Cập nhật THÔNG CÁO BÁO CHÍ – Timo, ngân hàng số tiên phong tại thị trường Việt Nam, thông báo hợp tác chiến lược với Mambu để mở rộng quy mô kinh doanh

Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung THÔNG CÁO BÁO CHÍ – Timo, ngân hàng số tiên phong tại thị trường Việt Nam, thông báo hợp tác chiến lược với Mambu để mở rộng quy mô kinh doanh

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 8 năm 2021: Timo, nền tảng ngân hàng kỹ thuật số tiên phong và đầu tiên của Việt Nam, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Mambu để tận dụng lợi ích của nền tảng ngân hàng lõi dựa trên đám mây SaaS nhằm mở rộng quy mô kinh doanh. kinh doanh đáng kể.

Timo, một trong những ngân hàng sáng tạo nhất Việt Nam, với sứ mệnh mang đến trải nghiệm giao dịch “mọi lúc, mọi nơi” với sự năng động, độc đáo và thân thiện với người dùng, đã được vinh danh là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Ngân hàng kỹ thuật số phát triển nhanh nhất và Ngân hàng kỹ thuật số sáng tạo nhất tại Giải thưởng Kinh tế toàn cầu năm 2020.

Ông Henry Nguyễn, Giám đốc điều hành Timo Nền tảng ngân hàng lõi dựa trên đám mây do Mambu cung cấp được đánh giá là chất lượng hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi chọn Mambu với gói dịch vụ toàn diện từ AWS để giúp Timo mở rộng quy mô kinh doanh vì chúng tôi thấy giá trị thực mà nền tảng ngân hàng SaaS cốt lõi có thể giúp Timo phát huy thế mạnh và gia tăng giá trị. tự tin nhận ra tiềm năng thực sự của mình trong thời gian tới. Việc hợp tác đồng thời với Mambu và AWS cũng giúp Timo được hưởng lợi từ hàng loạt các ứng dụng công nghệ phù hợp nhất, tận dụng tối đa các lợi ích sẵn có của nền tảng dành riêng cho ngân hàng số, từ đó giúp Timo khẳng định vị thế dẫn đầu trong hành trình thay đổi ngành ngân hàng ở Việt Nam. ”

Có thể nói, đây là thời điểm “vàng” để ngành dịch vụ tài chính ngân hàng Việt Nam tạo ra những đột phá và đổi mới, với tỷ lệ dân số tham gia hệ thống tài chính thấp nhưng tỷ lệ sở hữu điện thoại cao. tỷ lệ sử dụng Internet thông minh và rất cao, cùng với dân số trẻ, hiểu biết về kỹ thuật số. Chính phủ Việt Nam cũng đang tích cực thúc đẩy đổi mới sáng tạo, hướng tới mục tiêu 80% dân số trưởng thành đăng ký chính thức sử dụng dịch vụ ngân hàng vào năm 2025.

Ông nội Myles Bertrand, Giám đốc điều hành Mambu Châu Á hoà Bình khả quan “Mambu luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp đang nỗ lực cải thiện sự bao gồm tài chính và cung cấp các dịch vụ ngân hàng tốt hơn thông qua việc tập trung đầu tư chiến lược vào đổi mới công nghệ. Và Timo là một trong những đối tác mà chúng tôi mong muốn được hợp tác.

Chúng tôi rất vui mừng trở thành đối tác chiến lược của Timo – một tổ chức thể hiện rõ cam kết, định hướng và chiến lược trong hoạt động kinh doanh và có những đóng góp tích cực cho lĩnh vực dịch vụ. tài chính ở Việt Nam. Thông qua sự hợp tác này, Mambu sẽ đồng hành cùng Timo để mang lại sự phát triển nhanh chóng và tạo ra sự khác biệt thực sự trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng tại thị trường Việt Nam. ”

Lĩnh vực tài chính – ngân hàng số tại Việt Nam sẽ còn nhiều cơ hội phát triển trong thời gian tới nếu tiếp cận được những khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng hoặc nâng cấp trải nghiệm dịch vụ theo hướng cá nhân hóa. tạo ra sự mới mẻ và đột phá, giúp Việt Nam trở thành thị trường tiềm năng thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI), đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng tài chính số.

Ông Phạm Quang Minh, Tổng Giám đốc Mambu Việt Nam kết luận: “Việt Nam là thị trường chiến lược quan trọng của Mambu, và chúng tôi rất tự hào là đối tác của Timo – ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam. Mambu cam kết tiếp tục đầu tư vào thị trường Việt Nam để hỗ trợ các ngân hàng và tổ chức tài chính nhằm chuyển đổi cơ sở hạ tầng truyền thống, nâng cao năng lực kỹ thuật số và cung cấp các giải pháp sáng tạo. trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa. ”

Về Timo

Được thành lập và phát triển vào năm 2015, Timo là nền tảng ngân hàng số đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trải nghiệm ngân hàng độc đáo, hỗ trợ nhu cầu tài chính của họ. dễ dàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu. Sứ mệnh của Timo là cải thiện nhu cầu tài chính của khách hàng để họ đạt được mục tiêu và ước mơ trong cuộc sống.

Sau 6 năm hoạt động và phát triển, Timo đã được ghi nhận và vinh danh trên thị trường trong nước và khu vực, trong đó có những giải thưởng danh giá như Top 50 Doanh nghiệp FDI hàng đầu Việt Nam 2021. hạng mục “Nền tảng ngân hàng số hàng đầu Việt Nam”, “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam” năm 2019-2020 trong lễ trao giải Asiamoney tổ chức tại Singapore, “cú đúp” giải thưởng danh giá “Ngân hàng số phát triển nhanh nhất Việt Nam 2020” và “Ngân hàng kỹ thuật số sáng tạo nhất năm 2020” do Kinh tế toàn cầu trao tặng. Các giải thưởng này đã đánh dấu sự trưởng thành trong quá trình chuyển đổi số và thể hiện sự thành công trong việc cải thiện bối cảnh ngân hàng tại Việt Nam.

www.timo.vn

Về Mambu

Mambu là nền tảng ngân hàng đám mây SaaS thực sự duy nhất. Ra mắt vào năm 2011, Mambu theo dõi nhanh việc thiết kế và xây dựng gần như bất kỳ hình thức cung cấp tài chính nào cho các ngân hàng thuộc mọi quy mô, người cho vay, fintech, nhà bán lẻ, công ty viễn thông và hơn thế nữa. Phương pháp kết hợp độc đáo của chúng tôi là các thành phần, hệ thống và trung tâm độc lập có thể được lắp ráp theo bất kỳ cấu hình nào để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và người dùng cuối. Mambu có hơn 700 nhân viên hỗ trợ 200 khách hàng tại hơn 65 quốc gia – bao gồm N26, OakNorth, Tandem, ABN AMRO, Bank Islam và Orange

www.mambu.com

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
【2021】 Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không? Lịch làm việc của NH Agribank
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không? Lịch làm việc của NH Agribank. [su_box title="Khuyến nghị:"...
Not found image
Cập nhật Mở tài khoản ngân hàng online thật dễ dàng với eKYC
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Mở tài...
Not found image
Cập nhật Thanh toán hóa đơn đúng hẹn với tiện ích nhắc nhở!
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Thanh toán hóa đơn đúng hẹn với...