Cập nhật Tiêu chí chọn Thẻ Tín Dụng Mua Sắm Nước Ngoài tốt nhất

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Tiêu chí chọn Thẻ Tín Dụng Mua Sắm Nước Ngoài tốt nhất

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Mua hàng ở nước ngoài thường đồng nghĩa với việc chấp nhận rủi ro về thanh toán, chất lượng hàng hóa và vận chuyển. Vậy bạn nên làm gì để hạn chế những rủi ro này? Đặc biệt là vấn đề thanh toán khi hầu hết mọi giao dịch đều được thực hiện qua tín dụng. Đừng vô tình đưa mình vào những tình huống rủi ro không đáng có vì lựa chọn sai lầm. Dù sao, đây là vấn đề tài chính của bạn. Vì vậy, hãy chọn Thẻ tín dụng mua sắm nước ngoài tốt nhất cho bản thân mình. Để bạn dễ dàng lựa chọn hơn giữa nhiều ngân hàng hiện nay, sau đây là những tiêu chí chọn thẻ tín dụng dành cho bạn.

Chọn đúng thẻ tín dụng cho nhu cầu của bạn

Không khó để bạn lựa chọn ngân hàng phát hành thẻ tín dụng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không phải thẻ tín dụng của các ngân hàng đều có tính năng giống nhau. Nếu tính năng của thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn nên mở thẻ để sử dụng. Ví dụ, nếu bạn muốn mua hàng ở nước ngoài, bạn cần có thẻ tín dụng có khả năng thanh toán quốc tế. Nếu bất kỳ thẻ nào đáp ứng các yêu cầu, nó là loại thẻ tín dụng mua sắm nước ngoài Tốt nhất mà bạn nên sở hữu.

Thẻ tín dụng để mua sam từ nước ngoài là tốt nhất

Mua sắm trực tuyến rất tiện lợi nhưng rủi ro

Vui lòng tham khảo biểu phí áp dụng khi thanh toán quốc tế

Chi phí cho bạn sử dụng thẻ tín dụng khá nhiều. Như phí mở thẻ, phí thường niên, phí trả chậm, phí rút tiền mặt, phí giao dịch quốc tế, phí chuyển đổi ngoại tệ,… Các loại phí này do ngân hàng quy định theo chính sách riêng. Không có một tiêu chuẩn chung nào để các ngân hàng áp dụng. Vì vậy, khi lựa chọn phát hành thẻ, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi lẽ, dù sử dụng trong thời gian dài hay ngắn thì ít nhiều các khoản phí liên quan phát sinh khi giao dịch mua sắm cũng khiến bạn tốn thêm chi phí. Nếu được hỗ trợ giảm phí hoặc miễn phí, bạn vẫn nên ưu tiên sử dụng thẻ tín dụng đó để mua hàng.

Chế độ ưu đãi dành cho chủ thẻ

Nhằm chăm sóc và thu hút khách hàng của mình một cách tốt nhất, các ngân hàng đã tăng cường các ưu đãi đi kèm. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng quyết định có nên sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng hay không? Các ưu đãi thường được quan tâm như: giảm giá đặc biệt, liên kết sản phẩm dịch vụ hữu ích, tiện ích chuyên biệt chỉ dành cho thẻ tín dụng ngân hàng,… khi chủ thẻ thực hiện giao dịch cũng được đánh giá cao.

Thẻ tín dụng ngân hàng có tính bảo mật cao

Những ngân hàng có nhiều kinh nghiệm hoạt động sẽ được đánh giá cao. Đặc biệt, một ngân hàng toàn cầu, hoạt động tại nhiều quốc gia sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn để phát hành thẻ tín dụng hơn. Tính năng bảo mật tuyệt đối cũng được nhiều người quan tâm bởi các tính năng đặc biệt dùng để thanh toán nước ngoài thường tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là qua hình thức mua sắm trực tuyến hiện nay.
Ngoài ra, có nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ hoàn tiền khi có sự cố. Đây cũng là cách giúp bạn mua sắm an toàn hơn.

Thẻ tín dụng để mua sam từ nước ngoài là tốt nhất

Mua sắm an tâm với thẻ Timo Mastercard

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn nào là tốt nhất thì một gợi ý là bạn có thể tham khảo thẻ tín dụng của mình Ngân hàng số Timo. Với nhiều lợi ích và tiện ích, Timo MasterCard được nhiều người sử dụng để mua hàng từ nước ngoài nhờ ưu đãi phí chuyển đổi ngoại tệ 0%. Có phải đây là Thẻ tín dụng mua sắm nước ngoài tốt nhất cho bạn? Hãy tham khảo và Đăng ký ngay!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
【2021】 Toàn bộ thông tin chi tiết nhất về dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Toàn bộ thông tin chi tiết nhất về dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV. [su_box...
Not found image
Cập nhật Cảnh giác Red Alert 2.0
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...
Not found image
Cập nhật Thẻ Timo dùng để làm gì? Cùng Timo khám phá các tiện ích
Hello quý khách. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Thẻ Timo dùng...