Cập nhật Thủ tục hủy thẻ tín dụng Visa/Mastercard như thế nào?

Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Thủ tục hủy thẻ tín dụng Visa/Mastercard như thế nào?

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Visa / Mastercard, khách hàng thường có những nhu cầu khác nhau và do đó mỗi ngân hàng đều có những chính sách để đáp ứng điều đó. Và chắc chắn nếu có khách hàng muốn mở thẻ thì cũng có khách hàng muốn hủy thẻ. Công việc hủy thẻ tín dụng Visa /Thẻ Master của một ngân hàng nào đó cũng xuất phát từ nhiều lý do khác nhau. HÀNG TRIỆUThực hành hủy thẻ tín dụng Mỗi ngân hàng đều khác nhau. Hãy Timo tìm ra cho bạn!

Cách hủy thẻ tín dụng Visa / Mastercard

Để có thể hủy dịch vụ thẻ tín dụng của một ngân hàng nào đó, việc đầu tiên mà bạn cần làm là thanh toán hết toàn bộ số dư nợ (gốc, lãi) của thẻ tín dụng đang sử dụng. Cùng với đó, bạn phải thanh toán mọi khoản phí phát sinh cho việc chấm dứt dịch vụ thẻ. Chỉ khi đó quy trình khóa thẻ chính thức mới bắt đầu.
Để có thể khóa thẻ tín dụng, trước tiên bạn cần liên hệ với công ty phát hành thẻ để thông báo về nhu cầu chấm dứt dịch vụ thẻ. Sau đó bạn cần khai báo thông tin để xác minh đúng chủ thẻ. Bạn phải khai báo một số thông tin như mã PIN, ngày giao dịch gần nhất, số tiền, địa chỉ, số dư còn lại trong tài khoản thẻ để có thể xác minh với ngân hàng. Thẻ tín dụng của bạn chỉ thực sự bị khóa khi bạn đã hoàn thành tất cả các điều kiện quy định trong hợp đồng thẻ tín dụng mà bạn đã ký với ngân hàng ban đầu.
Khi tất cả đã hoàn thành thủ tục hủy bỏ thẻ tín dụng ở trên, bạn cần trả lại thẻ tín dụng của mình cho ngân hàng. Nếu bạn không trả lại thẻ, ngân hàng sẽ thông báo rằng thẻ đang trong tình trạng bị mất hoặc bị đánh cắp, và tất nhiên khi đó bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí nữa, đó là việc mất thẻ. Trong quá trình bàn giao thẻ, vui lòng yêu cầu ngân hàng hủy thẻ ngay trước mắt bạn (cắt thẻ, cho vào máy hủy tài liệu) để đảm bảo rằng thẻ của bạn hoàn toàn nguyên vẹn để bảo vệ một cách thông tin cá nhân của bạn. không bị lọt ra ngoài.

hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng mastercard

Yêu cầu hủy thẻ ngay lập tức (Nguồn: Internet)

Một số lưu ý cho bạn về thủ tục hủy thẻ tín dụng

 • Nếu không muốn hủy thẻ tín dụng Visa / Mastercard, tốt nhất bạn không nên thông báo hủy ngay lập tức. Vì bạn hủy thẻ khi cần thanh toán hết số dư còn lại ngay lập tức, nên hãy nhớ thanh toán hết số dư chưa thanh toán của mình.
 • Nếu thẻ tín dụng của bạn sắp hết hạn, hãy đợi cho đến khi thẻ hết hạn. Vì khi đó đơn vị phát hành thẻ (thường là ngân hàng) sẽ chủ động liên hệ với bạn để hỏi xem bạn có muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ hay không. Khi đó, việc hủy thẻ tín dụng cũng chưa muộn.
 • Cần lưu ý rằng việc ngừng sử dụng thẻ tín dụng Visa / Mastercard cũng làm giảm điểm tín dụng của bạn. Do đó, hãy thực sự cân nhắc việc đóng thẻ này, tốt nhất là không nên đóng những thẻ mà bạn mới sử dụng trong thời gian ngắn.
 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Hạn mức tiết kiệm là gì? Có nên gửi tiết kiệm online?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Hạn mức...
Not found image
Cập nhật Bạn có chuẩn bị cho giai đoạn nghỉ hưu chưa?
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Bạn có chuẩn...
Not found image
Cập nhật Đã xuất hiện ngân hàng số Timo Hangout ở Cần Thơ
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...