Cập nhật Thông minh là đầu tư ngay để nhận voucher Shopee 100.000 VNĐ

Hello quý khách. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Thông minh là đầu tư ngay để nhận voucher Shopee 100.000 VNĐ

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

1. Thời gian áp dụng:

đến từ 01.08.2019 cho đến cuối ngày 31.08.2019.

2. Phạm vi khuyến mại:

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

3. Đối tượng tham gia:

– Chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng của Timo có quốc tịch Việt Nam và có thẻ Timo Debit hoặc Timo Mastercard.
– Chương trình không áp dụng cho nhân viên và cộng tác viên của Công ty TNHH Quản lý Dự án Phong cách sống Việt Nam, nhân viên của các đối tác.

4. Quà tặng:

(i) Điều kiện nhận Quà:

Khách hàng có thể nhận e-voucher khi đáp ứng các tiêu chí sau:
– Cho đến cuối cùng 31.08.2019, Khách hàng nhận được mã e-voucher Shopee giá trị 100.000 vnđ khi mở một tài khoản đầu tư với giá trị tối thiểu là 2.000.000 vnđ để đầu tư tích lũy với quỹ mở do VinaCapital quản lý thông qua ứng dụng Timo.

(ii) Quà tặng:

– Phiếu mua hàng điện tử Shopee trị giá 100.000 đồng từ VinaCapital.
– Khách hàng có thể kiểm tra cách sử dụng, nơi nộp hồ sơ (kèm địa chỉ chi tiết) và thời hạn sử dụng cụ thể trên nội dung của e-voucher.

(iii) Cách thức tham gia:

– Trong thời gian diễn ra chương trình, chủ thẻ Timo mở tài khoản đầu tư có giá trị tối thiểu 2.000.000 VND để tích lũy đầu tư với quỹ mở do VinaCapital quản lý thông qua ứng dụng Timo. Món quà này sẽ được trao cho 180 chủ thẻ Timo đầu tiên tham gia vào chương trình này.

(iv) Cách nhận quà:

– Thủ tục thông báo: Timo sẽ gửi thông báo nhận quà qua email do khách hàng cung cấp khi đăng ký mở tài khoản Timo trong vòng 15 (mười lăm) ngày làm việc kể từ ngày đăng ký. 31.08.2019.
– Cách thức nhận quà: VinaCapital sẽ gửi e-voucher cho khách hàng đáp ứng các tiêu chí trên trong vòng 30 (ba mươi) ngày làm việc kể từ ngày mua. 31.08.2019.

(v) Giải quyết khiếu nại về giải thưởng:

– Đối với các vấn đề liên quan đến việc nhận phiếu quà tặng, khiếu nại được gửi trực tiếp từ email đăng ký Timo đến care@timo.vn kèm theo thông tin chi tiết về phiếu quà tặng.
– Đối với các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng phiếu quà tặng, vui lòng liên hệ trực tiếp với VinaCapial theo thông tin bên dưới:
VinaCapital: 028 3821 9930 VND
– Thời gian nhận khiếu nại là 10 ngày làm việc kể từ khi chương trình kết thúc. Các khiếu nại gửi đến Ban Tổ chức sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.
– Các khiếu nại được giải quyết trong vòng ít nhất 7 ngày làm việc.

(vi) Lưu ý về quà tặng:

– Quà tặng có giá trị đến hết ngày 08.10.2019.
– Phiếu quà tặng / mã quà tặng / quà tặng điện tử không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
– Với mỗi loại quà tặng / phần thưởng, mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 phần thưởng nhất định hoặc 01 Phiếu quà tặng điện tử quy đổi thành 01 phần Quà tặng (do Khách hàng tự chọn) và không bắt buộc phải quy đổi Quà tặng. khác sau khi nhận được Mã quà tặng.

(vii) Quà tặng không được trao trong các trường hợp sau:

– Trường hợp Khách hàng thông báo từ chối nhận thưởng thì giải thưởng sẽ bị tước bỏ.
– Trường hợp Khách hàng mở tài khoản Timo không hoàn thành tất cả các bước theo quy định tại Quy chế này trong thời gian quy định của chương trình.
– Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mại không phối hợp, không thực hiện và không tuân thủ các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.
– Do số lượng khuyến mãi có hạn, phần thưởng sẽ được trao cho 180 khách hàng mở tài khoản đầu tư VinaCapital qua ứng dụng Timo trước. Sau khi hết quà tặng, những khách hàng sau sẽ không được nhận quà khuyến mãi của Timo, cụ thể như sau:
1. Voucher điện tử Shopee 100.000 VND từ VinaCapital sẽ được trao cho 180 nhà đầu tư đầu tiên mở tài khoản đầu tư trước khi kết thúc ngày 31.08.2019.
2. E-voucher này chỉ áp dụng cho 1 lần đầu tư của 1 chủ thẻ Timo trong thời gian khuyến mại.
– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
– Khách hàng có hành vi truyền thông sai sự thật về chương trình để lôi kéo chủ thẻ và bị người tham gia tố cáo hoặc bị ban tổ chức phát hiện. Số người giới thiệu thành công ít hơn số người đăng ký mở tài khoản Timo theo quy định của chương trình.

