Cập nhật Tiềm ẩn nhiều khả năng điều chỉnh

Cập nhật thông tin mới nhất về Tiềm ẩn nhiều khả năng điều chỉnh

Nhan Dinh Thi Truong chung khoan 1611 Tiem nhieu dung

Dòng tiền của thị trường đang chuyển dần sang nhóm cổ phiếu vốn hóa trung bình

VN-Index lập thêm kỷ lục mới về chuỗi tăng liên tiếp với 9 phiên và hiện đang vững chắc trên mốc 880 điểm trong 2 phiên liên tiếp. Giá trị khớp lệnh trên HOSE ngày 15/11 giảm và ở mức bình quân khoảng 4.000 tỷ đồng; nhưng dòng tiền có sự lan tỏa rõ rệt hơn giữa nhiều nhóm ngành khác nhau như bất động sản – xây dựng, thép, dược phẩm. Điểm tích cực có thể nhận thấy là dòng tiền có dấu hiệu quay trở lại nhóm vốn hóa trung bình.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Điều chỉnh lại để kiểm tra ngưỡng 880 điểm

Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Trong phiên giao dịch 16/11, VN-Index có thể sẽ điều chỉnh trở lại để chỉ số kiểm định lại ngưỡng tâm lý gần nhất là 880 điểm. Nhà đầu tư ngắn hạn duy trì tỷ trọng vừa phải và hạn chế mua đuổi trong giai đoạn này. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục và có thể tận dụng những phiên giảm điểm để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực.

Xu hướng tăng vẫn chưa bị xói mòn

Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS

KIS vẫn giữ quan điểm khá thận trọng về diễn biến thị trường trong những phiên tới với áp lực bán sẽ lớn hơn, trong trường hợp thị trường có dấu hiệu điều chỉnh, ngưỡng 870 là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy cho VN-Index. Một lần nữa, KIS Securities cho rằng xu hướng tăng vẫn chưa bị xói mòn.

Ẩn rất nhiều khả năng điều chỉnh

Chứng khoán BIDV – BSC

Mặc dù thị trường vẫn tiếp tục tăng nhưng lực tăng không còn mạnh, có khả năng điều chỉnh trong các phiên tới. BSC khuyến nghị nhà đầu tư phân bổ danh mục cổ phiếu ở mức thận trọng, đầu tư vào các cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt và được kỳ vọng có kết quả kinh doanh tốt trong quý IV.

Sự khác biệt là tính năng chính

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Dù dòng tiền vẫn đang luân chuyển mạnh giữa các nhóm cổ phiếu, nhưng nhiều khả năng sau chuỗi phiên tăng điểm liên tiếp kéo dài, chỉ số VN-Index sẽ sớm có một nhịp điều chỉnh. Bất chấp sự điều chỉnh, phân kỳ có thể là đặc điểm nổi trội của thị trường.

Hãy cẩn thận với việc mở các vị thế bán

Chứng khoán FPT – FPTS

Độ rộng thị trường ngày 15/11 nghiêng về nhóm cổ phiếu tăng điểm, tuy nhiên, sự phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu vẫn diễn ra mạnh mẽ. Cụ thể, nhóm VN-30 tiếp tục giữ vai trò chủ đạo trong khi nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ phản ứng với biên độ dao động rất hẹp. Trạng thái này cho thấy cơ hội sinh lời ngắn hạn vẫn đang tập trung ở một số ít cổ phiếu vốn hóa lớn, đặc biệt là các cổ phiếu liên quan đến câu chuyện “thoái vốn” như VNM, FPT, BMP …

Theo đó, FPTS vẫn giữ quan điểm thận trọng về việc mở các vị thế ngắn hạn trong giai đoạn này. Nhà đầu tư cần kiên nhẫn chờ đợi tín hiệu ổn định hơn của thị trường cho giai đoạn cuối năm.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Đầu tư trái phiếu MBbank: Nhà đầu tư cần biết những gì?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Đầu tư trái phiếu MBbank: Nhà...
Not found image
Cập nhật Nhận định chứng khoán ngày 1/10/2020: Tiếp tục giằng co
Cập nhật thông tin mới nhất về Nhận định chứng khoán ngày 1/10/2020: Tiếp tục giằng co Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán...
Not found image
Cập nhật Giá dầu trở lại mạnh mẽ, kéo chứng khoán hồi phục theo
Cập nhật thông tin mới nhất về Giá dầu trở lại mạnh mẽ, kéo chứng khoán hồi phục theo Sau phiên giảm điểm hôm thứ...