Cập nhật Tiêu chí chọn Thẻ Ngân Hàng Cho Sinh Viên xa quê

Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Tiêu chí chọn Thẻ Ngân Hàng Cho Sinh Viên xa quê

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Được ngồi trên ghế giảng đường đại học luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Chính vì vậy, những cô gái, chàng trai không ngại xa quê lên thành phố lớn để thực hiện ước mơ của đời mình. Tuy nhiên, cuộc sống ở các thành phố lớn không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là trong vấn đề tài chính. Sinh viên thường sử dụng thẻ ngân hàng để nhận tiền gửi từ gia đình. Điều mà các bạn sinh viên luôn băn khoăn là làm thẻ ngân hàng như thế nào để mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên như phí chuyển khoản ngân hàng khác, Phí rút tiền ATM thấp, đăng ký mở thẻ miễn phí… Cùng tìm hiểu nhé!

Chọn ngân hàng có mức phí tối ưu nhất

Phí ngân hàng là một trong những yếu tố đầu tiên mà sinh viên đại học luôn cân nhắc. Đối với thẻ ngân hàng chỉ có chức năng nhận và rút tiền thông thường, chỉ phí rút tiền, phí chuyển khoản ngân hàng khác Phí hàng năm. Nhìn chung, sinh viên ưu tiên chọn những ngân hàng có mức phí thấp, thậm chí một số ngân hàng còn miễn phí thẻ và phí thường niên cho sinh viên. Có rất nhiều bạn sinh viên không biết cân nhắc những khoản phí này khi lần đầu làm thẻ. Khi được tư vấn làm thẻ, Quý khách vui lòng xem kỹ Biểu phí của từng loại thẻ.

Có thể rút tiền từ thẻ ngân hàng tại bất kỳ máy ATM nào

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều liên kết với nhau để hỗ trợ khách hàng rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào dù có cùng ngân hàng với chủ thẻ hay không. Việc liên kết này nhằm tiết kiệm thời gian cho chủ thẻ, không khó tìm được ngân hàng phù hợp (mặc dù rút tiền ở cây ATM khác có thể đắt hơn một chút). Nhưng dù sao, sinh viên cũng nên cân nhắc lựa chọn thẻ của các ngân hàng này để thuận tiện hơn khi rút tiền mặt.

Chọn thẻ có chương trình liên kết với trường

Để sinh viên có điều kiện làm thẻ ngân hàng nhiều hơn, các đơn vị ngân hàng có chương trình ưu đãi khi làm thẻ ATM cho sinh viên. Một số trường cho phép sinh viên đồng bộ thẻ sinh viên, thẻ thư viện với thẻ ngân hàng của một ngân hàng nào đó. Ngoài ra, sử dụng thẻ ngân hàng liên kết với trường còn giúp các bạn sinh viên tiếp cận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thẻ ngân hàng có nhiều ưu đãi cho sinh viên

Ưu đãi dành cho sinh viên Có thể nói, các chương trình giảm giá quán cafe, nhà hàng,… rất thích hợp để bạn họp nhóm, có không gian học tập tốt một cách tiết kiệm. Ngoài ra, cũng có những ngân hàng phát hành thẻ dành riêng cho sinh viên với những ưu đãi về khóa học hay học bổng lớn.

phí chuyển khoản ngân hàng khác

Timo – Thẻ ngân hàng dành cho sinh viên

Hiện ngân hàng số Timo đang hướng tới là ngân hàng không thu phí. Sở hữu thẻ Timo, sinh viên sẽ tiết kiệm được hầu hết các loại phí thông thường và có thể rút tiền tại tất cả các cây ATM trên cả nước. Ngoài ra, Timo còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho thành viên. Với Timo, bạn sẽ được tận hưởng thế giới số hiện đại khi mọi giao dịch chỉ cần thao tác trên ứng dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Đây sẽ là một gợi ý lý tưởng dành cho các bạn sinh viên, Đăng ký Timo đúng Vui lòng!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Trải nghiệm ngân hàng số thông minh
Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Trải...
Not found image
Vay Tiền Bằng Sim Viettel với hạn mức 70 triệu đồng.
Vay tiền bằng sim viettel là gì? Vay tiền bằng sim Viettel là hình thức vay đối với những khách hàng sử dụng sim viettel,...
Not found image
Cập nhật Gửi tiết kiệm lãi suất thả nổi là gì? Có nên gửi?
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Gửi tiết kiệm...