Cập nhật Thông cáo báo chí : Timo bổ nhiệm ông Trần Thanh Nam chính thức trở thành Cố vấn Toàn cầu

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Thông cáo báo chí : Timo bổ nhiệm ông Trần Thanh Nam chính thức trở thành Cố vấn Toàn cầu

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 5 năm 2021 – Timo, nền tảng ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, chính thức công bố bổ nhiệm ông Trần Thành Nam – Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT công ty thanh toán di động Moca trở thành Cố vấn toàn cầu tại Timo từ ngày 1/5. Năm 2021

Trần Thành Nam là đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Moca, công ty khởi nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động tại Việt Nam. Moca đã triển khai thành công hợp tác chiến lược với Grab từ cuối năm 2018 và cũng đã hợp tác thành công với hơn 20 ngân hàng và các nhà bán lẻ hàng đầu như McDonald’s và 7-Eleven. Đồng thời, ông Nam cũng là Cố vấn cấp cao của Tập đoàn Tài chính Grab Việt Nam sau thời gian đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành tại đây. Trước đó, ông Nam làm việc tại MSB với vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Vận hành và Công nghệ Thông tin. Ngoài ra, anh Nam còn đồng sáng lập Mobivi – ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam sau khi rời vị trí Giám đốc sản phẩm của Microsoft tại Mỹ. Ông Nam hoàn thành luận án Tiến sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Monash, Australia từ năm 2005.

Được biết đến là nhà lãnh đạo tiên phong và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech) tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực thanh toán di động, ông Nam được kỳ vọng sẽ góp phần tạo ra những đột phá. Khám phá những trải nghiệm và sản phẩm tài chính ưu việt dành cho khách hàng của Timo.

Nói về cương vị mới, ông Trần Thanh Nam cho biết: “Tôi rất hào hứng với vai trò của mình tại Timo trong thời gian sắp tới. Theo tôi, dịch vụ ngân hàng nên góp phần mang lại trải nghiệm sống tốt hơn cho người tiêu dùng. Để làm được điều đó, Timo sẽ mở rộng hợp tác với các fintech và các đối tác đa ngành để có thể cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng và tối ưu trên nền tảng công nghệ số. Với mạng lưới đối tác rộng khắp và nền tảng ngân hàng số hiện đại, tôi tin rằng Timo có thể trở thành một hệ sinh thái số hàng đầu tại Việt Nam. ”

Nguyễn Bảo Hoàng – Tổng Giám đốc Timo cho biết: “Sắp tới, Timo sẽ đẩy mạnh hợp tác kết nối và đồng hành cùng các ví điện tử, fintech để mở rộng các dịch vụ số cho khách hàng, qua đó giúp người dùng Timo có trải nghiệm thanh toán tiện lợi nhất.

Timo sẽ phải nhạy bén, đi đầu trong việc bắt kịp các xu hướng phát triển tài chính quốc tế, linh hoạt điều chỉnh để thực sự phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất với hệ sinh thái ngân hàng số tại Việt Nam. Vì vậy, Ban cố vấn toàn cầu gồm ông Nirukt Sapru – nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và ông Trần Thành Nam – Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT công ty thanh toán di động Moca sẽ đóng vai trò cố vấn, hỗ trợ ban lãnh đạo cấp cao của Timo, tiếp tìm kiếm và bổ nhiệm các vị trí nhân sự cấp cao nhằm hiện thực hóa nguyện vọng trở thành “đối tác tài chính” ưu tiên của khách hàng và cung cấp trải nghiệm tài chính tuyệt vời. tốt nhất mọi lúc, mọi nơi thông qua các giải pháp kỹ thuật số sáng tạo và linh hoạt. ”

Hợp tác với Viet Capital Bank với tư cách là nền tảng ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, Timo đã không ngừng phát triển, cải tiến và đổi mới để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tài chính tốt nhất. . Mới đây, Timo được vinh danh trong TOP 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu nhất năm 2020 tại hạng mục “Nền tảng ngân hàng số hàng đầu Việt Nam” tại Giải thưởng Rồng Vàng 2021 và 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng. Giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam” do các tạp chí quốc tế uy tín trao tặng.

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Cô Thu Trần

Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại

Timo, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Email: thu.tran@timo.vn

Điện thoại: (+84) 909895377

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách chọn một nhà tư vấn tài chính cá nhân
Hi quý vị. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Cách...
Not found image
Cập nhật Đầu tư tích lũy VinaCapital qua Timo và những điều cần biết
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Đầu tư tích lũy VinaCapital qua...
Not found image
Cập nhật Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng để đáp ứng nhu cầu của bạn
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng...