Cập nhật “Tiếp tục điều chỉnh nhẹ”

Cập nhật thông tin mới nhất về “Tiếp tục điều chỉnh nhẹ”

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 24/9, VN-Index giảm 2,47 điểm xuống 570,25 điểm. Trong khi đó, HNX-Index tăng nhẹ 0,13 điểm lên 78,61 điểm.

Căng thẳng đi kèm với sự phân hủy

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

“Xu hướng thị trường trong ngắn hạn nhiều khả năng sẽ tiếp tục biến động phân hóa. Khuyến nghị nhà đầu tư duy trì tỷ trọng cổ phiếu ở mức trung bình, không đẩy lên mức quá cao. Hoạt động mua bán chỉ nên thực hiện với tỷ trọng nhỏ để giảm giá vốn ”.

Vẫn đang tích lũy

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BSC)

“Nhìn chung, diễn biến thị trường không có nhiều khác biệt so với những phiên gần đây, và chưa có nhóm cổ phiếu nào thực sự dẫn dắt thị trường chung. Do đó, thị trường vẫn đang tích lũy và chờ đợi những thông tin mới để thu hút dòng tiền quay trở lại thị trường.

Nhà đầu tư ngắn hạn nên tận dụng xu hướng tăng để chốt lời và mua lại trong xu hướng giảm. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục mua và tích lũy cổ phiếu cơ bản, tạo cơ sở tích lũy tại thời điểm này ”.

Áp lực bán vẫn chưa thấp

(CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội – SHS)

“Xu hướng giao dịch tích lũy trong biên độ hẹp khiến lực cầu có dấu hiệu suy yếu. Tuy nhiên, hai chỉ số vẫn nằm trong vùng hỗ trợ an toàn và chưa có dấu hiệu cho thấy áp lực bán quay trở lại.

Thị trường hiện tại vẫn thiếu động lực đột phá. Thanh khoản cũng không cải thiện do không có các yếu tố tích cực để thu hút dòng tiền. Tuy nhiên, vẫn có nhiều mã hoạt động tốt nhờ triển vọng tích cực từ KQKD quý 3.

Nếu hai chỉ số tiếp tục nằm trong vùng an toàn hiện tại (VN-Index trên 570 điểm và HNX-Index trên 78 điểm), nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục giải ngân một phần vào cổ phiếu mục tiêu. trung và dài hạn ”.

Sẽ tiếp tục thực hiện các điều chỉnh nhỏ

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

“Chúng tôi cho rằng hai chỉ số có thể sẽ tiếp tục điều chỉnh nhẹ về mức 565 của VN-Index và 78,0 của HNX-Index và dần hồi phục về cuối phiên ngày 25/09/2015. – Hệ thống chỉ báo xung lượng kỳ hạn, chúng tôi đánh giá chỉ mang tính điều chỉnh kỹ thuật và rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức thấp.

Hệ thống chỉ báo xu hướng của chúng tôi vẫn duy trì mức tăng xu hướng ngắn hạn trên hai chỉ số và giữ mức cắt lỗ của hệ thống ở mức 555,74 của VN-Index và 75,84 của HNX-Index. Mục lục.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư ngắn hạn tiếp tục nắm giữ và tận dụng các nhịp điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu và mở các vị thế mua mới ”.

Nên ưu tiên tỷ trọng tiền cao hơn cổ phiếu

(Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

“Yếu tố được nhấn mạnh trong các báo cáo gần đây vẫn là sự bứt phá trong xu hướng của nhóm cổ phiếu dẫn dắt và sự phục hồi tích cực của thanh khoản thị trường. Cho đến thời điểm này, hai yếu tố này vẫn chưa đạt mức khuyến nghị. Do đó, hoạt động mua bán mạnh ở thời điểm này vẫn nên ưu tiên tỷ trọng tiền mặt cao hơn cổ phiếu.

Nếu chỉ số vượt qua vùng 575-580 điểm với thanh khoản đạt tiêu chí khuyến nghị, tỷ lệ giải ngân ban đầu khoảng 20-30% tổng tài sản và tăng dần dựa trên tín hiệu tích cực của từng cổ phiếu như một chiến lược đầu tư. đầu tư phù hợp.

Mục tiêu phục hồi của chỉ số lần này được kỳ vọng là chạm ngưỡng 590-600 điểm trong ngắn hạn. Đây là thời điểm mà nhà đầu tư có thể cân nhắc cơ cấu lại danh mục một cách mạnh mẽ nếu xu hướng thị trường suy yếu ”.

Chờ đợi tín hiệu tích cực

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

“Hai chỉ số đóng cửa với sắc thái trái chiều, nhưng biên độ giá khá hẹp và thanh khoản không có nhiều cải thiện, hiện các ngưỡng kháng cự 575 và 78,5 vẫn đang là thách thức đối với VN. – Chỉ số Index và HNX-Index, do đó, nhà đầu tư nên duy trì tỷ trọng cổ phiếu hiện có và chờ đợi những tín hiệu tích cực hơn từ thị trường.

Dựa theo Tin kinh tế việt nam

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 25/2/2021
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 25/2/2021 Tổng công ty Viglacera (HOSE - Mã: VGC):...
Not found image
Cập nhật Lãi ròng 9 tháng của Chứng khoán ACB đạt 77 tỷ đồng, tăng 19% so với cùng kỳ
Cập nhật thông tin mới nhất về Lãi ròng 9 tháng của Chứng khoán ACB đạt 77 tỷ đồng, tăng 19% so với cùng kỳ...
Not found image
Cập nhật Vietnam Report dự báo thị trường chứng khoán năm 2021 tăng trưởng “cao hơn bình thường”
Cập nhật thông tin về Vietnam Report dự báo thị trường chứng khoán năm 2021 tăng trưởng "cao hơn bình thường" Hình minh họa....