Cập nhật TIÊU DÙNG THÔNG MINH VỚI TRẢ GÓP BẰNG THẺ TÍN DỤNG

Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ TIÊU DÙNG THÔNG MINH VỚI TRẢ GÓP BẰNG THẺ TÍN DỤNG

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Những khó khăn tài chính hiện tại có đang hạn chế bạn tận hưởng cuộc sống? Vậy tại sao bạn không lựa chọn hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng để đơn giản hóa những rắc rối đó và mở ra nhiều cơ hội tiêu dùng thông minh hơn trong tương lai?
Hiểu một cách đơn giản, trả góp bằng thẻ tín dụng là hình thức mua hàng trước, trả tiền sau. Tùy theo quy định của từng ngân hàng, chủ thẻ tín dụng chỉ cần trả trước một phần giá trị món hàng nhưng vẫn được sở hữu sản phẩm đó, hoặc đăng ký trả góp món hàng đó với chương trình trả góp. Số tiền phải trả sẽ được thực hiện theo các thời hạn 3 tháng, 6 tháng, 1 năm… đã chọn trước đó với mức lãi suất kèm theo tùy theo quy định của ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính.

Hình thức trả góp giúp người dùng có thể sở hữu ngay sản phẩm mà không cần bỏ ra toàn bộ số tiền.

Tại sao chọn hình thức trả góp?

Trong cuộc sống, chúng ta luôn tồn tại những nhu cầu thiết yếu mà nếu được đáp ứng đầy đủ, bạn sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn. Ví dụ như mua một chiếc máy tính xách tay để tăng hiệu quả công việc, mua một chiếc xe máy để hỗ trợ việc đi lại hay mua một chiếc máy lạnh để cải thiện không gian sống… Tuy nhiên, hầu hết những cơ hội đó đều cần được hỗ trợ về tài chính. Vì vậy, lựa chọn hình thức trả góp sẽ giúp bạn lập kế hoạch chi tiêu thoải mái, thông minh hơn với nhiều phương án phù hợp để định hướng lâu dài.
Với hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn không cần lo lắng về việc phải chứng minh khả năng chi trả, sao kê lương hàng tháng, chứng minh thư photo, sổ hộ khẩu và vô số bước xác minh. Bởi mục đích của hình thức thanh toán này là để người dùng có thể bắt đầu trả góp cho món hàng mình cần mua ngay mà không cần đợi đến kỳ thẩm định với hàng đống giấy tờ và thủ tục rườm rà như các phương thức khác. truyên thông.
Thông thường, hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ tính lãi suất tùy theo quy định của ngân hàng phát hành thẻ và áp dụng cho một vài đối tác lớn hoặc một số địa điểm nhất định. Vì vậy, bạn cần xem kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi đăng ký mở thẻ tín dụng để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Các mặt hàng đắt tiền như máy tính xách tay có thể được mua trả góp đơn giản.

Trả góp lãi suất thấp với tất cả các đối tác trong nước

Với chương trình trả góp của thẻ tín dụng Timo MasterCard do Timo phát hành, bạn sẽ không phải lo lắng về việc giới hạn số lượng đối tác hay địa điểm có thẻ mua sắm, trả góp. Chương trình trả góp 1% hàng tháng của Timo MasterCard có thể được áp dụng cho bất kỳ đơn hàng trực tuyến hoặc tại cửa hàng nào thanh toán bằng VND tại Việt Nam. Điều kiện duy nhất để bạn có thể trả góp là đơn hàng của bạn có giá trị từ 3.000.000đ trở lên. Các giao dịch chi tiêu có thể chuyển đổi thành trả góp trong 3, 6 hoặc 12 tháng sẽ được đánh dấu là “Có thể cài đặt” trên ứng dụng Timo.

Sử dụng Timo, bạn có thể quẹt thẻ ở bất cứ đâu mà không sợ mất phí.

Với thẻ Timo MasterCard trong tay, bạn sẽ dễ dàng mở rộng phạm vi mua sắm trên khắp cả nước. Kế hoạch chi tiêu trở nên thoải mái và linh hoạt hơn giúp bạn chủ động trong cuộc sống dù hiện tại tài khoản của bạn chưa dồi dào.
Đăng ký trả góp chỉ là quy trình từng bước khi được thực hiện trên ứng dụng ngân hàng số Timo. Sau khi đăng ký, bạn có thể xác nhận trả góp chỉ trong 1 ngày làm việc qua SMS, email và ứng dụng Timo.

Thẻ Timo Mastercard mang lại nhiều lợi ích để bạn sống vui và tận hưởng một cách thông minh

Như vậy, với việc trả góp lãi suất bằng thẻ tín dụng Timo MasterCard, bạn đã loại bỏ được rào cản về thủ tục, lãi suất trả góp cao và giới hạn đối tác được áp dụng trả góp. Qua đó, thú vui mua sắm và một kế hoạch chi tiêu thông minh là điều hoàn toàn có thể đạt được trong tầm tay. Hãy cùng Timo trải nghiệm các giải pháp tài chính và tận hưởng cuộc sống như bạn mong muốn!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Vay vốn kinh doanh không thế chấp và những điều kiện quan trọng
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Vay...
Not found image
Cập nhật Chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu?
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Chuyển tiền khác...
Not found image
Cập nhật Sở hữu phong cách thời thượng cùng Timo Debit Card
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Sở...