Cập nhật Timo có các sản phẩm cho vay tiêu dùng không?

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Timo có các sản phẩm cho vay tiêu dùng không?

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Ngân hàng số Timo hiện đã có các sản phẩm cho vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu vốn của khách hàng. Hiện tại bạn có thể vay để mua nhà, mua xe, vay mua xe hoặc vay để hỗ trợ công việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ cho vay tài chính của Timo

Cũng giống như các ngân hàng khác, ngân hàng số Timo hiện nay cung cấp cho khách hàng sản phẩm vay khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn cần cập nhật thông tin rõ ràng về các sản phẩm vay của Timo để có thể quyết định lựa chọn gói vay phù hợp. Hiện tại, có 2 cách để bạn có thể vay Timo:

 • Vay tiền mặt nhanh Timo: Đây là gói khoản vay thấu chi không có bảo đảm vào Tài khoản Chi tiêu khi tài khoản có 0 đồng. Điều kiện duyệt hồ sơ trực tuyến rất dễ dàng và được giải ngân ngay khi duyệt xong chỉ mất khoảng 30 phút. Hạn mức cho vay từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Vay VPBank: Đây là sản phẩm ngân hàng do Timo và VPBank liên kết nhằm mang đến cho khách hàng. Hiện tại, các gói sản phẩm vay của VPBank đều tập trung vào tiêu dùng như: Mua nhà, mua xe, mua đất, kinh doanh. Gói vay có hạn mức tối thiểu là 130 triệu đồng, thời hạn vay tối đa hơn 36 tháng. Lãi suất áp dụng theo quy định của ngân hàng khi thỏa thuận với khách hàng khi ký hợp đồng vay.
1 góc của Timo Hangout

1 góc của Timo Hangout

Làm thế nào để vay tài chính tại Timo?

Trong trường hợp bạn Khoản vay thấu chi không thế chấp bằng Timo Fast Cash. Chỉ cần đăng ký trực tuyến mà không cần tốn thêm bất kỳ loại giấy tờ nào để chứng minh tài sản, thu nhập. Timo sẽ căn cứ vào số dư trong tài khoản trong 6 tháng gần nhất để xét duyệt.

Đối với các khoản vay VPBank qua Timo. Trước tiên, bạn cần đăng ký hồ sơ của mình Thủ tục vay ngân hàng VPBank theo hướng dẫn sau:

 • Chuẩn bị tài liệu:
  • Chuẩn bị nhận biết bao gồm: CMND / Hộ chiếu, sổ hộ khẩu và / hoặc giấy đăng ký tạm trú, giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
  • Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động / hoặc quyết định bổ nhiệm / quyết định biên chế / quyết định nâng lương / quyết định xếp ngạch gần nhất, có chữ ký và đóng dấu của cơ quan có thẩm quyền.
  • Giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp: Quyền sử dụng đất / Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất / Hợp đồng mua bán và các giấy tờ khác chứng minh mục đích vay vốn.
 • Sau khi chuẩn bị hồ sơ vay, khách hàng tiếp tục đăng ký vay ngay tại website hoặc ứng dụng trên điện thoại của ngân hàng số Timo. Tại đây, bạn cần nhập các thông tin cơ bản như: mục đích vay, số tiền dự kiến ​​vay cũng như thời gian vay.
 • Sau khi hoàn tất, bạn tiếp tục xác nhận lệnh giao dịch để gửi thông tin cho VPBank. Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện xác nhận cũng như hướng dẫn bạn hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể giải quyết vấn đề vay vốn của bạn một cách nhanh nhất.

Tuy không có nhiều hình thức và gói vay như các ngân hàng khác. Đặc biệt là hình thức khoản vay thấu chi không có bảo đảm đang được sử dụng rộng rãi nhưng sản phẩm cho vay của Timo và VPBank cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía ngân hàng. Sắp tới, Timo sẽ phát triển thêm các gói vay tiêu dùng và đầu tư cho khách hàng.

Để có thể trải nghiệm sự nhanh chóng khi vay vốn ngân hàng của Timo, bạn hãy đăng ký tài khoản Timo để được tư vấn cụ thể ngay nhé!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Phí thẻ ghi nợ nội địa của ngân hàng nào đắt nhất
Hi quý vị. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Phí thẻ ghi...
Not found image
Cập nhật Đầu tư chứng khoán từ những con số biết nói
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Đầu tư chứng khoán từ những...
Not found image
Cập nhật Có cần mua Bảo Hiểm Xe Ô Tô? Miễn phí tư vấn với Timo
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Có cần mua Bảo Hiểm Xe...