Cập nhật Timo đến Cần Thơ | Timo

Hi quý vị. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Timo đến Cần Thơ | Timo

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Với quá trình đô thị hóa thành công, Cần Thơ đang hướng tới số hóa cuộc sống
Vừa nhận được Giải thưởng Cảnh quan Châu Á 2016, Cần Thơ tiếp tục đánh dấu bước phát triển mới khi là thành phố thứ 3 có Ngân hàng kỹ thuật số. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy đời sống, dân trí của người dân miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng đang từng ngày được nâng lên.
Khi khảo sát một số hộ dân tại Cần Thơ về Internet banking và giao dịch trực tuyến, đây là một khái niệm không mấy xa lạ khi lựa chọn ngân hàng là nơi đảm bảo an toàn tiền bạc cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, họ vẫn cảm thấy chưa thực sự thuận lợi vì hầu hết đều kinh doanh, buôn bán nên không có nhiều thời gian để thao tác, nhập thông tin, xác minh, …, cũng như lo lắng về vấn đề an toàn. khi truy cập. Khoảng đầu năm 2016, mô hình ngân hàng số hội nhập vào Việt Nam đã mang lại nhiều cải tiến thông minh, ứng dụng công nghệ để đơn giản hóa mọi giao dịch tiền tệ, nâng cao an toàn bảo mật, giảm bớt thủ tục giấy tờ. Tờ phức tạp, tốn nhiều công sức và tiền bạc. Nhiều người dân ở các thành phố lớn từ Hà Nội, Hồ Chí Minh và gần đây nhất là Cần Thơ đang truyền tai nhau về việc mở thẻ và chuyển sang phương thức quản lý tài chính mới này.

đầu tiên

Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng di động, mọi người có thể dễ dàng truy cập và quản lý thu chi hàng ngày.

Số hóa cuộc sống của mỗi người dân bằng cách cung cấp các giải pháp quản lý tài chính tiên tiến, để mỗi hộ gia đình có thể tự kiểm soát thu chi của mình mà không cần phải ghi chép sổ sách, tính toán phức tạp và mất nhiều tiền. thời gian như trước đây. Ngân hàng kỹ thuật số thực tế là một dịch vụ ngân hàng chính thống được tài trợ bởi một ngân hàng nhà nước. Khi đăng ký mở tài khoản, khách hàng được trang bị 01 thẻ từ (Debit Card) dùng để rút tiền, quẹt thẻ khi mua hàng. Kèm theo đó là bộ công cụ kỹ thuật số hỗ trợ quản lý tài khoản an toàn, giao dịch 24/7 bao gồm ứng dụng di động và ngân hàng internet, ngoài ra không có phòng giao dịch. Chỉ 01 tài khoản phát triển các tính năng đa dạng dựa trên nhu cầu thanh toán, giao dịch ngân hàng, liên kết tài khoản, chia sẻ thông tin, các sản phẩm tài chính khác. Một số tính năng nổi bật tạo nên sự khác biệt như: chuyển tiền dễ dàng với 01 thông tin là địa chỉ email người nhận, nạp tiền bằng máy CDM (cực ATM có chức năng nạp tiền), nhắc nhở thanh toán, tích lũy tự động. Hành động có mục tiêu, ba lớp bảo mật tài khoản, bảo hiểm toàn diện, đầu tư dự án.
Ưu điểm lớn nhất mang lại giá trị lớn cho khách hàng chính là phí giao dịch, nếu mỗi khách hàng buộc phải chịu những khoản phí nhỏ nhất từ ​​phí rút tiền. ATM từ 1.000 đồng – 3.300 đồng, chuyển khoản khác ngân hàng từ 9.900 đồng – 11.000 đồng, phí thường niên 50.000 – 500.000 đồng / năm, nếu muốn giao dịch quốc tế sẽ mất thêm 3% – 4% ngoại tệ. phí chuyển đổi. Ngay cả khi trong tài khoản luôn có số dư, đến khi muốn hủy tài khoản, bạn phải trả phí để rút tiền. Khi sử dụng Ngân hàng số, khách hàng được miễn phí tất cả các loại phí trên, tức là từ khi mở thẻ đến quá trình sử dụng, ngân hàng không trừ tiền cũng như không yêu cầu thanh toán phí giao dịch.

2

Máy CDM của Ngân hàng số có thể vừa gửi vừa rút tiền, không cần đến quầy và ký giấy

Tiên phong về ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, Timo Được tài trợ bởi VPBank đang mang lại lợi ích tốt cả về tính năng và phí giao dịch. Bình quân mỗi khách hàng tiết kiệm hàng triệu đồng phí ngân hàng mỗi năm khi không phải trả các loại phí nêu trên. Nhiều thành viên cho biết, họ có nhiều thời gian hơn mỗi ngày để tập trung chăm lo cho cuộc sống riêng bên gia đình nhỏ của mình. Hơn nữa, Timo đã giúp giảm bớt gánh nặng cơm áo gạo tiền khi ứng dụng giúp quản lý khoa học, chính xác, tránh tình trạng thiếu tiền sau khi tiêu quá nhiều tiền mặt. Timo ra đời nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến nhiều hơn vì tiền là con số và ứng dụng có thể cập nhật liên tục để thay đổi dữ liệu này khi có giao dịch.

3

Vị trí đón tiếp khách hàng được đặt tại khu vực trung tâm, bên trong khu Shophouse VinCom

Không có phòng giao dịch, nhưng để nhận thẻ, khách hàng cần mang theo CMND đến gặp nhân viên ngân hàng để xác nhận. Với mục tiêu đưa những lợi ích vượt trội của ngân hàng số vào cuộc sống hiện đại của mỗi người Việt Nam, Timo đã chọn Cần Thơ là điểm đến thứ 3 sau Hồ Chí Minh và Hà Nội. Địa điểm tiếp theo trong năm nay dự kiến ​​là Đà Nẵng. Với bước đệm đầu tiên cho việc số hóa thành phố này, cuộc sống của người dân nơi đây đang phát triển theo xu thế hội nhập khi được đầu tư cơ sở hạ tầng và các giải pháp công nghệ hiện đại.

Chỉ mất khoảng 5 phút đăng ký online và 15 phút lên Timo Hangout vừa thưởng thức cà phê vừa nhận thẻ là bạn đã có trong tay công cụ quản lý tài chính cá nhân hiện đại và thông minh nhất hiện nay. Timo đã có mặt tại Hồ Chí Minh (194 DE Pasteur, Quận 3), Hà Nội (17 Ngô Quyền) và mới nhất là Cần Thơ (209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều). Độc giả đăng ký Timo miễn phí ở đây.

Ngân hàng số, Timo, Cần Thơ

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 9 Bí quyết giúp bạn tiết kiệm tiền mỗi ngày hiệu quả nhất 2021
Hello quý khách. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 9 Bí...
Not found image
Cập nhật Kết quả trúng SH Mode chương trình tăng tốc đến ngày mai của Timo
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Kết quả trúng...
Not found image
Cập nhật Tiện ích nhắc nhở thanh toán Timo cực tiện lợi
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Tiện ích nhắc...