Cập nhật Tiềm ẩn nhiều rủi ro?

Cập nhật thông tin mới nhất về Tiềm ẩn nhiều rủi ro?

Thị trường chứng khoán chính thức vượt đỉnh lập cách đây 11 năm. Tuy nhiên, áp lực bán tại vùng điểm hiện tại là không nhỏ khiến một số cổ phiếu trụ cột rung lắc mạnh trong phiên.

Điển hình là nhóm cổ phiếu ngân hàng có VCB, CTG, MBB, HDB… Bù lại, VN-Index được hỗ trợ rất tốt bởi một số bluechip khác như MSN, GAS, VJC…

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Trong rổ VN30, số mã giảm giá chiếm ưu thế với 16 mã (so với 10 mã tăng). Khối lượng giao dịch đạt gần 300 triệu cổ phiếu trên cả hai sàn. Khối ngoại có phiên mua ròng 216 tỷ đồng trên sàn HOSE.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 23/3.

Nhan Dinh Thi Truong General Khoan 233 Tiem An nhieu Ro

Rủi ro điều chỉnh đang tăng lên

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Với việc VN-Index tiệm cận đỉnh lịch sử cộng với xu hướng suy yếu của nhóm cổ phiếu trụ cột, đặc biệt là nhóm ngân hàng, BVSC cho rằng rủi ro điều chỉnh ngắn hạn của thị trường đang gia tăng. lớn lên.

Thu lợi nhuận theo nhịp tăng

Chứng khoán BIDV (BSC)

Theo BSC, sự phân hóa trên thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro với trạng thái “vỏ xanh, lòng đỏ” tiếp tục kéo dài. Nhà đầu tư nên theo dõi và có thể cân nhắc chốt lời trong các nhịp tăng.

Đang kéo

Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

Trong phiên cuối tuần, đà tăng của VN-Index có thể tiếp tục gặp khó trước áp lực cung giá cao và chỉ số có thể dao động trong biên độ 1.170-1.180 điểm.

Nhà đầu tư ngắn hạn nên tránh mua đuổi giá cao và nếu có tỷ trọng cổ phiếu cao thì có thể tận dụng đà tăng để chốt lời dần từng phần danh mục.

Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục và có thể tận dụng những nhịp điều chỉnh để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực trong năm 2018.

Lắc

Chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

VN-Index tiếp tục tăng mạnh nhờ nhóm cổ phiếu trụ cột, trong khi HNX-Index vẫn điều chỉnh. Nhìn chung, xu hướng tăng trung hạn vẫn tích cực mặc dù rung lắc có khả năng xảy ra trong ngắn hạn do VN-Index chạm đỉnh lịch sử.

Nhà đầu tư tiếp tục hướng sự chú ý vào các cổ phiếu đầu ngành Ngân hàng, Chứng khoán và Bất động sản.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

Minh Anh

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Khối ngoại vẫn bán ròng
Cập nhật thông tin về Khối ngoại vẫn bán ròng Hình minh họa. Nguồn: internet Thống kê cho thấy, kết thúc phiên giao dịch...
Not found image
Cập nhật VN-Index hụt hơi trước kháng cự 1.080 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về VN-Index hụt hơi trước kháng cự 1.080 điểm Hình minh họa (nguồn internet) Hiện tượng "Lag" trên sàn...
Not found image
Cập nhật Luật chơi mới, coi chừng “làm khó” công ty chứng khoán
Cập nhật thông tin mới nhất về Luật chơi mới, coi chừng “làm khó” công ty chứng khoán Công ty chứng khoán bị xử phạt...