Cập nhật Tiềm ẩn nhiều biến động khó dự đoán

Cập nhật thông tin mới nhất về Tiềm ẩn nhiều biến động khó dự đoán

Nhan Dinh Thi Truong Chung khoan 211 Tiem An nhieu kho du doan

Dự kiến ​​phiên 2/11, diễn biến thị trường khó đoán (Nguồn: Hình minh họa)

Phiên 1/11, VN-Index hồi phục về điểm số khá tốt, tuy nhiên thanh khoản vẫn ở mức trung bình. Với sự phục hồi này, VN-Index đang quay trở lại kiểm tra đỉnh cũ quanh 850 điểm. Việc kiểm tra này cần được theo dõi và đánh giá trong phiên họp sắp tới.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

VN-Index duy trì tích cực tại vùng hỗ trợ 833 – 839 điểm

Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo trong phiên giao dịch ngày 2/11, VN-Index có thể sẽ điều chỉnh trở lại để chỉ số kiểm định lực cầu quanh ngưỡng hỗ trợ tâm lý quan trọng 840 điểm. Nhà đầu tư ngắn hạn duy trì danh mục đầu tư ở tỷ trọng an toàn và tích cực quan sát thị trường để đưa ra quyết định hợp lý. Nhà đầu tư trung và dài hạn vẫn có thể nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt và có thể căn cứ vào đà giảm để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực.

VN-Index giằng co trước ngưỡng 850 điểm

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Phiên 1/11, thị trường có diễn biến trái chiều khi VN-Index tăng trở lại trong khi HNX-Index tiếp tục đi xuống nhẹ cho thấy diễn biến thị trường ngày càng khó lường. Số lượng cổ phiếu giảm giá đang chiếm ưu thế nên cơ hội sinh lời ngày càng thu hẹp. Do đó, ngày 2/11, nhà đầu tư nên duy trì tỷ trọng danh mục hợp lý với tỷ trọng tiền mặt cao hơn.

Dòng tiền vẫn tập trung ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn

Chứng khoán Bản Việt – BVSC

Phiên 1/11, dòng tiền lan tỏa đến một vài mã vốn hóa lớn giúp chỉ số chung tăng điểm. Tuy nhiên, từ phiên 2/11, nhà đầu tư cần quan sát kỹ để kiểm chứng tính bền vững của dòng tiền tại một số nhóm đầu ngành như dầu khí, hàng tiêu dùng… Nếu không duy trì được dòng tiền. Nếu có sự ổn định ở nhóm dẫn dắt này, nhiều khả năng xu hướng điều chỉnh ngắn hạn sẽ quay trở lại với VnIndex.

VN-Index tiếp tục đi ngang

Chứng khoán FPT – FPTS

Mặc dù điểm số thị trường đang đi trong xu hướng tăng, độ rộng thị trường vẫn nghiêng về phía giảm điểm. Bên cạnh đó, thông tin về kết quả kinh doanh khá khả quan của các doanh nghiệp dường như đã được phản ánh hết vào giá khiến nhiều cổ phiếu biến động trái chiều. Ngay trong phiên tăng điểm 1/11 của HSX, cơ hội tìm kiếm lợi nhuận không lớn và chỉ tập trung vào một số cổ phiếu có ảnh hưởng đến thị trường như ROS, GAS … Trạng thái này hàm ý về rủi ro cao đối với đám đông. của các nhà đầu tư cố gắng tận dụng xu hướng chung của thị trường. Do đó, nhà đầu tư vẫn nên thận trọng với các vị thế ngắn hạn và xem xét hạ tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục về mức an toàn hơn nếu VN-Index tiếp tục đi lên nhưng sức mạnh xu hướng chưa có dấu hiệu lan tỏa. .

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Thông tin trước giờ mở cửa
Cập nhật thông tin mới nhất về Thông tin trước giờ mở cửa SSI dẫn đầu thị phần môi giới sàn HoSE năm thứ 7...
Not found image
Cập nhật Lực đẩy tiềm năng cho thị trường chứng khoán
Cập nhật thông tin mới nhất về Lực đẩy tiềm năng cho thị trường chứng khoán Thành quả của đầu tư tài chính Các công...
Not found image
Cập nhật Thị trường chứng khoán đón tháng 12 khác lạ
Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường chứng khoán đón tháng 12 khác lạ Thắng hay thua, thành hay bại cả năm chờ...