Cập nhật Tiền Gửi Online – Hình Thức Đầu Tư Tài Chính Thời 4.0

Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Tiền Gửi Online – Hình Thức Đầu Tư Tài Chính Thời 4.0

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh bí mật để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống ngân hàng điện tử, hình thức gửi tiền trực tuyến ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi tính an toàn và bảo mật cao. Ngoài ra, trong thời đại 4.0, bạn có thể nhanh chóng mở sổ tiết kiệm chỉ cần ở tại nhà. Còn chần chừ gì mà không chọn ngay cho mình hình thức kinh doanh tài chính ưu việt và mang lại lợi nhuận cao này. Hãy cùng Timo tìm hiểu một trong những hình thức đầu tư tài chính mới đó là gửi tiền trực tuyến nhé!

Gửi tiền trực tuyến – Xu hướng đang phát triển

Gửi tiền trực tuyến là gì?

Gửi tiền trực tuyến (tiền tiết kiệm trực tuyến) là chuyển tiền vào tài khoản tiết kiệm trên thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi. Đây là hình thức tiết kiệm có hạn trong thời đại 4.0 hiện nay. Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, đăng nhập tài khoản ngân hàng là bạn có thể tiến hành mở sổ tiết kiệm một cách nhanh chóng.

Xu hướng phát triển của gửi tiền trực tuyến trong thời kỳ 4.0 hiện nay

Trong những năm gần đây, các ngân hàng đẩy mạnh phát triển hình thức gửi tiền trực tuyến. Đây được coi là xu hướng phát triển của các ngân hàng thương mại hiện nay. Hình thức này nhằm tiếp cận và mở rộng thêm nhiều dịch vụ tài chính tới người tiêu dùng. Trong đó, có một số ngân hàng có tỷ lệ tiết kiệm trực tuyến chẳng hạn như VPBank, Vietinbank, ACB, v.v.

Xu hướng phát triển của gửi tiền trực tuyến trong thời kỳ 4.0 hiện nay

Tại sao gửi tiền trực tuyến ngày càng phổ biến?

Đơn giản, tiện lợi

Khi gửi tiền trực tuyến, bạn có thể chủ động được thời gian giao dịch. Cho dù bạn đang ở nhà hay ở một quán cà phê, bạn có thể làm điều đó mở sổ tiết kiệm đơn giản. Chỉ mất khoảng 30 giây, bạn có thể đến tài khoản tiết kiệm, chuyển tiền từ tài khoản séc sang tài khoản tiết kiệm, hoặc chuyển tiền mặt tại cây ATM bất kể giờ làm việc của ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng không cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân hay ký các giấy tờ hành chính rườm rà. Điều này giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn thời gian.

Lãi suất gửi tiền trực tuyến tối ưu hơn tại quầy

Bảng lãi suất tiết kiệm tại quầy và gửi trực tuyến tại ngân hàng với kỳ hạn 6 tháng

ngân hàng Gửi tiết kiệm tại quầy Gửi tiết kiệm trực tuyến
Agribank 4.0 5.3
Bắc Á 6.10 6.2
Bảo việt 5,75 5,85
BIDV 4,00 5.3
CBBank 6,25 6,35
GPBank 5,70 5,7
Hong Leong 4,20 4.0
Kiên Long 5,60 5,7
MSB 5,00 5.5
MB 4,54
Ngân hàng Nam Á 6,00 6,3
NCB 6,25
OCB 5,40 5,6
OceanBank 5.30 5.3
PVcomBank 5,60 5,8
SCB 5,70 6,45
SHB 5,75
TPBank 5,40 5,55
VietCapitalBank 6,90 7.1
Vietcombank 4,00 5.5
VietinBank 4,00 5.5

Qua bảng lãi suất kỳ hạn 6 tháng gửi tại quầy và trực tuyến, có thể thấy một số ngân hàng có mức lãi suất thấp chỉ từ 4 – 4,2% / năm như Agribank, BIDV, Hong Leong, VietinBank, Vietcombank… Bên cạnh đó, có cũng có ngân hàng với Lãi suất ngân hàng như VietCapitalBank, NCB, CB Bank, Bac A… với lãi suất dao động từ 6,25 – 6,9% / năm. Đặc biệt, lãi suất tiền gửi trực tuyến cao hơn tiền gửi không kỳ hạn từ 0,5 – 1,5%.

Tính lãi suất tiền gửi ngân hàng nhanh chóng với công cụ của Timo

Thường xuyên theo dõi tiền gửi trực tuyến qua ứng dụng

Tại sao gửi tiền trực tuyến ngày càng phổ biến?

