Cập nhật Tiến lên vùng kháng cự mạnh 980-1.000 điểm

Cập nhật thông tin mới nhất về Tiến lên vùng kháng cự mạnh 980-1.000 điểm

Nhân Định Chung khoan 16 Tien Len Vung Khang Cu Manh 980 1000 Diem

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Chứng khoán 1/6 tiến về vùng kháng cự mạnh 980-1.000 điểm. Hình minh họa

Điều chỉnh nhẹ

(Chứng khoán Bảo Việt- BVSC)

Áp lực cung nhiều khả năng sẽ tiếp tục kiểm tra lực cầu trong phiên giao dịch ngày mai. Tuy nhiên, chúng tôi ưu tiên kịch bản VN-Index điều chỉnh nhẹ vào ngày mai để tiếp tục phục hồi trong tuần tới.

Nhà đầu tư nên đầu tư bắt đáy hợp lý, tránh sử dụng tiền ký quỹ

(Chứng khoán BIDV – BSC)

Lực mua tích cực xuất hiện nhiều hơn, vẫn ở các mã Ngân hàng, Chứng khoán, Bất động sản, kéo thanh khoản thị trường tăng cao và lan tỏa tâm lý tích cực trên toàn thị trường.
Nhóm cổ phiếu Dầu khí và Vật liệu xây dựng cũng tăng vọt khi ngành Dầu khí đón nhận tin vui từ diễn biến đảo chiều của giá dầu thế giới.

Ở chiều ngược lại, các mã tiêu dùng như VNM, MSN kìm hãm đà tăng của thị trường, SAB ghi nhận phiên giảm điểm tiếp theo nhưng đảo vị thế và đóng cửa ở mức giá trần.
BSC cho rằng, thị trường sau nhiều phiên giảm sâu vì lo sợ đã phần nào hồi phục trở lại. Nhà đầu tư nên đầu tư bắt đáy hợp lý, tránh sử dụng margin khi xu hướng hồi phục chưa rõ ràng.

Tiến tới ngưỡng kháng cự mạnh 980-1.000 điểm (Tăng)

(Công ty chứng khoán Artex – ART)

Tâm lý nhà đầu tư khá tích cực trong phiên hôm nay. Dòng tiền chảy mạnh vào nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, ngân hàng và chứng khoán giúp thị trường có một phiên tăng điểm mạnh. Sau khi vượt qua ngưỡng 960 – 965 điểm, chỉ số được kỳ vọng sẽ tiến về vùng kháng cự mạnh 980 – 1.000 điểm trong ngắn hạn. Tuy nhiên, áp lực bán sẽ gia tăng mạnh tại vùng kháng cự tiếp theo. Nhà đầu tư không nên mua đuổi giá cao, giữ tỷ trọng danh mục ở mức thấp và hạn chế sử dụng ký quỹ để hạn chế rủi ro trong thời điểm hiện tại.

Thị trường phục hồi

(Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

Phiên 31/5, các chỉ số đồng loạt tăng điểm mạnh với thanh khoản ở mức tích cực. Sau khi giảm sâu, đợt phục hồi này có thể kéo dài đủ lâu cho các giao dịch ngắn hạn. Tâm lý nhà đầu tư khá hào hứng và dòng tiền có sự lan tỏa tương đối rộng. Nhà đầu tư có thể lựa chọn giải ngân một phần vào những cổ phiếu đã giảm quá sâu trong thời gian gần đây.

Có thể quay lại giải ngân theo xu hướng dòng tiền hiện tại

(Công ty Chứng khoán Phú Hưng – PHS)

Mặc dù là phiên giao dịch T + bắt đáy từ 3 ngày trước nhưng thị trường đã có những phút giao dịch tích cực ngay từ đầu phiên.

Thị trường đóng cửa với mức tăng mạnh, tạo ra một cây nến tăng mạnh trên vùng kháng cự 950-965 và xác nhận mô hình đảo chiều tăng giá Bullish Engulfing như chúng tôi đã kỳ vọng trước đó.

Trong phiên giao dịch 31/5, chỉ số có thể sẽ tiếp tục duy trì sự tích cực và hướng đến vùng kháng cự mạnh hơn 1000-1020 điểm.

Thanh khoản tăng trở lại và vượt mức trung bình cho thấy dòng tiền đã quay trở lại tham gia tốt hơn.

Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi, dòng tiền chủ yếu tập trung vào nhóm VN30, đặc biệt là nhóm Ngân hàng, Chứng khoán và Bất động sản.

Do đó, sau thời gian quan sát, nhà đầu tư có thể quay lại giải ngân theo xu hướng dòng tiền hiện tại, ưu tiên hàng đầu vẫn là quản trị rủi ro với tỷ lệ ký quỹ vừa phải.

Thời gian hồi chiêu ngắn (Trung tính)

(Công ty chứng khoán MB – MBS)

Với những diễn biến mới, nhiều khả năng thị trường sẽ bước vào nhịp hồi phục ngắn hạn. Mức độ hồi phục sẽ phụ thuộc nhiều vào việc nhóm ngân hàng có trụ được nhịp T + 5 hay T + 7 trong bối cảnh các thông tin hỗ trợ cũng bắt đầu được bơm ra. Về mặt kỹ thuật, thị trường đã lấp GAP thành công và có thể coi phiên giao dịch ngày 29/5 là một “nỗ lực phục hồi”.

