Cập nhật Tiết kiệm thông minh với lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng cao

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Tiết kiệm thông minh với lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng cao

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Mỗi chúng ta thường có thói quen trích tiền lương để tiết kiệm hàng tháng, vậy bạn đã từng băn khoăn tiết kiệm như thế nào để sinh lời tối đa chưa? Trong thời đại số hiện nay, gửi tiết kiệm ngân hàng được coi là một trong những cách đầu tư thông minh, mang lại lợi nhuận lý tưởng với lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng cao. Hình thức này phù hợp với nhiều đối tượng và an toàn, ít rủi ro. Hãy cùng Timo tìm hiểu những tiện ích khi gửi tiết kiệm trực tuyến cũng như lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến ngân hàng hiện nay nhé!

Lợi ích của việc mở tài khoản tiết kiệm thông minh

Gửi tiết kiệm trực tuyến qua ngân hàng điện tử đang là hình thức được nhiều người lựa chọn và yêu thích bởi tính tiện lợi, không mất thời gian đến quầy và điền các loại giấy tờ phức tạp. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng trực tuyến, tra cứu lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng trực tuyến, mở số tiết kiệm trực tuyến, trả dần hoặc gia hạn,… đều có thể thực hiện ngay trên ứng dụng một cách dễ dàng.

Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến

  • lãi suất tiết kiệm ngân hàng

Với công nghệ số và những bước chuyển đổi số vượt trội, ngân hàng đã cho ra đời nhiều sản phẩm tiết kiệm trực tuyến thông minh cho người dùng. Bạn có thể mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến 24/7 chỉ với vài thao tác, chỉ mất 2-3 phút là có thể sở hữu sổ tiết kiệm online. Với công nghệ eKYC, chỉ với một cú chạm, bạn đã sở hữu ngay tài khoản ngân hàng Timo Plus với nhiều ưu đãi dịch vụ dành cho chủ tài khoản.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng cạnh tranh

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Cạnh tranh trực tuyến là một trong những yếu tố thúc đẩy khách hàng tiết kiệm tiền trực tuyến. So sánh biểu lãi suất huy động của các ngân hàng thương mại hiện nay, gửi tiết kiệm trực tuyến có lãi suất tiết kiệm cao hơn từ 0,4-1,5% so với gửi tiết kiệm không kỳ hạn cùng kỳ hạn.

Trong thời hạn 6 tháng, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng trực tuyến với lãi suất dao động từ 5,2% đến 8,4%, một mức lãi suất lý tưởng để thu lãi tiền nhàn rỗi. Đây cũng là một phần lý do tại sao gửi tiết kiệm trực tuyến hiện được các chuyên gia đầu tư tài chính khuyến khích.

Đối với các kỳ hạn 12, 18 và 24 tháng, lãi suất tiết kiệm trực tuyến sẽ dao động từ mức thấp nhất khoảng 5,3% đến cao nhất là 8,3%. Từ mức lãi suất này bạn có thể thấy, các ngân hàng đang ưu đãi cho các khoản tiết kiệm trung và dài hạn. Trong nền kinh tế nhiều biến động, các ngân hàng cũng đang dần chú trọng hơn đến các dịch vụ đầu tư thông minh và an toàn để thu hút nhiều khách hàng hơn.

  • Timo Goal Save – Lưu mục tiêu

    Rút tiền bất cứ lúc nào mà không lo bị mất lãi

    Timo sẽ tính toán số tiền bạn cần tiết kiệm để đạt được mục tiêu

    Hiện thực hóa các mục tiêu ngắn hạn, lợi nhuận tốt hơn với Timo Goal Save!

Giải quyết thông minh

Quy trình tất toán nhanh chóng, dễ dàng, tiền được hoàn ngay vào tài khoản là điểm nổi bật nhất của sản phẩm này. Theo chính sách thông thường, tiết kiệm mở tại quầy cần chủ tài khoản trực tiếp đến quầy làm thủ tục tất toán để nhận tiền tiết kiệm. Tuy nhiên, với hình thức gửi tiết kiệm online, bạn có thể trả góp chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Với Ngân hàng số Timo Plus, bạn không nên bỏ hết trứng vào giỏ. Do đó, với mỗi sổ tiết kiệm có kỳ hạn, Timo Plus cho phép bạn tách tối đa 4 số tiết kiệm nhỏ (tối thiểu 1.000.000 đồng / sổ). Việc này giúp bạn có thể rút một phần tiền trong sổ tiết kiệm để dùng trong trường hợp khẩn cấp, các sổ còn lại sẽ tiếp tục được hưởng lãi suất trên. Với lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Với tỷ lệ trực tuyến cao và nhiều tính năng tiện lợi này, gửi tiết kiệm tại Timo Plus là một trong những phương thức đầu tư thông minh dành cho bạn.

Tiết kiệm gia hạn khi đáo hạn

Tiết kiệm gia hạn tài khoản tiết kiệm có nghĩa là toàn bộ kỳ hạn và lãi suất tiết kiệm sẽ được tự động gia hạn cho khoản tiết kiệm mới vào cuối kỳ hạn (ngày đáo hạn).

Hiện dịch vụ trên đã thu hút được một lượng lớn khách hàng là các bạn trẻ yêu thích công nghệ, nhóm khách hàng làm việc trong các công ty, văn phòng có quỹ thời gian eo hẹp. Bạn sẽ không phải đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng mà vẫn có thể tự mình thực hiện các thao tác gia hạn ngay trên ứng dụng. Bạn chỉ cần chọn hình thức gửi tiết kiệm ngay trên ứng dụng khi mở sổ tiết kiệm.

Tiết kiệm thông minh với lãi suất cạnh tranh hấp dẫn tại Timo Plus

  • lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng

Với Timo Plus, bạn có thể dễ dàng mở tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn và tiện lợi nhất chỉ với 4 bước đơn giản:

Bước 1: Chọn Chọn Tiền gửi có kỳ hạn trên màn hình chính

Bước 2: Nhấn nút (+) và lựa chọn Mở một tài khoản

Bước 3: Nhập thông tin cần thiết để Timo Plus tính lãi suất áp dụng

Bước 4: Xem lại thông tin tài khoản tiết kiệm, chọn mở 1 sổ tiết kiệm hoặc nhiều hơn 1 sổ (tối đa 4 sổ / tài khoản tiết kiệm) tùy theo số tiền tiết kiệm

Bước 5: Xem lại danh sách các tài khoản tiết kiệm và chọn Gia hạn Tiết kiệm

Với lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng cạnh tranh và nhiều tính năng vượt trội tại Timo Plus sẽ giúp bạn sinh lời từ số tiền nhàn rỗi của mình. Đăng ký tài khoản Timo Plus ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn này.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Mọi Lúc Mọi Nơi, An Toàn Tuyệt Đối
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Mọi Lúc Mọi...
Not found image
Cập nhật Vay nóng online ngày càng tràn lan, hãy cẩn thận!
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Vay nóng...
Not found image
Cập nhật Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng – Timo TOP UP
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Nạp...