Cập nhật Tiêu chí chọn ngân hàng để làm thẻ ATM Nội Địa Debit

Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Tiêu chí chọn ngân hàng để làm thẻ ATM Nội Địa Debit

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Tiêu chí chọn ngân hàng phát hành thẻ ghi nợ nội địa ATM không còn bị giới hạn về phí khi sử dụng thẻ mà còn về những lợi ích mà thẻ mang lại. Giữa rất nhiều ngân hàng nội địa tại Việt Nam, làm sao để chọn được chiếc thẻ ưng ý? Bạn cần xem xét điều gì? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn thẻ ATM phù hợp nhất.

ATM nội địa


Tính phổ quát

Sự phổ biến của thẻ ATM được thể hiện qua mạng lưới máy ATM / máy POS thanh toán. Khi mật độ của mạng lưới này rộng khắp sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thanh toán hóa đơn hay các giao dịch tài chính của khách hàng.
Với chính sách liên kết giữa các ngân hàng đã tạo điều kiện cho việc sử dụng mạng lưới ATM / POS của khách hàng ngày càng tăng. Khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng tại bất kỳ máy ATM nào trên toàn quốc. Tuy nhiên, chính sách liên kết này cũng có nhiều hạn chế do không phải tất cả các ngân hàng trong nước đều được kết nạp với nhau. Và không phải ngân hàng nào cũng hỗ trợ khách hàng chuyển tiền ngân hàng khác trên cây ATM của mình.

Hạn mức rút tiền mặt trên ATM

Nhu cầu sử dụng tiền mặt của khách hàng luôn ở mức cao. Và khách hàng sẽ vô cùng ức chế nếu không sử dụng được tiền trong tài khoản thẻ của mình. Một số ngân hàng chỉ cho phép rút tối đa 5 triệu đồng mỗi ngày. Một số ngân hàng tăng hạn mức cho phép khách hàng rút tiền mặt lên đến 20 triệu đồng / ngày / thẻ. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn ngân hàng mở thẻ của khách hàng.

Phí sử dụng thẻ ATM

Điều này rất quan trọng khi bạn quyết định mở thẻ. Đừng nhìn vào những khoản phí nhỏ như phí rút 1.000 đồng, phí chuyển khoản 3.300 đồng. Để sử dụng thẻ ATM, bạn sẽ phải trả khoảng 10 loại phí. Bên cạnh đó, có những ngân hàng có chính sách Rút tiền ATM miễn phí và các khoản phí liên quan khác. Những khoản phí nhỏ nhưng bạn sẽ phải trả hàng ngày sẽ được “tích lũy từ nhỏ thành lớn”. Quý khách vui lòng xem kỹ Biểu phí sử dụng thẻ ATM của từng ngân hàng để không bị bất ngờ khi có tin nhắn báo trừ phí.

Số dư tối thiểu trong thẻ

Số tiền giữ lại trong thẻ tối thiểu là điều nhiều khách hàng quan tâm, mỗi ngân hàng sẽ yêu cầu số dư trong thẻ khác nhau, trung bình là 50.000 đồng. Tuy nhiên, cũng có ngân hàng yêu cầu từ 100.000 đồng trở lên. Đối với nhiều người dùng, số tiền này không hề nhỏ. Vì vậy, nếu ngân hàng có quy định về số tiền phải để trong thẻ thì ít nhất đây sẽ là điểm mà khách hàng lưu ý khi muốn phát hành thẻ.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật là một vấn đề rất quan trọng đối với lĩnh vực tài chính ngân hàng. Vì Ghi nợ thẻ ATM nội địa cũng. Bảo vệ thẻ chính là bảo vệ tài sản của khách hàng. Việc bảo vệ này sẽ phụ thuộc vào chất lượng thẻ, hệ thống bảo mật thông tin chống ăn cắp thông tin khách hàng, hệ thống ATM được quản lý và kiểm soát chặt chẽ…

Khi dự định làm Thẻ ATM nội địaHãy tham khảo 5 tiêu chí trên. Tùy theo nhu cầu mà bạn sẽ tìm được loại thẻ ATM ưng ý.

ATM nội địa

Một gợi ý thú vị dành cho bạn là thẻ ATM Timo. Hiện tại, Timo có ưu đãi thẻ ghi nợ miễn phí mọi chi phí sử dụng thẻ từ làm thẻ, gia hạn, phí giao dịch,… bạn sẽ không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, với ngân hàng số Timo, mọi giao dịch của bạn chỉ cần thực hiện trên ứng dụng điện thoại hoặc website rất dễ dàng mà vẫn được bảo mật tuyệt đối bởi hệ thống bảo mật 3 lớp. Ngoài ra, khi thanh toán bằng thẻ ATM nội địa Timo, bạn còn được hưởng ưu đãi tại hàng chục dịch vụ nhà hàng, giải trí, làm đẹp đang hợp tác với Timo. Cơ hội vẫn còn, nhanh tay đăng ký ngay để tận hưởng!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 3 tháng để dành cho chuyến du lịch Thái Lan với Timo
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết 3 tháng để...
【2021】 Chuyển Tiền Từ ACB Sang Vietcombank Mất Bao Lâu
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Chuyển Tiền Từ ACB Sang Vietcombank Mất Bao Lâu. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"] Vui lòng...
Not found image
Cập nhật Sổ Tiết Kiệm Là Gì? Cách Mở Sổ Tiết Kiệm Online Chính Xác
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Sổ Tiết Kiệm...