Cập nhật Tiếp tục đà hồi phục

Cập nhật thông tin mới nhất về Tiếp tục đà hồi phục

Nhân Đình Thị Trường Chung Khoan 2112 tiếp tục

Phiên 20/12, VN-Index hồi phục trở lại khi lùi về vùng hỗ trợ 940-945 điểm, qua đó đóng cửa tăng nhẹ. Đường giá có khả năng hình thành dao động quanh đường SMA20 trong các phiên còn lại trong tuần.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 21/12.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Tiếp tục xu hướng tăng

Chứng khoán BIDV – BSC

BSC cho rằng thị trường đang dần vượt qua sóng điều chỉnh mạnh và sẵn sàng chinh phục các mốc mới khi kết quả kinh doanh quý IV / 2017 sẽ thu hút một lượng lớn tiền thông minh. Nhà đầu tư có thể nhìn thị trường và gia tăng tỷ trọng cổ phiếu ở những mã cơ bản tốt.

Đan xen các phiên điều chỉnh

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

BVSC cho rằng xu hướng trung hạn của thị trường vẫn là tích cực. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng trong ngắn hạn, xu hướng tăng của thị trường sẽ đan xen với những phiên điều chỉnh có sự phân hóa cao giữa các nhóm cổ phiếu.

Tiếp tục phục hồi

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo, trong phiên giao dịch ngày 21/12, VN-Index có thể tiếp tục hồi phục để chỉ số hướng về mốc tâm lý 960 điểm, vùng hỗ trợ chỉ số nằm trong khoảng 938-947 điểm. Nhà đầu tư ngắn hạn có thể tận dụng những nhịp hồi phục của thị trường để bán ra và chốt lời dần đối với những cổ phiếu tăng giá tốt hoặc đạt giá mục tiêu trong danh mục. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt và triển vọng tăng trưởng tích cực.

Tiếp tục đà phục hồi

Chứng khoán FPT – FTS

Nhà đầu tư cần theo dõi sát diễn biến giá trong giai đoạn này để nắm bắt cơ hội tham gia thị trường khi có tín hiệu xác nhận xu hướng tăng. Trong đó, sự biến động của khối lượng giao dịch sẽ là một dấu hiệu quan trọng để đưa ra các quyết định giao dịch.

Cụ thể, thanh khoản thị trường tại các ngưỡng hỗ trợ cần duy trì ở mức thấp để tạo nền tảng tích lũy an toàn và cần được cải thiện dần khi chỉ số hồi phục và tiến về vùng kháng cự. Hoạt động mua giá cao trong phiên vẫn được đánh giá là rủi ro cao và nhà đầu tư cần kiên nhẫn chờ thời điểm thị trường điều chỉnh để có được giá mua tốt hơn.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

H. Nhung

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Thông tin trước giờ mở cửa
Cập nhật thông tin mới nhất về Thông tin trước giờ mở cửa Phiên giao dịch ngày 11/5/2021: Cổ phiếu cần chú ý Nhận định...
Not found image
Cập nhật Bộ Tài Chính ban hành Quyết định 803 bổ sung một số thủ tục mới về trong lĩnh vực chứng khoán
Cập nhật thông tin mới nhất về Bộ Tài Chính ban hành Quyết định 803 bổ sung một số thủ tục mới về trong lĩnh...
Not found image
Cập nhật Kết phiên sáng VN-Index thu hẹp đà tăng do Lực cầu suy giảm, châu Á phục hồi
Cập nhật thông tin mới nhất về Kết phiên sáng VN-Index thu hẹp đà tăng do Lực cầu suy giảm, châu Á phục hồi Kết...