Tiếp tục xu hướng tăng

(Sở Giao dịch Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS)

VN-Index đã vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh 965 điểm (MA200) và được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng điểm với diễn biến rung lắc trong phiên giao dịch cuối tuần 1/6 để thử thách ngưỡng kháng cự gần nhất tại 978 điểm. . Nhà đầu tư ngắn hạn vẫn nên duy trì tỷ trọng cổ phiếu vừa phải, tránh mua đuổi mua ở vùng giá cao trong giai đoạn này và quan sát thị trường để đưa ra quyết định hợp lý. Nhà đầu tư trung và dài hạn có thể tìm kiếm những cổ phiếu có triển vọng tích cực, đã trở về vùng giá hợp lý để tích lũy thêm cho nửa cuối năm.

Tình trạng chung của thị trường về cơ bản không thay đổi

(KB Securities Vietnam – KBSV)

Xu hướng giảm vẫn đang chiếm lĩnh thị trường. Sự lan tỏa ở nhóm cổ phiếu đầu ngành không còn mạnh mẽ như thường lệ, thay vào đó là sự phân hóa rất mạnh.
VIC tăng – VHM giảm; SSI trở thành mã chứng khoán duy nhất tăng toàn biên… Đây là nhịp hồi phục mạnh nhất khi kéo dài đủ T + 3 với thanh khoản cao so với các nhịp hồi trước đó.

Tuy nhiên, trạng thái chung của thị trường về cơ bản vẫn chưa thay đổi.
Khuyến nghị: Đứng ngoài thị trường và thắt chặt các tiêu chí quản lý rủi ro tối đa.

Thử thách 985 (Nâng cao)

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – SSI)

VN-Index có một phiên tăng điểm mạnh với cây nến ngày thân dài. Thanh khoản gia tăng đồng thời với đà tăng của chỉ số cho thấy tâm lý tích cực. Phiên tới, VN-Index nhiều khả năng sẽ thử thách lại ngưỡng 985, vùng kháng cự đã tích lũy trước đó.

VN-Index sẽ dao động ở mức 420 điểm trong tuần

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Âu Việt – AVSC)

“Từ mốc 235,5 điểm, VN-Index đã có chuỗi ngày tăng điểm ấn tượng, tăng hơn 75%, được đánh giá là một trong những thị trường chứng khoán phục hồi nhanh nhất thế giới.

Tâm lý đám đông của các nhà đầu tư mới đang trở nên rất sôi động, dòng tiền đổ vào thị trường ngày càng tăng mạnh. Thị giá của nhiều cổ phiếu trụ cột liên tục tăng và đang ở mức giá khá cao so với giá trị thực tế.

Theo tính toán của chúng tôi, P / E bình quân thị trường hiện tại đã vượt 18, được coi là khá cao, thị giá hiện tại không chỉ phản ánh kết quả kinh doanh quý I / 2009 mà còn cả kỳ vọng. kỳ vọng lợi nhuận trong các quý tiếp theo của doanh nghiệp.

Có vẻ như động lực thúc đẩy thị trường tăng điểm gần đây là từ các nhà đầu tư cá nhân trong nước. Khối ngoại bắt đầu giảm mua dần, liên tục bán ròng 5 phiên liên tiếp gần đây (bán ròng 415 tỷ đồng), bên cạnh đó, các tổ chức và cổ đông nội bộ cũng không ngừng đăng ký bán ra. .

Hiện tại, nhiều người cho rằng VN-Index sẽ tăng lên 450 điểm trong ngắn hạn, nhưng theo chúng tôi, khả năng điều đó xảy ra là rất thấp. Thị trường chỉ có thể tăng mạnh khi xuất hiện những thông tin tích cực mới, đặc biệt là thông tin

Phục hồi cho đến đầu tuần sau (Tăng)

(Công ty Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh – HSC)

Thị trường có thể sẽ phục hồi chủ yếu trên cơ sở kỹ thuật, kéo dài đến đầu tuần sau. Chúng tôi nhận thấy ngưỡng kháng cự tiếp theo của VN-Index là 1.020 và HSC có xu hướng cho rằng thị trường sẽ dao động trong khoảng từ mức đáy gần đây đến mốc 1.020 (nhiều khả năng).

Sẽ tiếp tục phục hồi (Tăng)

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam -VNCS)

VNCS kỳ vọng thị trường sẽ tiếp tục phục hồi trong những phiên tới với ngưỡng kháng cự xung quanh 1.000 điểm của VN-Index. Do đó, ưu tiên vị thế mua ngắn hạn và gia tăng tỷ trọng cổ phiếu là quan điểm của VNCS trong phiên tới.

Trở lại thị trường Bull (Tăng)

(Công ty Chứng khoán Bản Việt – VCSC)

VN-Index đã rất nỗ lực để tăng điểm trong phiên cuối tháng 5, đóng cửa trên mốc 970 điểm và đường MA 200 ngày báo hiệu sự quay trở lại của thị trường Bull market, đồng thời kích hoạt kịch bản Tích cực của chợ. thị trường vào tháng Sáu. Theo đó, VN-Index nhiều khả năng đã tạo đáy ngắn hạn và có thể tiến lên 1.085 điểm MA50 và MA100 trong tháng 6 này.

Xu hướng giảm từ tháng 4 vẫn chưa kết thúc (Trung lập)

(Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS)

VN-Index đang trong giai đoạn hồi phục nhưng xu hướng giảm kể từ tháng 4/2018 vẫn chưa được khẳng định là đã kết thúc. Nhà đầu tư vẫn nên tận dụng mức tăng này để cơ cấu danh mục theo hướng an toàn.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Trang Nhi

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 15/11/2019
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 15/11/2019 CTCP Cơ điện lạnh (HOSE - Mã: REE):...
Not found image
Cập nhật 2 sàn trái chiều, VN-Index giảm nhẹ
Cập nhật thông tin mới nhất về 2 sàn trái chiều, VN-Index giảm nhẹ Kết thúc phiên giao dịch, trên sàn HoSE, VN-Index giảm 0,33...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 17/2/2021
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 17/2/2021 Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai...