Cập nhật Tiếp tục đấu tranh quanh vùng đỉnh?

Cập nhật thông tin mới nhất về Tiếp tục đấu tranh quanh vùng đỉnh?

Chứng khoán trường có co giãn phiên bản trong thời gian lớn của phiên bản giao dịch. Các trụ cột mã hóa lớn của thị trường như VIC, MSN, VJC… vẫn có giao dịch khá tích cực trong khi một số trụ của ngân hàng như VCB, CTG, MBB thì giao dịch yếu hơn.

Dòng tiền tệ chủ yếu tập trung ở bluechips nhóm và có rất ít lan tỏa sang midcap nhóm và penny. Trong bóng rổ VN30, điểm giảm mã dùng thế với 16 điểm mã (so với 11 điểm mã). Khối lượng giao dịch có sự giảm nhẹ với 240 triệu chứng cổ phiếu trên cả hai sàn. Nhà đầu tư nước ngoài có phiên bản mua ròng 122 Tỷ đồng trên sàn HOSE.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

nhan dinh thi truong chung khoan 293 tiep tuc dau tranh quanh vung dinh

Dưới đây là nhận định của chứng khoán công ty cho ngày giao dịch 29/3.

Edit

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Áp lực bán đối với nhóm cổ phiếu trụ cột vẫn tương ứng lớn trong khi các nhóm cổ phiếu khác nhau như ngân hàng hoặc midcap và penny chưa thu được sự quan tâm trở lại của nhà đầu tư. Rủi ro điều chỉnh của VN-Index vẫn được đánh giá ở mức cao.

E ngại ngại

Chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

VN-Index tiếp tục tăng nhẹ nhờ một số cổ phiếu trụ cột trong khi HNX-Index tiếp tục điều chỉnh. Thanh giảm mạnh trên cả hai sàn nhà đầu tư thấy tâm đắc khi VN-Index liên tục bị lỗi trong công việc chinh phục đỉnh cao lịch sử.

Nhà đầu tư tạm thời chờ đợi cho các số hình thành xu hướng rõ nét hơn, cũng như giới hạn chế độ mua sắm trong các trường phấn hưng phấn.

Giằng co

Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

Trong phiên dịch 29/3, VN-Index có thể tiếp tục giằng co và đi ngang với độ trong khoảng 1.160-1.180 điểm khi đạt đủ sự đồng thuận để thoát khỏi vùng này.

Nhà tư vấn ngắn hạn duy trì tỷ lệ cổ phiếu ở mức vừa phải và trường quan sát để có sự hợp tác xác định.

Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị trí tốt trong danh mục và có thể tận dụng những điều chỉnh của phiên bản để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng phát triển tích cực trong năm 2018.

Cân bằng tỷ lệ cổ phiếu và tiền mặt

Chứng khoán BIDV (BSC)

BSC nhận định với mức độ trường ngày càng giảm cùng một khoản thanh toán tiếp tục duy trì mức thấp sẽ khiến chỉ số VN-Index tiếp tục đấu tranh vùng đỉnh trước khi có tín hiệu bị phá hủy. Nhà đầu tư nên cân bằng tỷ trọng cổ phiếu và tiền mặt dễ dàng phản ứng với thị trường.

Chỉ đầu tư nhà nên xem những định danh của chứng khoán công ty là tài liệu tham khảo nguồn. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo trách nhiệm đối với những người nhận định trên.

Minh Anh

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Vẫn nhiều động lực tăng trưởng
Cập nhật thông tin về Vẫn nhiều động lực tăng trưởng Hình minh họa. Nguồn: internet Điểm sáng của nhà đầu tư nước ngoài...
Not found image
Cập nhật Xu hướng thị trường phái sinh
Cập nhật thông tin mới nhất về Xu hướng thị trường phái sinh I. CHỈ SỐ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI I.1....
Not found image
Cập nhật Dow Jones mất đỉnh lịch sử, chứng khoán Mỹ đi xuống
Cập nhật thông tin mới nhất về Dow Jones mất đỉnh lịch sử, chứng khoán Mỹ đi xuống Giá Bitcoin hôm nay 31/3/2021: Tiếp tục...