Cập nhật Tiếp tục nhịp điều chỉnh

Cập nhật thông tin mới nhất về Tiếp tục nhịp điều chỉnh

Nhan Dinh Thi Truong chung khoan 1412 dau tien

Phiên 13/12, VN-Index quay đầu giảm điểm khi tiếp cận vùng kháng cự gần 935 điểm. Chỉ số đóng cửa giảm nhẹ và hình thành một cây nến đỏ đặc nhỏ. Sau khi biến động giảm mạnh, thị trường đã bắt đầu chững lại và có thể cần một vài phiên tích lũy để củng cố nền tảng giá đã tạo ra trong ba phiên vừa qua.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 14/12.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Kéo co và đi ngang trong khoảng 920 – 930 điểm

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo, trong phiên giao dịch 14/12, VN-Index có thể sẽ giằng co và đi ngang trong khoảng 920-930 điểm, cần sự bứt phá từ ngưỡng 930 điểm để cải thiện tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn về trung tính. .

Nhà đầu tư ngắn hạn nên hạn chế mua đuổi cổ phiếu giá cao và có thể tận dụng các nhịp hồi phục để đưa tỷ trọng cổ phiếu về mức an toàn. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt và triển vọng tăng trưởng tích cực trong danh mục.

Tiếp tục sửa chữa

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Diễn biến thận trọng ngày 13/12 cho thấy dòng tiền chưa lan tỏa tốt và áp lực bán trên toàn thị trường vẫn ở mức cao. Mặc dù rủi ro điều chỉnh sâu đã được giảm bớt, nhưng khả năng thị trường phục hồi ngay tại vùng giá hiện tại vẫn chưa thực sự đáng tin cậy.

Tiếp tục sửa chữa

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Ngày 13/12, thị trường giảm điểm trở lại với thanh khoản sụt giảm mạnh so với các phiên trước và đường giá đi ngang trong hai phiên gần đây cho thấy cung cầu đang có dấu hiệu tái cân bằng nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa hồi phục. tín hiệu khôi phục xuất hiện. Nhà đầu tư cần theo dõi thêm những biến động của thị trường và không nên vội vàng bắt đáy.

Chưa có tín hiệu rõ ràng

Chứng khoán FPT – FPTS

Việc nhóm cổ phiếu ngân hàng cũng như một số cổ phiếu bluechip tăng giảm mạnh sẽ làm xáo trộn mạnh xu hướng chung của thị trường. Do đó, FPTS cho rằng nhà đầu tư nên đứng sang một bên và chờ đợi những tín hiệu rõ ràng hơn từ thị trường. Đối với những nhà đầu tư theo chiến lược dài hạn hơn, họ có thể tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu cơ bản với kỳ vọng tăng trưởng tích cực trong quý IV và cả năm 2017.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Thị trường rung lắc, hai sàn diễn biến trái chiều
Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường rung lắc, hai sàn diễn biến trái chiều Ngay khi mở cửa, các chỉ số đồng...
Not found image
Cập nhật Cuộc cạnh tranh “cân não” của môi giới chứng khoán thời 4.0
Cập nhật thông tin mới nhất về Cuộc cạnh tranh “cân não” của môi giới chứng khoán thời 4.0 "Tham chiến" với "vũ khí" công...
Not found image
Cập nhật Chứng khoán Mỹ ngày 15/4: Bất ngờ sụt giảm
Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán Mỹ ngày 15/4: Bất ngờ sụt giảm Đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ Tư, chỉ...