Cập nhật Timo chính thức hợp tác với Sun Life Việt Nam

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Timo chính thức hợp tác với Sun Life Việt Nam

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên đã luôn đồng hành cùng Timo, hôm nay chúng ta cùng nhau chào đón một cột mốc quan trọng mới, Tập đoàn Sun Life chính thức đầu tư vào dự án Timo. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Timo trong việc cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện, an tâm xây dựng cuộc sống.

sunlife-timo1

Sun Life Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh bảo hiểm trong 3 năm với Công ty TNHH Giải pháp Tài chính Trực tuyến Toàn cầu (“GOFS”), một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính dựa trên công nghệ hàng đầu. (Fintech) dẫn đầu và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với Dịch vụ Ngân hàng số Timo. Việc ký kết hợp tác này diễn ra sau khi Tập đoàn Sun Life Financial mua lại 25% cổ phần của Crescent Asia Limited, công ty chủ quản của GOFS.

timo-sunlife2

Theo thỏa thuận hợp tác này, Sun Life Việt Nam sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe tới khách hàng của Timo. Tùy thuộc vào sản phẩm được lựa chọn, khách hàng của Timo sẽ có thể đăng ký các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và nhân thọ của Sun Life Việt Nam ngay trên ứng dụng Timo dành cho thiết bị di động hoặc được tư vấn tài chính giới thiệu. của Sun Life Việt Nam.

Kevin Strain, Chủ tịch Sun Life Financial Châu Á cho biết: “Chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác với Timo không chỉ để mở rộng kênh phân phối tại Việt Nam thông qua nền tảng công nghệ số tiện lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó, sự hợp tác này còn mang đến cho khách hàng của Timo cơ hội tiếp cận với mạng lưới cố vấn tài chính chuyên nghiệp trên toàn quốc của Sun Life Việt Nam. “

Larry sunlife việt nam

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Việc hợp tác với Timo sẽ củng cố vị thế của chúng tôi tại Việt Nam thông qua ứng dụng công nghệ, góp phần đưa Sun Life Việt Nam đến gần hơn với mọi người. “. Ông nói thêm,” Với chiến lược tập trung vào khách hàng mạnh mẽ, chúng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm các giải pháp để cung cấp dịch vụ tốt hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn cho khách hàng của Timo, nâng cao trải nghiệm và giúp họ đạt được mục tiêu an toàn tài chính suốt đời. “

đừng làm điều đó

Ông Don Lam, Nhà sáng lập Timo cho biết: “Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng của Timo trong việc đa dạng hóa các sản phẩm quản lý tài chính. Định hướng của chúng tôi ngay từ những ngày đầu ra mắt Timo là nỗ lực phát triển giải pháp công nghệ số tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của người dùng. Đó là lý do chúng tôi hợp tác với Sun Life Việt Nam để cùng nhau hướng tới mục tiêu mang lại lợi ích an toàn tài chính cho những khách hàng muốn sử dụng công nghệ để quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả ”.

thẻ thời gian

Trong phiên bản 11.0 mới vừa được phát hành, Timo cung cấp nhiều bản cập nhật để hỗ trợ nhu cầu tài chính 360 * của mỗi thành viên. Trong đó, Timo có thêm sản phẩm an toàn tài chính đáng tin cậy từ đối tác chiến lược Sun Life Việt Nam. Để tìm hiểu và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, bạn có thể truy cập chuyên mục Sản phẩm khác và lựa chọn Bảo hiểm Nhân thọ Mặt trời.

Dấu mốc quan trọng này đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Timo trong tương lai, chúng tôi mong muốn có nhiều cập nhật mới giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả và an toàn.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thẻ Tín Dụng Phụ là gì? Cách đăng ký và sử dụng ra sao?
Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Lịch nghỉ Tết 2018 của Timo và lưu ý giao dịch dịp Lễ
Hi quý vị. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Lịch nghỉ...
Not found image
Cập nhật Nên Đầu Tư Chứng Khoán Hay Gửi Tiền Tiết Kiệm Lợi Hơn?
Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Nên Đầu Tư...