Cập nhật THÔNG CÁO BÁO CHÍ: TIMO BỔ NHIỆM ÔNG NIRUKT SAPRU CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH CỐ VẤN TOÀN CẦU

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ THÔNG CÁO BÁO CHÍ: TIMO BỔ NHIỆM ÔNG NIRUKT SAPRU CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH CỐ VẤN TOÀN CẦU

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 4 năm 2021 – Timo – nền tảng ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam chính thức công bố bổ nhiệm ông Nirukt Sapru – nguyên Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam trở thành Cố vấn toàn cầu tại Timo từ ngày 01/04/2021.

Với hơn 34 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, thương mại và ngân hàng đầu tư, ông Nirukt là chuyên gia am hiểu sâu rộng về các thị trường mới nổi trên khắp các châu lục bao gồm Châu Á, Trung Đông, Đông và Trung Đông. Châu Âu và Châu Mỹ Latinh, kết hợp với kinh nghiệm thực tế điều hành và quản lý doanh nghiệp tại Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) tại thị trường Úc, Châu Âu và Bắc Mỹ. Giữ vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực thương mại và đầu tư tại Châu Âu và Châu Á, ông Nirukt từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Toàn cầu về Đòn bẩy và Thị trường Mới nổi (Toàn cầu). Trưởng bộ phận Thị trường mới nổi và Tài chính đòn bẩy) của ABN AMRO tại London.

Gần đây nhất, ông đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành Ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam, khu vực ASEAN & Nam Á. Trong thời gian đó, nhờ đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và phát triển hệ thống bán lẻ kỹ thuật số, ông Nirukt đã giúp Ngân hàng Standard Chartered trở thành một trong những ngân hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Nam giới. Với kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực tài chính ngân hàng cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý kinh doanh tại Việt Nam và thị trường toàn cầu, ông Nirukt được kỳ vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển bền vững và đột phá. cho Timo ở cả thị trường trong nước và quốc tế

Theo ông Nirukt, cả ông và Timo đều có chung quan điểm và tin rằng bất kỳ chiến lược nào để thành công đều phải lấy khách hàng làm trọng tâm và lấy khách hàng làm trung tâm. Ông Nirukt cho biết: “Tôi rất vui mừng được cùng ông Henry Nguyễn Bảo Hoàng và các cộng sự của ông tại Timo phát triển và tối ưu hóa sức mạnh của nền tảng kỹ thuật số thuần túy mà Timo hiện đang triển khai, kể từ đó. mang đến các giải pháp kỹ thuật số và trải nghiệm tài chính đẳng cấp thế giới cho khách hàng ”

Ông Nguyễn Bảo Hoàng – Tổng Giám đốc Timo cho biết: “Trong 10 năm tới, sẽ không có sự khác biệt giữa ngân hàng truyền thống và ngân hàng số. Mục tiêu của Timo là trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Bên cạnh việc củng cố vị thế tại thị trường trong nước, Timo cũng đánh giá cao các cơ hội hợp tác trên thị trường quốc tế. Chúng tôi sẽ luôn cởi mở và sẵn sàng đón nhận các cơ hội hợp tác, đầu tư từ các đơn vị, tổ chức quốc tế có thể mang lại những giá trị chiến lược giúp tiếp cận khách hàng ở cả hai phân khúc. tài chính và phi tài chính, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của Timo trong giai đoạn đầy tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức này.

Timo sẽ phải nhanh nhạy, đi đầu trong việc bắt kịp các xu hướng phát triển tài chính quốc tế, linh hoạt điều chỉnh để thực sự phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất với hệ sinh thái ngân hàng số tại Việt Nam. Do đó, ông Nirukt Sapru sẽ đóng vai trò chính là cố vấn, hỗ trợ và tiếp sức cho ban lãnh đạo cấp cao của Timo, tiếp tục tìm kiếm và bổ nhiệm các vị trí nhân sự cấp cao nhằm hiện thực hóa nguyện vọng trở thành Timo. “Đối tác tài chính” ưu tiên của khách hàng và mang đến trải nghiệm tài chính tốt nhất mọi lúc, mọi nơi trong thời gian sắp tới. Tôi hy vọng Timo sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành tài chính ngân hàng, góp phần nâng cao trải nghiệm tài chính và chất lượng cuộc sống của người Việt Nam thông qua các giải pháp số sáng tạo. và linh hoạt. ”

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Cô Thu TrầnGiám đốc Truyền thông và Đối ngoạitôi

Timo, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3

Email: thu.tran@timo.vn – Điện thoại: (+84) 909895377

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn sử dụng mã code DeliveryNow
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Hướng dẫn sử dụng mã code DeliveryNow...
Not found image
Cập nhật Tuổi nào nên khởi nghiệp? Nghề gì, ở đâu?
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Tuổi nào nên khởi nghiệp? Nghề gì,...
Not found image
Cập nhật Những Ngân Hàng Miễn Phí dịch vụ Mobile Banking
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Những Ngân Hàng Miễn Phí dịch vụ...