5. Các quy định khác:

– Chương trình này được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi tương tự khác dành cho khách hàng mới / mời bạn bè tham gia cùng Timo có giá trị đồng thời trên Kênh bán Timo.
– Khi tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của chương trình được liệt kê trong Quy tắc này và các thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có) và tất cả các quy định trong Điều khoản và Điều kiện sử dụng thẻ và tài khoản của Timo Digital Dịch vụ ngân hàng.
– Kênh bán Timo có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tài liệu, thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khuyến mại của kênh Timo mà không phải trả cho khách hàng bất kỳ khoản phí nào.
– Khách hàng nhận quà khuyến mại tại địa điểm do Kênh bán Timo quy định và Khách hàng trúng thưởng quà khuyến mại chịu trách nhiệm chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng và quà khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn: không giới hạn chi phí vận chuyển, chi phí đi lại, ăn ở, chi phí trước bạ, chi phí chuyển nhượng, lệ phí và các loại thuế liên quan….
– Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mại có trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
– Khách hàng trúng thưởng và quà khuyến mại có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân thủ các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.
– Kênh bán hàng Timo hoàn toàn chịu trách nhiệm quản lý quy trình in ấn, độ chính xác của giấy tờ chứng minh trúng thưởng và đưa giấy tờ tùy thân trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp giấy tờ tùy thân trúng thưởng do Ngân hàng phát hành có sai sót gây hiểu lầm cho Khách hàng trong việc trúng thưởng, Ngân hàng có trách nhiệm trao thưởng cho Khách hàng theo đúng quy định. Việc thực hiện chương trình khuyến mại phải đảm bảo công bằng, minh bạch, khách quan.
– Kênh bán Timo là người quyết định cuối cùng trong việc xem xét các giao dịch hợp lệ để giành giải thưởng và quà khuyến mại.
– Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email cho khách hàng hoặc tại các kênh liên lạc có liên quan của Kênh bán Timo.
– Kênh bán Timo được miễn trừ trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình khiến giao dịch của Khách hàng bị sai sót.
– Kênh bán Timo có thể thay đổi hoặc điều chỉnh các điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mãi cho phù hợp và các điều chỉnh (nếu có) sẽ được thông báo công khai.
– Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email cho khách hàng hoặc tại các kênh liên lạc có liên quan của Kênh bán Timo.
– Trong trường hợp Timo phát hiện người tham gia có hành vi gian lận, trục lợi bất hợp pháp hoặc gây tổn hại đến uy tín của Timo, Timo có quyền loại người tham gia đó mà không cần thông báo.
– Phiếu quà tặng / mã quà tặng / quà tặng điện tử không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Với mỗi loại quà tặng / xu, mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 phần thưởng nhất định hoặc 01 Phiếu quà tặng điện tử quy đổi thành 01 phần Quà tặng (do Khách hàng tự chọn) và không được yêu cầu đổi lấy Quà tặng khác. sau khi nhận được Mã quà tặng.
– Phiếu mua hàng điện tử đi kèm với chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng tại các thương hiệu do nhà phát hành thẻ quà tặng của Timo cung cấp và điều kiện đổi điểm tuân theo quy định hiện hành của Timo. VinaCapital.
– Trong trường hợp người tham gia chương trình có hành vi gian lận, trục lợi bất hợp pháp hoặc gây tổn hại đến uy tín của Timo, Timo sẽ hủy bỏ quyền tham gia chương trình và không cung cấp voucher điện tử. đối tượng này.
– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình ưu đãi này, Timo có trách nhiệm giải quyết trực tiếp với bên tranh chấp. Nếu hai bên không đạt được thỏa thuận, tranh chấp này sẽ được xử lý theo pháp luật Việt Nam hiện hành.

Đối với các câu hỏi về điều khoản & điều kiện, vui lòng liên hệ:

Tổng đài Timo Care: 18006788 (miễn phí cuộc gọi)
Email: care@timo.vn
Fanpage: facebook.com/yourtimo

Đối với các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng e-voucher, vui lòng liên hệ:

VinaCapital: 028 3821 9930 VND

Vị trí Timo Hangout

– 194 DE Pasteur, Quận 3, TP.HCM
– 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
– 209 Đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
– 43-45 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Tìm hiểu thêm về giờ hoạt động của các địa điểm Timo Hangout tại đây.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 5 thói quen tài chính quan trọng cần có trước tuổi 25
Hello quý khách. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung 5 thói quen...
Not found image
Cập nhật Những e ngại khi gửi tiết kiệm online & Cách giải quyết
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Những e ngại khi gửi tiết...
Not found image
Cập nhật Nguyên tắc quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ để thành công
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Nguyên tắc...