chạm” là có thể trả được nợ. Hơn nữa, bạn có thể quản lý các khoản nợ của mình chặt chẽ hơn khi các khoản nợ được chia thành 2 loại riêng biệt – Cần xử lý và Hoàn thành. Các khoản nợ đã thanh toán và các khoản nợ bạn đã trả từ khách hàng, người thân, bạn bè sẽ nằm trong danh sách Nợ đã hoàn thành. Ngược lại, các khoản nợ bạn chưa trả cũng như nợ khách hàng, người thân, bạn bè chưa trả cho bạn sẽ nằm trong danh sách Cần xử lý.

Bạn ngại mua một món hàng vì hạn mức tín dụng thấp?

Sở hữu thẻ tín dụng không phải lúc nào cũng có nghĩa là thoải mái chi tiêu. Nếu bạn thuộc tuýp người cẩn thận trong chi tiêu, bạn rất dễ rơi vào trường hợp đắn đo mua một món đồ nào đó vì không muốn sử dụng hết hạn mức tín dụng của mình.

timo

Với thẻ tín dụng Thẻ Timo Mastercard, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này nữa, mọi giao dịch đáp ứng các điều kiện đến từ 3.000.000 vnđ trở lên có thể chuyển thành trả góp với lãi suất áp dụng là 1%/ tháng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn chủ động trong việc thanh toán khi có thể lựa chọn thời hạn thanh toán trong 3, 6 hoặc 12 tháng.

Như bạn đã thấy, Timo hoàn toàn có thể giúp bạn làm mọi thứ một cách đơn giản và tiện lợi nhất. Tìm hiểu thêm tại cái này.

Timo

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tìm hiểu 7 cấp độ đầu tư tài chính của Robert T.Kiyosaki
Hi quý vị. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Tìm hiểu 7...
Not found image
Cập nhật Thẻ Tín Dụng Là Gì? Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng A-Z
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Thẻ Tín...
Not found image
Cập nhật Những loại thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon
Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Những loại thẻ...