Cập nhật Tiếp tục giằng co và rung lắc?

Cập nhật thông tin mới nhất về Tiếp tục giằng co và rung lắc?

Nhan Dinh Chung nay khoan 86 tiep tuc duoc tiep tuc thi cong va lay lac

Chứng khoán ngày 8/6, tiếp tục giằng co và rung lắc. Hình minh họa

Áp lực chốt lời nhiều khả năng sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

Sau chuỗi phiên hồi phục mạnh, áp lực chốt lời nhiều khả năng sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao trong các phiên tới và thách thức xu hướng tăng chung của thị trường. Qua đó, nhiều khả năng thị trường sẽ diễn biến bất ổn và phân hóa.

Rủi ro ngày càng tăng

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BSC)

“Thị trường tiếp tục trải qua một phiên giao dịch thăng trầm và giằng co. Lực mua đầu phiên khá mạnh nhưng suy yếu dần về cuối phiên sáng. Tuy nhiên, thị trường vẫn có các trụ đỡ lớn (TCB, VJC, VNM. BSC cho rằng rủi ro vài phiên điều chỉnh đang gia tăng, nhà đầu tư có thể tận dụng để đưa ra quyết định giải ngân cổ phiếu.

Phân khúc thị trường

(Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

Sau một đợt tăng dài, thị trường đang bước vào giai đoạn phân kỳ. Các chỉ số đang thu hẹp đà tăng và xuất hiện nhiều rung lắc trong phiên. Các phiên điều chỉnh có thể sớm xuất hiện, nhưng đây sẽ chỉ là những diễn biến ngắn hạn. Xu hướng tăng vẫn đang chiếm ưu thế. Các nhà đầu tư có thể tận dụng các rung động để giải ngân vốn.

Áp lực chốt lời đang tăng dần

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội – SHS)

VN-Index hồi phục phiên thứ 6 liên tiếp nhưng đà tăng không đủ để chỉ số lấy lại mốc 1.040 điểm. Áp lực chốt lời đang gây áp lực lên giao dịch của thị trường khiến các cổ phiếu trụ cột phân hóa rõ rệt, trong rổ VN30 có tới 18 cổ phiếu giảm giá hôm nay. Thanh khoản vẫn ở mức trung bình nhưng tỷ lệ lãi / lỗ ngày càng yếu và mô hình kỹ thuật hôm nay cho thấy quan hệ cung cầu đang có sự giằng co mạnh mẽ tại vùng giá này.

Dự báo, phiên cuối tuần, áp lực chốt lời ngày càng gia tăng sẽ khiến VN-Index tiếp tục giằng co, rung lắc do đã đi vào vùng nhạy cảm trong khoảng 1.020-1.070 điểm. Nhà đầu tư ngắn hạn cân đối tiếp tục hạn chế mua đuổi và có thể xem xét chốt lời dần một phần lợi nhuận nhờ hoạt động bắt đáy trước đó. Nhà đầu tư trung và dài hạn vẫn có thể nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục và có thể tận dụng những phiên điều chỉnh để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực với mức giá hấp dẫn. hơn.

Có thể xem xét giải ngân

(Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

“Trong những phiên tới, dòng tiền sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sự phân hóa rõ nét hơn giữa các nhóm cổ phiếu và nhóm dẫn dắt sẽ sớm bộc lộ vai trò quan trọng. Thanh khoản thị trường có thể giảm nhẹ nếu xu hướng đi lên. Chỉ số đi ngang nhưng sẽ Cần cải thiện mạnh nếu chỉ số tiếp tục đi lên, nhà đầu tư có thể cân nhắc giải ngân để quay trở lại thị trường trong những nhịp điều chỉnh của chỉ số. Không nên tăng mạnh tỷ trọng cổ phiếu vì xu hướng tăng trong 1-2 tháng tới là không. đủ điều kiện để thiết lập tính bền vững ”.

Nguy cơ xảy ra một số phiên điều chỉnh ngày càng cao

(Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV – BSC)

Thị trường lại trải qua một phiên giao dịch đầy biến động, thăng trầm và giằng co. Lực mua đầu phiên khá mạnh nhưng càng về cuối phiên sáng càng yếu dần. Tuy nhiên, thị trường vẫn có các trụ chính (TCB, VJC, VNM) thay cho các trụ hôm qua. BSC cho rằng rủi ro vài phiên điều chỉnh đang gia tăng, nhà đầu tư có thể tận dụng để đưa ra quyết định giải ngân cổ phiếu.

Sẽ có một phiên điều chỉnh vào ngày mai

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

“Thị trường có một phiên giao dịch khá biến động, chỉ số chứng khoán hai sàn đóng cửa trái chiều, chỉ số HNX-Index giảm khá mạnh do sắc đỏ của nhóm cổ phiếu ngân hàng về cuối phiên. Tuy nhiên, chỉ số sàn thì không. . Sàn HNX cùng với VN-Index và VN30 vẫn đóng cửa trên hỗ trợ MA 5 ngày nằm ở 118,5 điểm, 1020 điểm và 1005 điểm duy trì tín hiệu Tích cực cho xu hướng ngắn hạn. Sẽ có sự điều chỉnh trong ngày mai để hai chỉ số chứng khoán kiểm định những điều này. các mức hỗ trợ, nhưng xu hướng tăng sẽ không bị ảnh hưởng. “

Điều chỉnh

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)

YSVN cho rằng thị trường có thể điều chỉnh trong phiên 8/6/2018, tuy nhiên mức điều chỉnh có thể không quá mạnh. Đồng thời, lực bán ngắn hạn đang có xu hướng gia tăng và dòng tiền ngắn hạn vẫn có xu hướng dịch chuyển vào nhóm cổ phiếu Midcaps nên nhà đầu tư ngắn hạn cần hạn chế mua đuổi để tránh điều chỉnh trong thời gian tới. phiên họp. Ngoài ra, tỷ trọng cổ phiếu duy trì ở mức cao cho thấy rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức thấp.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Nguyễn Tấn

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Rủi ro dịch chuyển vốn đầu tư
Cập nhật thông tin về Rủi ro dịch chuyển vốn đầu tư Hình minh họa. Nguồn: Internet. Theo số liệu của Ngân hàng Nhà...
Not found image
Cập nhật Rủi ro điều chỉnh đang trở nên rõ nét
Cập nhật thông tin mới nhất về Rủi ro điều chỉnh đang trở nên rõ nét Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán xin...
Not found image
Cập nhật Đề xuất cắt giảm, đơn giản hóa 78 điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán
Cập nhật thông tin mới nhất về Đề xuất cắt giảm, đơn giản hóa 78 điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán Theo...