Chỉ cần ở nhà hoặc bất cứ đâu có kết nối internet, bạn có thể dễ dàng truy cập và theo dõi thường xuyên các khoản tiền gửi trực tuyến thông qua ứng dụng ngân hàng. Hiện nay, các ngân hàng đang hướng tới kỷ nguyên số nên việc sử dụng app ngân hàng là vô cùng cần thiết, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức so với việc đến trực tiếp quầy giao dịch.

Bảo mật, an toàn

Tất cả các khoản tiền gửi trực tuyến khi giao dịch đều được xác nhận bằng sao kê điện tử, thông báo trực tiếp qua điện thoại hoặc địa chỉ gmail cho khách hàng nên mọi thông tin đều được bảo mật.

Bên cạnh đó, gửi tiền trực tuyến khá an toàn vì mọi giao dịch đều do khách hàng thực hiện và nhân viên ngân hàng không thể can thiệp. Thông tin xác thực không thể làm giả, không có sự can thiệp của con người và mọi phát sinh do hệ thống thực hiện ..

Nhiều ưu đãi khi gửi tiền trực tuyến

Các ngân hàng hiện đang đặt mục tiêu thúc đẩy tiền gửi trực tuyến. Vì vậy, một số ngân hàng như Techcombank, VPBank,… có mong muốn nâng tỷ trọng tiền gửi trực tuyến lên 30% tổng tiền gửi ngân hàng. Ngoài ra, khi tham gia các gói gửi tiết kiệm trực tuyến còn có nhiều chương trình khuyến mãi hoặc quà tặng hấp dẫn.

Điều kiện & Quy trình gửi tiết kiệm trực tuyến

Điều kiện để gửi tiết kiệm trực tuyến:

  • Đầu tiên, bạn phải có tài khoản và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử tại chính ngân hàng mà bạn gửi tiền trực tuyến.
  • Bạn phải có số tiền tối thiểu 500.000 VND trong tài khoản để bắt đầu sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm.

Quy trình gửi tiết kiệm trực tuyến:

  • Bước 1: Truy cập Internet banking hoặc Mobile banking;
  • Bước 2: Vào mục Tiền gửi có kỳ hạn, bấm “Tiền gửi có kỳ hạn”;
  • Bước 3: Tiếp theo, chọn tài khoản ATM cần rút tiền và nhập số tiền, kỳ hạn gửi tiết kiệm;
  • Bước 4: Sẽ có tin nhắn gửi mã OTP (mã xác nhận) về điện thoại. Bạn nhập mã và hoàn tất thủ tục gửi tiết kiệm trực tuyến thành công.

Gửi tiền trực tuyến an toàn và nhanh chóng với ngân hàng số Timo

Gửi tiền trực tuyến an toàn và nhanh chóng với ngân hàng số Timo

Ngân hàng số Timo hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu để gửi tiết kiệm trực tuyến. Với công nghệ tiên tiến được áp dụng, bạn có thể chủ động gửi tiền tiết kiệm với sự tư vấn từ hệ thống ngân hàng số Timo một cách đơn giản và nhanh chóng. Trong đó, các gói gửi tiết kiệm phổ biến nhất hiện nay là:

  • Tiền gửi có kỳ hạn: Là gói tiết kiệm có thời hạn dài, bạn có thể chủ động quản lý tài khoản tiết kiệm này. Timo áp dụng mức lãi suất cạnh tranh với các ngân hàng khác, linh hoạt về kỳ hạn. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự tư vấn từ hệ thống để lựa chọn gói tiết kiệm tối ưu nhất.
  • Lưu Mục tiêu: Là gói tiết kiệm có mục tiêu phù hợp với mọi đối tượng với mức lương tương đối. Hình thức tiết kiệm này cũng được tạo và quản lý ngay trên ứng dụng của Timo. Với các công cụ tính toán tiên tiến, bạn có thể biết rõ ràng khi nào và làm thế nào để hoàn thành mục tiêu dựa trên thông tin do khách hàng cung cấp.

Qua những chia sẻ trên của Timo, bạn đã có thể lựa chọn các gói gửi tiền trực tuyến phù hợp với nhu cầu, cũng như tài chính của mình. Đặc biệt, bạn còn có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè ngân hàng gửi tiết kiệm lãi suất cao và ứng dụng gửi tiết kiệm trực tuyến trên Ngân hàng số Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Timo thông báo giao dịch qua các hình thức nào?
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Timo...
Not found image
Cập nhật Có nên làm thẻ tín dụng Visa/Mastercard?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Có nên...
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình ƯU ĐÃI MỞ TÀI KHOẢN TIMO CÙNG LIVWELL
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...