Cập nhật Tiếp tục diễn biến tích cực

Cập nhật thông tin mới nhất về Tiếp tục diễn biến tích cực

Nhan Dinh Thi Truong chung khoan 212018 tren the gioi

Năm 2017, tính riêng trên sàn HOSE, vốn hóa thị trường chứng khoán Việt Nam chỉ sau 1 năm đã tăng hơn 1 triệu tỷ đồng, đạt hơn 2,5 triệu tỷ đồng, tương đương gần 110 tỷ USD. Với những nền tảng đã hình thành, Vn-Index được kỳ vọng sẽ tiếp tục xu hướng tăng trong năm 2018.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 2/1/2018.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Tiếp tục tăng điểm

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Dòng tiền vẫn tập trung cao vào nhóm cổ phiếu lớn. Nhà đầu tư tiếp tục quan tâm đến nhóm cổ phiếu thuộc nhóm ngành đang hút dòng tiền như Ngân hàng, Dầu khí, Chứng khoán, Bất động sản. Các nhịp điều chỉnh sẽ là cơ hội để giải ngân.

Tiếp tục tích cực

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Thị trường có thể tiếp tục diễn biến tích cực nhờ hiệu ứng đầu năm mới. Dòng tiền nhiều khả năng vẫn tập trung vào các cổ phiếu bluechip hoặc cổ phiếu đầu ngành.

Tín hiệu tích cực

Chứng khoán BIDV – BSC

Theo BSC, trong ngắn hạn và trung hạn, nhà đầu tư cũng nên cơ cấu lại danh mục đầu tư và tập trung vào các cổ phiếu có kết quả kinh doanh tốt trong quý IV / 2017. Bên cạnh đó, 2018 sẽ là năm phát triển mạnh của thị trường chứng khoán khi bức tranh vĩ mô rất khả quan và các nhà đầu tư nước ngoài vẫn sẽ đổ tiền vào thị trường Việt Nam.

Tiếp tục xu hướng tăng

Chứng khoán FPT – FTS

Trên cơ sở kỳ vọng VN-Index sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu 1.000 điểm trong những phiên đầu năm 2018, FTS cho rằng nhà đầu tư nên tìm kiếm cơ hội gia tăng tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục. Ngoài nhóm bluechip vẫn giữ nhịp cho chỉ số, FTS có dấu hiệu khá tích cực ở nhóm VN-Mid trong khi nhóm VN-SML vẫn chưa nhận được sự hỗ trợ từ dòng tiền. Theo đó, nhà đầu tư có ý định giải ngân nên ưu tiên các cổ phiếu thuộc nhóm Midcap, đặc biệt là các cổ phiếu thuộc nhóm vốn hóa gần lớn có triển vọng báo cáo quý IV / 2017 khả quan.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

H. Nhung

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 14/11/2019
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 14/11/2019 Công ty Cổ phần Dầu khí Thái Dương...
【Sự Thật】SMS Banking ngân hàng BIDV có hủy được không? Cách hủy SMS Banking ngân hàng BIDV nhanh nhất ai cũng làm được
Từ ngày 01/05/2020, ngân hàng đầu tư dừng làm gởi tin sms tự động báo cáo nảy sinh thương vụ có trị giá nhỏ dưới 30. 000đ...
Not found image
Cập nhật Nhóm dầu khí gây áp lực, VN-Index đe doạ mốc 950 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Nhóm dầu khí gây áp lực, VN-Index đe doạ mốc 950 điểm Giao dịch đầu phiên ảm đạm,...